More
  spot_img

  เปิดวาร์ป IG 11 หนุ่มจากรายการ The Hidden Character

  รายการ The Hidden Character เป็นรายการเรียลลิตี้จากค่าย Be On Cloud ที่จับมือกับ iQIYI ซึ่งรายการนี้เป็นการหยิบยกประเด็นเรื่องราวในอดีต ของผู้เข้าร่วมรายการ มาเล่าถึงความเปราะบางด้านอารมณ์ ความรู้สึกในอดีตที่เคยผ่านมา ทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี

  ในบางเรื่องนั้นเรายังเด็กเกิน ทำไปเพราะต้องการความสนใจ และต้องการเป็นที่ยอมรับ บางเรื่องเกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขาดการควบคุมจนลืมนึกถึงสิ่งที่จะตามมา หรือกระทั่งบางเรื่อง เกิดจากการตกเป็นเหยื่อของสังคม สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความทรงจำที่บางครั้งอยากจำไปตลอด และบางครั้งอยากลืมมันไปเสียด้วยซ้ำ

  Hidden Characterแน่นอนเมื่อมนุษย์ได้กระทำอะไรไปแล้ว สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ แต่เราสามารถที่จะยอมรับและเรียนรู้จากสิ่งที่เกิดขึ้น หรือเราสามารถใช้เวลา ณ ปัจจุบันได้อธิบายสาเหตุของเรื่องราวนั่น ๆ ได้ เพราะนั่นคือสิทธิ ในรายการจะทำให้เราได้เห็นทัศนคติ มุมมองของผู้เข้าร่วมรายการ โดยที่ไม่มีสคริปต์พูด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามทุก Episode เลยก็ว่าได้

  โดยรายการจะให้ผู้เข้าร่วมทั้ง 11 คน มาใช้ชีวิต และทำกิจกรรมด้วยกันเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน นอกจากนี้ยังมีเกมสนุก ๆ ให้ได้เล่นกัน นั่นก็คือเกมโกหก โดยทุก ๆ เช้าจะมี 1 Hidden Story โดย Hidden Story จะต้องเป็นเรื่องจริงเท่านั้น โดยเจ้าของเรื่องต้องโกหกคนอื่น ๆ ห้ามให้ใครรู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของตัวเอง

  Hidden Characterถ้าหากใครโกหกเรื่องของตัวเองได้เนียน และเพื่อนจับผิดได้น้อยที่สุดรับไป 3 เหรียญ และหากใครทายถูกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของใคร ก็รับไป 2 เหรียญ และในกรณีที่เรื่องนี้ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องของตัวเอง แต่สามารถทำให้คนอื่นคิดว่าเป็นเรื่องของตัวเองได้นั้น รับเหรียญไปเช่นกัน ถ้าใครสะสมเหรียญได้มากที่สุดคนนั้นถือว่าเป็นผู้ชนะ

  Hidden Characterนอกจากนี้รายการไม่ใช่แค่เล่นเกมเพื่อล่าหาเหรีญญเท่านั้น ซึ่ง EP.2 ท้ายรายการได้มีการเพิ่มกติกาใหม่ ด้วยการเอาคนออก ทำให้รายการดูลุ้นทุก Episode พอ ๆ กับ Hidden Story นอกจากนี้ได้ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง มาเป็นโฮสต์ในรายการอีกด้วย หากใครพลาดสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ iQIYI

  Hidden Character
  วาร์ป Instagram ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 11 คน

  บั๊ม-ภวัต อรรคเดชสกุล / ig : bump_pawat

  คอปเปอร์-ภูริวัจน์ โชติรัตนศักดิ์ / ig : copper_phrt16

  ฟูไอซ์-ธนวัตร ชินวัตร / ig : fuaiz_thanawat

  เจ็ท-เจษฎากร บัณฑิต / ig : jet_bundit
  ตัวละครที่ซ่อนอยู่

  เจเจ-ปฏิภาณ เพื่องฟูนุวัฒน์ / ig : jjaypf
  ตัวละครที่ซ่อนอยู่

  ล็อตเต้-ชัยยุทธ แผ่นชูเกียรติ / ig : lotte_pck
  ตัวละครที่ซ่อนอยู่

  แม็กซ์-ชนะชัย แสวงนิล / ig : juxtmax

  มีโอ-เอเธนส์ วีรพัฒนกุล / ig : athenswerapat

  เพิร์ธ-พัธศรุต คุณเจริญ / ig : perthpsr

  วูดดี้-ณัฐวุฒิ ไชยบูรณะพันธ์กุล / ig : t.wuddy
  Hidden Character

  นิว-ชุณวรรณ หมั่นดี / ig : nnewchunHidden Character

  สามารถรับชมรายการ The Hidden Character ได้ทุกวันเสาร์ ทางช่อง one31 เวลา 21.30 น. และดูย้อนหลังพร้อมเวอร์ชัน Uncut ได้ที่ iQIYI

  ทีเซอร์ The Hidden Character

  ภาพจาก : Be On Cloud


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website: https://inzpy.com/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended