More

  FOREO IRIS จาก FOREO ไอเทมฟื้นฟูผิวอ่อนล้ารอบดวงตาให้กลับมาสดใส

  FOREO IRIS จาก FOREO ไอเทมฟื้นฟูผิวอ่อนล้ารอบดวงตาให้กลับมาสดใส

  FOREO IRIS จาก FOREO

  FOREO IRIS จาก FOREO เครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะ จากแบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน beauty-Tech ประเทศสวีเดน… การทำงานที่เหนื่อยล้าในทุก ๆ วัน อีกทั้งฝุ่นและมลภาวะที่ต้องเจอในระหว่างที่ต้องอยู่ข้างนอก นอกจากจะทำให้ผิวกาย ผิวหน้าของเราคล้ำเสียแล้ว ยังส่งผลไปถึงอีกส่วนที่สำคัญมาก ๆ เลย นั่นคือ บริเวณรอบดวงตาของเรา สาเหตุทั้งหมดที่กล่าวไป อาจทำให้ดวงตามีอาการอ่อนล้า ใต้ตาคล้ำ รวมไปถึงตาบวมได้เลยนะคะ ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของหัวใจเลยนะ เรามาดูแลผิวรอบดวงตาด้วย FOREO IRIS กันดีกว่า

  FOREO IRIS จาก FOREO

  โดยเจ้าเครื่อง FORERO IRIS เป็นเครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการสั่นสุดล้ำ ! เอกสิทธิ์เฉพาะเจ้าของเดียวในโลกอย่าง T-Sonic Pulsations น้ำหนักในการนวดผิวรอบดวงตามีความอ่อนโยนและนุ่มนวล เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยปรนนิบัติผิวให้ถึงที่บ้าน ออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระและโครงสร้างของดวงตาได้อย่างสมบูรณ์ วัสดุทำจากซิลิโคนเกรดการแพทย์ มีผิวสัมผัสเรียบเนียน เพื่อการดูแลผิวที่มีความอ่อนโยน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังกันน้ำ 100% ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ถูกสุขอนามัยแน่นอน

  โหมดการใช้งานมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ PURE MODE มอบความรู้สึกเสมือนสัมผัสของชีพจรบนปลายนิ้ว และอีกแบบคือ SPA MODE เป็นการผสานการสัมผัสของชีพจรปลายนิ้วและการนวดคลึงที่อ่อนโยน ตัวผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้รับกับสรีระและลักษณะของชั้นผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ระบบควบคุมแบบล็อกได้ ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 140 ครั้ง มีระบบตั้งเวลาในตัว สามารถปรับระดับการสั่นได้ถึง 8 ระดับ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและอาการบวม เพียงแค่ใช้ FOREO IRIS คู่กับครีมบำรุงผิวใต้ตา จากนั้นนวด ๆ ลงบนผิวเบา ๆ บริเวณรอบดวงตา 1 นาที แค่นี้ดวงตาก็จะกลับมาสดใสดูเปล่งปลั่งแล้วค่ะ

  FOREO IRIS จาก FOREO

  ยิ่งในยุคนี้เราสวมใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัยกันตลอดเวลา ผิวบริเวณรอบดวงตาก็ยิ่งต้องเน้นบำรุงไม่ให้แพ้ผิวหน้าเลย เพราะดวงตาคู่นี้แหละที่มันจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้กับเรา ภายใต้การใส่แมสก์ครึ่งหน้า ประมาณว่าแค่เห็นจากดวงตาก็สวยปังแบบจึ้ง ๆ แล้ว เครื่องนวดรอบดวงตา FOREO IRIS มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ (ฺBlack) สีชมพูอมม่วง (Magenta) สีเขียวมินต์ (Mint) และสีชมพูอ่อน (Petal Pink)

  ราคาชิ้นละ 4,590 บาท ทั้งนี้แบรนด์ FOREO เป็นแบรนด์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ สามารถเป็นเจ้าของและครอบครองได้แล้ววันนี้ ที่ Sephora ทุกสาขา หรือนอนชอปออนไลน์อยู่บ้านได้เลย คลิก Sephora.co.th

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post