More

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค ! โดดเด่นด้วยกลิ่นเอกลักษณ์จากวัตถุดิบไทย

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค ! โดดเด่นด้วยกลิ่นเอกลักษณ์จากวัตถุดิบไทย

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค ! สาวกน้ำหอมมามุงกันตรงนี้เลย วันนี้ Inzpy จะชวนทุกคนมาลองน้ำหอมแบรนด์ไทยกัน บอกเลยว่าให้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หอมไม่แพ้แบรนด์นอกเลย ! บางแบรนด์ดังไกลไปทั่วโลกแล้วด้วยนะเออ เดี๋ยวไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง

  รวมน้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค

  • PRYN กลิ่น Morah

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  MORAH PRYN

  PRYN PARFUM หนึ่งในแบรนด์ไทยสาย Niche Parfumerie ได้ออกน้ำหอมรุ่น Morah รุ่นนี้ได้เป็นหนึ่งในการเข้าชิงรางวัล The Art and Olfaction Award ประจำปี 2018 ด้วยนะพอสอ PRYN  เป็นแบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทย ที่ไปโด่งดังในต่างประเทศ ด้วยดีไซน์สุดเก๋ และกลิ่นที่มีเรื่องราวลึกซึ้งของประวัติศาสตร์หรือวรรณคดีต่าง ๆ

  น้ำหอมจาก PRYN กลิ่น MORAH (โมราห์) สร้างสรรค์จาก นางในวรรณคดีของไทยอย่าง กินรี และโมราห์ เป็นกลิ่นที่ผสมผสานความเย้ายวนของดอกไม้ป่าไทยอย่างซ่อนกลิ่น ลีลาวดี ดอกพุดนวล กระดังงา ดอกสาละ ดอกฝิ่น โอ๊ยยยยและอื่น ๆ อีกเยอะแยะมากมายเลยล่ะ นำมาผสมผสานกับกลิ่นไม้หอมไว้ด้วยกัน

  Morah ออกมาแบบมาแบบชัดเจนมากในเรื่องของคาแรคเตอร์คือหญิงงามที่มีความ Innocent และ Sex Appeal สูง ทำให้ชายใดที่เห็นเป็นต้องลุ่มหลงรักและต้องการหลอกให้ทำอะไรก็ตามให้ได้นางมาเป็นของตน Morah เป็นอีกหนึ่งในน้ำหอมที่เปิดโลกทัศน์ในเรื่องของกลิ่นที่มีความซับซ้อนและผสมผสานกันอย่างลงตัว ใครสนใจอยากจะลองน้ำหอมกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์อะไรแบบนี้ลองไปหามาลองใช้กันได้นะคะ

  • Journey กลิ่น The Legacy

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  Journey The Legacy

  JOURNAL BOUTIQUE Parfum กลิ่น THE LEGACY ส่วนผสมหลักคือไม้กฤษณา เป็นกลิ่นละมุนละไมจากไม้หอม และดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ น่าค้นหา จัดจำหน่ายในรูปแบบ Parfum ซึ่งเป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่น้อย ทำให้ติดทนนาน อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวของคุณอีกด้วยค่ะ

  • Thichila Parfum กลิ่น Prissana

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  Thichila Parfum Prissana

  น้ำหอมแบรนด์ไทย แบรนด์ “ติลิชา” แค่ความหมายของชื่อก็น่าสนใจแล้วนะ เพราะติลิชา ในภาษาบาลีแปลว่าพระจันทร์ แต่พระจันทร์ที่ว่านี้ไม่ได้หมายถึงพระจันทร์สุกสว่างนวลเด่นนะ แต่เป็นพระจันทร์สีเงินอันแสนเยือกเย็น เงียบเชียบ ดูลึกลับและเย้ายวน

  สำหรับจุดเด่นของน้ำหอมกลิ่น Prissana คือใช้โครงสร้างการขึ้นกลิ่นแบบน้ำอบไทย ผสมผสานกับทิงเจอร์ของว่านสาวหลง ว่านที่เชื่อกันว่ามีผลทางกามคุณ ให้ความรู้สึกยากจะลืมเลือน กลิ่นนี้จะให้กลิ่นที่จัดจ้านในช่วงแรก แล้วค่อยคลายตัวเป็นความเผ็ดนวลแห้งของควันจากการเผาไม้กฤษณา แทรกด้วยกลิ่นยางไม้หอม และชะมดเช็ด กลิ่นจึงมีความซับซ้อนสูง ใครจะมาเลียนแบบ บอกเลย ยาก !

  • Dusita Moonlight in Chiangmai

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  Dusita Moonlight in Chiangmai

  แบรนด์น้ำหอมคนไทยที่ไปสร้างแบรนด์ไกลถึงประเทศฝรั่งเศส Dusita แบรนด์นี้ดังไกลไปทั่วโลกเลยค่ะ น้ำหอมฝีมือคนไทยเรานี่เอง โดยแต่ละกลิ่นก็มีความหอมแตกต่างกันไปและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งกลิ่นที่เราอยากแนะนำกันในวันนี้ คือกลิ่น Moonlight in Chiangmai เป็นกลิ่นที่ได้รับรางวัล Top 10 Best of Scent “CAFLEUREBON 2020” และรางวัล Editors’ Favorite จาก Fragrantica 2020 โดยตัวกลิ่นจะเปิดด้วยซิตรัสจากส้มยูซุญี่ปุ่นผสานกับกลิ่นดอกมะลิ ส่วนโน๊ตกลางจะเป็นกลิ่นของลูกจันทน์เทศอินเดียและกำยาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้หอมและแพทชูรี่อินโดนีเวีย, หญ้าแฝกเฮติ และไม้สักไทย ใครอยากลอง เชิญเลยค่า เชิญไปตำกัน

  • KengSoHigh กลิ่น Lychee Blossom

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  KengSoHigh Lychee Blossom

  Lychee Blossom กลิ่นฮอตฮิตของแบรนด์ ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันของดอกลิ้นจี่พวกสีขาวที่บานสะพรั่งกลางดอยกับกลิ่นไอชื้นแห่งเทือกเขา พร้อมด้วยกลิ่นลูกพีชสุกในช่วงต้นฤดูหนาว ผสานกลิ่นหอมหวานจากแอปเปิลฟูจิ เปลือกไม้ขาว และอำพันทอง ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมสดชื่น กลิ่นนี้ยังเป็นตัวแทนแห่งสายลมและกลิ่นแห่งความสุขยามอยู่ท่ามกลางสวนสาธารณะอีกด้วยนะคะ

  • Sheva Sheva Perfume กลิ่น Phuket

  น้ำหอมแบรนด์ไทยกลิ่นยูนีค
  Sheva Sheva Perfume Phuket

  น้ำหอมแบรนด์ไทย ส่งไปไกลถึงต่างแดน สื่อถึงความประทับใจในแต่ละเมือง มีถึง 6 เมือง 6 กลิ่นเลยทีเดียว…แต่กลิ่นที่เราเลือกมาในวันนี้ คือ Sheva Sheva Perfume กลิ่น Phuket ฟ้าใส หาดทรายขาว กลิ่นทะเลเบา ๆ สดชื่นผ่อนคลาย ผสมผสานไปด้วยกลิ่นของ Pear กับ Lemon ที่ให้ความผ่อนคลาย ชวนให้นึกถึงฟองคลื่น หาดทรายขาว กลิ่นจากดอก Peach ทำให้รู้สึกสดชื่น รับรู้ได้เมื่อสูดหายใจเข้า กลิ่นดอก Lotus และดอก Freesia ให้ความรู้สึกถึงท้องฟ้าและน้ำทะเล ให้ความหอมนานไปตลอดการพักผ่อน เหมือนการชาร์ตแบตเตอรี่ในตัว กระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจในการผจญภัยอีกครั้ง กับ “ภูเก็ตเกาะสวรรค์ ทะเลใต้”

  • MITH กลิ่น Cozy Musk

  MITH Cozy Musk

  แบรนด์น้ำหอมไทย MITH กลิ่น Cozy Musk กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมสะอาดและนุ่มละมุน สามารถฉีดได้ทุกวัน ซึ่งกลิ่นที่ได้เกิดจากการผสมผสานกันของดอกกุหลาบ, ดอกลิลลี่ ออฟ เดอะวัลเลย์, ไม้จันทน์ และมัคส์ค่ะ บอกเลยว่าต้องไปโดน !

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับน้ำหอมแบรนด์ไทยที่เรานำมาฝากกัน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ หอมแพงไม่แพ้แบรนด์นอกแน่นอน บอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ

  และสำหรับใครที่ยังอยากหาไอเทมแบรนด์ไทยดี ๆ แนะนำบทความ รวม สบู่เหลวล้างมือแบรนด์ไทย ช่วยฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอมผ่อนคลาย เหมาะมากกับสถานการณ์ โควิด-19 ตอนนี้ แถมยังช่วยสนับสนุนแบรนด์ไทยอีก ไปตามอ่านกันได้เลยค่า

  Related Post