More
  spot_img

  Miss Dior Blooming Boudoir 2023 คอลเล็กชั่นสุดลิมิเต็ดด้วยลวดลายดอกไม้สไตล์บาโรก

  Miss Dior Blooming boudoir 2023 คอลเล็กชั่นสุดลิมิเต็ดที่ผสมผสานระหว่างเมคอัพและความหอมด้วยผลิตภัณฑ์ Miss Dior ลวดลายกูตูร์ใหม่ของ Millefiori ผลิตภัณฑ์ที่มีลวดลายดอกไม้ ตกแต่งด้วยสีสันแห่ง Miss Dior ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ป่าหลากสีสัน

  Miss Dior Blooming boudoir 2023

  Blooming Boudoir ที่คิดค้นขึ้นโดย Pietro Ruffo ประดับประดาด้วยดอกไม้ในความงามสไตล์ Baroque มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบครีมผสานกับเนื้อพาวเดอร์ละเอียดที่ช่วยให้รู้สึกสบายตา ด้วยสูตรที่อุดมไปด้วยน้ำดอกไม้ Cornflower สีเด่นชัดติดทนนาน มีหลากหลายเฉดให้เลือกสรรในการแต่งตาในลุคต่าง ๆ สามารถไล่ความเข้มข้นได้ ความโดดเด่นของอายพาเลตต์นี้คือโทนเฉดสีชมพู สีน้ำตาล และโทนสีม่วง รวมถึงโทนสีเหลืองและส้ม

  Miss Dior Blooming boudoir 2023
  Dior Forever Cushion Powder – Blooming Boudoir สี 050 Lavender (ราคา 2,750 บาท)

  แป้งฝุ่นเซ็ตติ้งของดิออร์ด้วยลวดลายกูตูร์ที่คิดค้นขึ้นโดย Pietro Ruffo ประดับประดาด้วยดอกไม้สไตล์ Baroque หลากสีสันมากมาย แป้งคุชชั่นนี้ช่วยเซ็ตเครื่องสำอางและมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอเปล่งประกายอย่างธรรมชาติ บริเวณสีผิวที่ดูบกพร่องได้รับการปกปิดโดยไม่ทิ้งคราบฝุ่นเป็นก้อน ๆ ไว้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

  Miss Dior Blooming boudoir 2023

  Diorshow 10 Couleurs – Blooming Boudoir สี 002 (ราคา 2,450 บาท)

  อายแชโดว์ในพาเลตต์มาพร้อมกับสัมผัสเนื้อเนียนละเอียดช่วยให้รู้สึกเบาสบายตา ด้วยสูตรที่อุดมไปด้วยน้ำดอกไม้ Cornflower สีเด่นชัดติดทนนาน มีหลากหลายเฉดให้เลือกสรรในการแต่งตาในลุคต่าง ๆ ที่สามารถไล่ความเข้มข้นได้ ความโดดเด่นของอายพาเลตต์นี้คือโทนเฉดสีต่าง ๆ อย่างสีชมพู สีน้ำตาล และโทนสีม่วง รวมถึงโทนสีเหลืองและส้ม ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

  Miss Dior Blooming boudoir 2023

  Dior Addict Case – Blooming Boudoir สี 682 Pink Bloom (ราคา 1,270 บาท)

  ลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์สุดกูตูร์ของ House of Dior สำหรับรุ่น Blooming Boudoir นี้ ปลอกลิปสติกได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่รังสรรค์โดย Pietro Ruffo ดอกไม้ต่าง ๆ มาในรูปแบบสมัย Baroque ที่สะท้อนความสดใสผ่านเฉดสีต่าง ๆ ของดอกไม้ เฉดสี 682 Pink Bloom ที่คิดค้นขึ้นโดยปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ของ Dior Makeup จะช่วยเติมเต็มลุค Blooming Boudoir ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

  Miss Dior Scented Candle – Limited Edition (ราคา 2,450 บาท)

  เทียนหอมของ Dior ด้วยกลิ่นหอมที่เข้มข้นไปด้วยกลิ่นโน้ตฟลอรัล กลิ่นดอกไม้ชวนให้นึกถึงอพาร์ตเมนต์ของชาวปารีส ให้ความรู้สึกอบอุ่นและหรูหราเต็มไปด้วยศิลปะ เทียนไขซึ่งจัดอยู่ในที่ใส่พอร์ซเลนสีน้ำตาลอ่อนให้เวลาการเผาไหม้สูงสุด 60 ชั่วโมง ทำให้รักษาสภาพของเทียนให้สมบูรณ์อยู่เสมอ

  Miss Dior Eau de Parfum  30 ml (ราคา 3,700 บาท)

  Miss Dior Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นพิเศษที่ผ่านการรังสรรค์ในรูปแบบใหม่ มอบความสดใสและแรงบันดาลใจที่งดงาม กลิ่นของ Millefiori กุหลาบเซนติโฟเลีย ด้วยโน้ตกลิ่นที่มีความหอมน้ำผึ้งและพริกไทยสดชื่นของโน้ตกลิ่น Lily-of-the-Valley แอคคอร์ดของดอกโบตั๋นสีแอปริคอท และโน้ตกลิ่นที่มีความแป้งของดอกไอริสบรรจุไว้ซึ่งดอกไม้มากมายนับไม่ถ้วนที่มีสีสันมากมายไม่รู้จบ ในเบสโน้ตกลิ่นของไม้เนื้ออ่อนบางเบาช่วยโอบล้อมโครงสร้างทั้งหมด

  เป็นไงกันบ้างคะสำหรับ Miss Dior Blooming boudoir 2023 คอลเล็กชั่นสุดพิเศษกับการรังสรรค์ที่ละเมียดละไมที่ดิออร์นำเสนอกับการตกแต่งด้วยสีสันของดอกไม้สไตล์บาโรก ดูหรูหราแต่แฝงไปด้วยความสวยงามของศิลปะอย่างมีชั้นเชิงที่ดิออร์ถนัดในครั้งหน้าเราจะมาแบ่งปันไอเทมอะไรที่เพื่อน ๆ ควรมีฝากติดตามช่องทางของ Inzpy ด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended