More

  Loom Bag แก่นแท้แห่งความหรูหราของกระเป๋าผ้าทอสไตล์อิตาลี

  งานฝีมืออย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อของอิตาลีคือเทคนิคการถักทอผ้า เพื่อนำมาทำเป็นเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นทักษะความชำนาญที่สืบทอดกันมานานนับร้อยปี ซึ่งเมื่อนำมาพัฒนาโดยผสานเข้ากับงานเครื่องหนัง จึงกลายเป็นผลงานชิ้นเอกที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นเลิศของงานฝีมือสไตล์อิตาลี เช่นเดียวกับแบรนด์ Loro Piana ซึ่งถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Ultra Luxury Brand ที่มีชื่อเสียงในฐานะแบรนด์สิ่งทอระดับลักชัวรี่ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งได้นำทักษะความชำนาญในการทอผ้ามารังสรรค์ผลงานชิ้นเอกล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์ งานหัตถศิลป์ และสิ่งทอเฉพาะตัว กระเป๋า Loom Bag กระเป๋าถือทรงโท้ทใบใหญ่ในซิลูเอทที่ทันสมัยและใช้งานได้จริงในหลากหลายโอกาส ทั้งสำหรับการไปทำงานและวันหยุดพักผ่อน มาในเฉดสีอย่าง Fossil, Whisper White, Black และ Warm Tan ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม พื้นผิวคุณภาพสูงที่ผ่านการทำมือและฟอกหนังแบบธรรมชาติด้วยความพิถีพิถัน โดยช่างฝีมือชาวอิตาลีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องหนังมากว่าสี่สิบปี   

  Loro Piana รังสรรค์กระเป๋ารุ่นนี้ด้วยผ้าฝ้ายและผ้าแคนวาสลินิน ซึ่งสามารถกันน้ำและรอยเปื้อนได้ พร้อมกับการทอที่แน่นหนา สามารถมองเห็นโทนสีธรรมชาติ อีกทั้งยังมาพร้อมรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้ายแอนทีค ซึ่งเป็นผ้าแคนวาสที่ทำจากด้ายลินินย้อมสี ส่งผลให้ผิวสัมผัสไม่สม่ำเสมอแต่ดูเป็นธรรมชาติ โดยกระเป๋าทั้งสองแบบได้รับการบุซับในหนังแบบโดม ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบประณีตที่มาพร้อมฝาปิดทรงโค้งมนและหูกระเป๋าแบบคู่ โดยมีชาร์มรูปวงแหวนที่ปรากฏบนเสื้อผ้าสุภาพสตรีและเครื่องประดับของ Loro Piana อย่างเสมอมา ด้านในของพวงกุญแจหนังสไตล์วินเทจมาพร้อมแม่กุญแจสีทองขอบมนขัดเงาที่สลักอักษรย่อ LP ซึ่งยึดกระเป๋าเข้าไว้ด้วยกัน และเมื่อปลดกระเป๋าออก จะให้ลุคที่ดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น จุดเด่นของกระเป๋าใบนี้จึงอยู่ที่การใช้งานได้หลากหลาย โดยสามารถถือได้ทั้งแบบปิดหรือแบบเปิด พร้อมยังคงไว้ถึงความมีเสน่ห์ เอกลักษณ์เฉพาะตัว และความปลอดภัย

  กระเป๋า Loro Piana Loom Bag วางจำหน่ายที่บูติก Loro Piana ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M

  สำหรับ Loro Piana คือ แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดหรูสัญชาติอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 1924 มีชื่อเสียงในด้านการผลิตสินค้าจากวัสดุคุณภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าแคชเมียร์และขนสัตว์วิกุญา ซึ่งเป็นวัสดุที่หายากและมีราคาแพง

  จุดเด่นของ Loro Piana:

  • คุณภาพของวัสดุ: Loro Piana เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เช่น ขนสัตว์วิกุญาจากเปรูและแคชเมียร์จากมองโกเลียและจีน
  • งานฝีมือ: ผลิตภัณฑ์ของ Loro Piana ผลิตด้วยมือโดยช่างฝีมือที่มีความชำนาญ
  • ดีไซน์เรียบหรู: เสื้อผ้าและเครื่องประดับของ Loro Piana มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่หรูหรา เน้นความสบายและความสง่างาม
  • ความพิเศษ: Loro Piana มีบริการสั่งตัดเสื้อผ้าและเครื่องประดับตามความต้องการของลูกค้า

  ความนิยม:

  Loro Piana เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบสินค้าหรูหราและมีรสนิยม แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักในฐานะ “Quiet Luxury” หรือ “ความหรูหราแบบเงียบๆ” เนื่องจากสินค้าของ Loro Piana ไม่เน้นการโชว์โลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์ แต่เน้นคุณภาพและความประณีตในการผลิต

  การเข้าถึง:

  ปัจจุบัน Loro Piana มีร้านค้าในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย หากคุณสนใจสินค้าหรูหราที่เน้นคุณภาพและความเรียบหรู Loro Piana เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  บทความที่น่าสนใจ

  เติมสีสันของการพักผ่อนชายทะเลในทัสคานี กับ Loro Piana คอลเลกชั่นประจำฤดูร้อน

  GHIERA กระเป๋ารุ่นใหม่สุดมินิมอลจาก LORO PIANA เรียบง่ายแต่หรูหรา

  Related Post