More
  spot_img

  4 ไอเทมจาก “TARTE SEA” คอลเล็กชั่นที่ช่วยตอบโจทย์ผิวในหน้าร้อน

  Tarte ไปต่อแบบไม่สะดุด ช่วงนี้เค้าออกสินค้ากันมาแบบรัว ๆ เรียกได้ว่าสาวกบิวตี้อย่างเรา ๆ ตามแทบจะไม่ทันซะแล้ว โดยครั้งนี้ Tarte เค้าได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Tarte Sea” ออกมาตอบโจทย์และเอาใจสายภาคพื้นทะเลกันแบบจุใจ สาว ๆ คนไหนมีแพลนไปเที่ยวทะเลอาจพบเจอกับปัญหาเบสิค ๆ ที่มักเจอกันทุกครั้งที่ได้เหยียบทะเลนั่นก็คือ หน้าแห้งลอกเป็นขุยจากแสงแดด ถึงขั้นขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่กวนใจมาก ๆ เพราะถึงให้ตั้งใจแต่งหน้ายังไงถ้าหน้าลอกเป็นขุยก็ออกมาแย่อยู่ดี เรามาดู 4 ไอเทมที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้กันดีกว่า

  Tarte Sea

  Tarte Sea Drink of H20 24Hr Hydrating Serum

  เริ่มกันที่สกินแคร์กันก่อนที่จะไปงานเมคอัพ ตัวนี้คือเซรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเต็มแมกซ์ ซึ่งการที่ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นที่เพียงพอจะทำให้แก้ปัญหาริ้วรอย การแต่งหน้าไม่ติดได้ อากาศก็ร้อนพอแล้วถ้าต้องมาทาครีมที่มีเนื้อหนา ๆ หนัก ๆ รับร้องว่าหน้าเยิ้มลงมากองรวมกันแน่นอน เซรั่มตัวนี้เมื่อทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกที่เย็นสบายไม่ทำให้เกิดอาการร้อนผ่าวที่หน้าเหมือนตอนที่เราลงครีมที่เนื้อหนัก ๆ

  Tarte Sea

  Tarte Sea Glowlight Cheek & lip water Color 

  ไอเทมสุดเด็ดที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้ทั้งปากและแก้ม แถมยังมอบความโกลว์ให้อีกด้วยและมอบความชุ่มชื้นแบบสะใจ เพราะส่วนผสมของน้ำมีมากถึง 42% จะช่วยหล่อเลี้ยงให้กับริมฝีปากแบบขั้นสุด เนื้อครีมมีเม็ดสีที่เบลอเกลี่ยแล้วสีนัวสวย ไม่เน้นรูขุมขนหรือริ้วรอยให้ชัดยิ่งกว่าเดิม 

  Tarte Sea

  Tarte Sea Hydroflex Serum Foundation

  รองพื้นเนื้อเซรั่มสุดบางเบาที่จะช่วยทำให้หน้าเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอทั่วกัน ด้วยความที่เค้าเป็นรองพื้นเนื้อเซรั่มนอกจากการปกปิดแล้ว ยังช่วยเรื่องของการบำรุงให้ผิวมีความเอิบอิ่ม เรียบเนียน ไม่ตกร่องระหว่างวันให้กวนใจ

  Sea Power Flex Concealer 

  หมดปัญหาลงคอนซีลเลอร์ที่ใต้ตาแล้วตกร่องเป็นคราบ เพราะคอนซีลเลอร์ตัวนี้มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ใต้ตาแบบเต็มแมกซ์ โบกมือบายกับปัญหาแบบเดิม ๆ ไปได้เลย

  4 ไอเทมบิวตี้จาก “Tarte Sea” ตอบโจทย์ผิวหน้าในหน้าร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้การบำรุงผิวหน้าและการลงเมคอัพต่างไปจากที่เคยเป็น โดย Tarte ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของสาว ๆ ที่ต้องเจอในหน้าร้อนแล้วสามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ปังขนาดนี้สาวกบิวตี้จะพลาดกันไม่ได้แล้วใครสนใจสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended