รวมไอเทม น้ำยาซักผ้า ให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นไม่เหม็นอับแม้ซักกลางคืน

รวมไอเทม น้ำยาซักผ้า ให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นไม่เหม็นอับแม้ซักกลางคืน

เชื่อว่ามนุษย์ออฟฟิศหรือคนทำงานหลาย ๆ คน คงมีปัญหาไม่มีเวลา จนต้องมาซักผ้าในเวลากลางคืน แต่พอมาซักผ้าตอนกลางคืนก็ดันมีปัญหาผ้าเหม็นอับ กลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้าทำให้เสียต้องมานั่งซักผ้าใหม่ให้วุ่นวายอีก Inzpy เลยมีไอเทม น้ำยาซักผ้า สูตรลดกลิ่นอับให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นไม่เหม็นอับแม้ซักกลางคืนมาฝากกัน

  • BREEZE EXCEL Laundry Liquid Detergent Comfort Luxury

บรีสเอกเซล
BREEZE EXCEL Laundry Liquid Detergent Comfort Luxury

น้ำยาซักผ้าบรีสเอกเซลคอมฟอร์ทสูตรเข้มข้นชนิดน้ำ มีพลัง Advance Foam ที่ให้ฟองเยอะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักที่มากขึ้น ลดกลิ่นอับ ทำให้กลิ่นหอมสดชื่นเป็นเวลายาวนาน สามารถซอกซอนได้ลึกถึงใยผ้าเพื่อช่วยขจัดคราบฝังลึก

  • Fineline Concentrated Liquid Detergent Organic Aloevera Green

น้ำยาซักผ้า Fineline สีเขียว
Fineline Concentrated Liquid Detergent Organic Aloevera Green

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นออร์แกนิคอโลเวร่าสีเขียว พร้อมพลังซักสะอาดขจัดคราบฝังลึก และช่วยป้องกันคราบสกปรกไม่ให้คืนสู่ผ้า พร้อมช่วยถนอมผ้าและให้กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดกลิ่นอับชื้น

  • เปา วินวอช Liquid กลิ่น Sensual Violet

เปา วินวอช Liquid กลิ่น Sensual Violet สีม่วง
เปา วินวอช Liquid

ด้วยกลิ่น Sensual Violet เย้ายวนใจ หัวน้ำหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมพลังในการขจัดคราบด้วย STAIN FIGHTER BOOSTER ACTIVE บูสต์พลังซักใหม่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ขจัดสารพัดคราบหนัก ซอกซอนลึกเข้าถึงเส้นใย  พร้อมเพิ่มพลังใหม่ ! Polymer เคลือบป้องกันไม่ให้คราบสกปรกฝังลงลึกถึงเส้นใย  พร้อมช่วยลดกลิ่นอับ หมดปัญหาคราบหนักซักยาก

  • น้ำยาซักผ้า แอทแทค Attack 3D Clean Action สูตรเข้มข้น

น้ำยาซักผ้า แอทแทค Attack 3D สีเขียว
Attack 3D Clean Action

น้ำยาซักผ้าแอทแทค Attack 3D Clean Action สูตรเข้มข้น ลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นหมักหมมบนผ้าระหว่างวันยับยั้งแบคทีเรีย ผสานนวัตกรรมเพื่อความสะอาด Dirt Remover ขจัดคราบเหงื่อไคล ไขมันสกปรกบนคอเสื้อ ขจัดคราบสกปรกบนเสื้อผ้า สามารถใช้ได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

  • D-NEE New Born Plus Yellow Moon

D-NEE สีม่วง
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก D-Nee

D-Nee น้ำยาซักผ้าที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดกลิ่นอับชื้น เหมาะกับเด็กทารก ซักสะอาด ช่วยขจัดคราบ Neutral-pH เหมาะกับผ้า ที่ต้องการถนอม ล้างฟองออกง่าย มีผลทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ขจัด 6 คราบหลัก คราบน้ำนม คราบอาหาร คราบเลือด คราบน้ำลาย คราบปัสสาวะ คราบอุจจาระ

  • ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ESSENCE กลิ่น Blossom

น้ำยาซักผ้า ESSENCE กลิ่น Blossom สีม่วง
ESSENCE

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ESSENCE สูตร Musty Odor Reducer ช่วยลดกลิ่นอับชื้น พร้อมถนอม เส้นใยผ้าอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใย คงสีสันสดใส พร้อมเพิ่มพลังความหอมมากยิ่งขึ้น สดชื่นยาวนาน อ่อนโยนต่อเส้นใยผ้าด้วย pH-Balance Polymer-A ป้องกันคราบสกปรกคืนกลับสู่เนื้อผ้า UV Protection ผ้าคงสีสันสดใส ไม่หมอง กลิ่น Blossom นุ่มลึก มั่นใจ หอมติดผ้า

  • ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Organic PiPPER STANDARD

น้ำยาซักผ้า PiPPER STANDARD
PiPPER STANDARD

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Organic PiPPER STANDARD มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  • Downy Liquid Detergent Indoor Dry

"น้ำยาซักผ้า

ผลิตภัณฑณ์ซักผ้าดาวน์นี่ ซักผ้าให้หอม สะอาด ปราศจากกลิ่นอับ สำหรับตากผ้าในที่ร่ม ที่ช่วยให้คุณตากผ้าในที่ร่มได้อย่างสบายใจ ไม่กลัวกลิ่นอับอีกต่อไป กลิ่นหอมอ่อนโยนจากมะลิสามารถลดกลิ่นอับจากการตากในที่ร่ม และลิลลี่ต่อต้านกลิ่นอับยาวนานถึงกลางคืนให้ความหอมสดชื่นอ่อนโยน ช่วยขจัดคราบฝังแน่น กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ช่วยถนอมสีเสื้อผ้าให้สวยงาม สามารถใช้ได้ทั้งกับการซักมือ เครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ไอเทม น้ำยาซักผ้า ที่จะทำให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นไม่เหม็นอับแม้ซักกลางคืนที่เราเอามาฝากกัน ใครที่เจอปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับหรือต้องซักผ้ากลางคืนอยู่บ่อย ๆ ลองหาซื้อมาให้กันได้นะ 🙂

Related Post