More

  พาชมงานวิวาห์ ส่องลุคแต่งหน้าเจ้าสาวไฮโซ Paris (Whitney) Hilton

  พาชมงานวิวาห์ ส่องลุคแต่งหน้าเจ้าสาวไฮโซ Paris (Whitney) Hilton – หากพูดถึงแวดวงไฮโซระดับโลกที่ใช้ชีวิตหรูหรา และเป็นเจ้าแม่แฟชั่น และความเซ็กซี่ ทุกคนจะนึกถึงเธอคนนี้ “ปารีส ฮิลตัน”  Paris Hilton ซึ่งเธอมีชื่อเสียงมาตั้งแต่เด็ก เธอเป็นเหลนสาวของคอนราด ฮิลตัน ผู้ก่อตั้งเครือโรงแรมเชนฮิลตัน เรียกได้ว่าทรัพย์สินของเธอนั้นมีอยู่มหาศาล อย่างไรก็ตาม ปารีส ฮิลตัน ยังมีน้องชายอีก 2 คน และน้องสาวอีก 1 คนที่โด่งดังไม่แพ้พี่นั้นคือ นิคกี้

  เรื่องราวของ ปารีส ฮิลตัน นั้นมีอยู่มากมาย เธอเคยเป็นทั้งนักแสดง นางแบบ และเปิดธุรกิจทำแบรนด์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะมีงานสังคมใหญ่ๆ เช่น งานแฟชั่นโชว์ งานกาล่า ที่ถูกจัดขึ้นที่ไหนก็ตาม ปารีส ฮิลตัน จะเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่จะได้เข้าร่วมเสมอ พร้อมกับเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ อีกด้วย

  ไฮโซ Paris (Whitney) Hilton1
  Cr: Photo www.instagram.com

   

  หากจะให้เล่าเรื่องราวของ ปารีส ฮิลตัน นั้นคงจะอีกยาว แต่เรื่องสำคัญที่เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ของ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสุดแซ่บได้ประกาศลั่นกระดิ่งเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่า งานแต่งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

  งานแต่งสุดหรูของ เจ้าสาวไฮโซ Paris (Whitney) Hilton

  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ปารีส ฮิลตัน ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Carter Reum “คาร์เตอร์ รอม” ไปเมื่อวานก่อนด้วยพิธีที่เรียบง่าย แต่หรูหรา แบบสุดๆ สำหรับหนุ่มหวานใจของ ปารีส ฮิลตัน อย่าง คาร์เตอร์ รอม เป็นหนุ่มผู้ก่อตั้ง M13 Ventures ได้ทำการขอเจ้าสาวปารีส ฮิลตัน แต่งงานด้วยแหวนเพชรราคา 60 ล้านบาทบนเกาะส่วนตัว ที่ทางเจ้าบ่าวได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานอย่างสุดโรแมนติก

  ไฮโซ Paris เจ้าบ่าว
  Cr: Photo www.instagram.com

  งานแต่งของปารีส ฮิลตัน ถูกจัดขึ้นในเวลาต่อมา พร้อมเชิญเหล่าแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายที่เป็นคนมีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ ตบเท้าเข้าร่วมอวยพรให้กับเธอมากมาย ในงานแต่งเจ้าสาวได้พูดข้อความสุดซึ้งว่า

  “As a little girl, I always told myself that I would get married at my grandfather’s former estate,I imagined having my fairy-tale wedding here, and it’s amazing that it actually came true. This estate brings back so many memories, and it means so much to be here surrounded by family and connected to all my loved ones on this day.”

  ข้อความนี้ทำให้ใครๆ หลายคนรู้สึกประทับใจ และต่างยินดีกับรักครั้งนี้ของ ปารีส ฮิลตัน เป็นที่สุด

  ความงามของเจ้าสาว ปารีส ฮิลตัน ในชุดแต่งงานสุดหรู

  หลายคนคงจะเห็นชุดแต่งงานที่ปารีส ฮิลตัน ได้สวมใส่ไปแล้ว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของชุดต่างๆ ได้ที่ “เผยโฉมชุดแต่งงาน “Paris Hilton” สุดอลังการราวกับออกมาจากเทพนิยาย” ซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 5 ชุด

  แต่บทความนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคความงามของใบหน้าและทรงผมในงานแต่งสุดเรียบง่าย แต่หรูหรามีระดับของปารีส ฮิลตัน กันเลยดีกว่า เพราะไม่เพียงแค่ชุดที่มีความสวยงามเท่านั้น ลุคของการแต่งหน้าทำผมของเธอยังสามารถสะกดทุกสายตาจากคนในงานได้ทุกคน

  ไฮโซ Paris (Whitney) Hilton1 ไฮโซ 2

  การแต่งหน้าของปารีส ฮิลตัน มาในแนวหวาน แต่แฝงไปด้วยพลังของหญิงสาวที่มีความปรารถนาในความรักที่เธอมีให้กับ คาร์เตอร์ รอม โดยมีการแต่งตาในโทนสีน้ำตาล คัดเบ้าตาให้เด่นชัดสร้างความน่าหลงใหลได้เป็นอย่างดี พร้อมกับทาลิปสติกสีนู้ดพีช ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับเจ้าสาวเป็นอย่างมาก

  ไฮโซ Paris (Whitney) Hilton3
  Cr: Photo www.instagram.com

  ทรงผมของเธอนั้นเป็นทรงที่เข้ากับใบหน้าที่เรียวสวย เผยลำคอที่ยาวระหงได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างลูกเล่นให้กับใบหน้าด้วยผมป้ายรอนปลายเล็กน้อย ยิ่งเสริมให้ปารีส ฮิลตัน ดูเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายอย่างที่ได้กล่าวมากยิ่งขึ้น

  งานแต่งงานของ “ปารีส ฮิลตัน” Paris Hilton จึงเป็นอีกหนึ่งงานของคนดังระดับโลกที่บอกได้คำเดียวว่า สมบูรณ์แบบมากๆ และเป็นหนึ่งในงานแต่งงานที่ดีที่สุดที่สาวๆใฝ่ฝันและอยากที่จะแต่งงานแบบนี้สักครั้ง

  น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดองไม้ เพิ่มเสน่ห์ให้สดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม

  เพิ่มเสน่ห์ ด้วย 5 น้ำหอม ให้ผู้หญิงสดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม คลิก..!!

  Related Post