More

  ลิปไก่ทอดซอสเกาหลี “Korean Spicy Chicken Oil Tint” คอลแลบสุดซี๊ดและลิมิเต็ด ระหว่าง BEAUTRIUM X BONCHON

  ครั้งแรกในไทยของสุดยอด 2 แบรนด์ดังระหว่าง ‘BEAUTRIUM’ แหล่งรวมสินค้าบิวตี้ไอเท็มยอดนิยม กับ ‘BONCHON’ แบรนด์ไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับ 1 ผนึกกำลังดันเทรนด์ K-Beauty ด้วยการเปิดตัวลิปทินท์รุ่น Limited Edition ‘Korean Spicy Chicken Oil Tint’ ในแคมเปญ “K – Beauty Fest: ช้อปโซฟิน บินไป Seoul” ของบิวเทรี่ยม

  Korean Spicy Chicken Oil Tint

  เป็นการจับคู่ที่มาจากเอกลักษณ์ของสินค้าแต่ละแบรนด์ เพราะลิปยังเป็นบิวตี้ไอเท็มที่มีคนใช้เยอะที่สุด เมื่อนำมาผสมผสานกับไก่ทอดซอสเกาหลีของบอนชอน นอกจากสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคแล้ว อีกด้านหนึ่งยังทำให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการคอลแลบข้ามขั้วระหว่างธุรกิจความงามและธุรกิจอาหาร

  Korean Spicy Chicken Oil Tint

  Korean Spicy Chicken Oil Tint ไม่ได้เป็นเพียงลิปที่เติมเต็มสีสันสดใสให้กับริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่บำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่ม นุ่มนวล และดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดทานตะวัน น้ำมันแมคคาเดเมีย และสารสกัดจากผลอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง

  Korean Spicy Chicken Oil Tint

  นอกจากการพัฒนาตัวลิปทินท์ให้ตอบโจทย์สายเกา ทางบิวเทรี่ยมและบอนชอนยังได้สร้างสีสันแปลกใหม่ด้วยการออกแบบแพ็กเกจจิงของลิปทินท์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสั่งไก่ทอดบอนชอนมาทานที่บ้าน เป็นกิมมิคสุดน่ารักที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้รับอย่างแน่นอน

  พิเศษตั้งแต่วันที่ 10 กรกฏาคม 2567 เป็นต้นไป เมื่อช้อปสินค้าที่ BEAUTRIUM ครบ 999.- ที่ สาขา Siam Square Flagship Store เท่านั้น รับฟรี!!

  • ต่อที่ 1 รับสิทธิ์เป็นเจ้าของลิปสุดพิเศษ Oil Tint สินค้ารุ่น Limited Edition มูลค่า 399.- บาท (มีจำนวนจำกัด)
  • ต่อที่ 2 ลูกค้า 100 ท่านแรก รับ Bonchon Discount Voucher 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดทานในร้าน Bonchon เท่านั้น ทุกสาขา พร้อมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ รับสิทธิ์กิจกรรมหมุนวงล้อร่วมสนุกรับรางวัลจาก Bonchon เพียงโชว์ใบเสร็จช้อปไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 12 – 23 กรกฏาคม 2567 ที่ BEAUTRIUM สาขา Siam Square Flagship Store เท่านั้น

  Photo: Courtesy of Brands

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  ของมันต้องมีอีกแล้ว! ROSSO ANCORA MATTE LIPSTICK จาก GUCCI BEAUTY ลิปสติกชิ้นแรกโดย Sabato De Sarno
  สวยง่ายไม่ง้อกระจก คู่หู ‘GLOW PLAY’ แค่แตะก็โกลว์เด้งทั้งแก้มและปาก

  Related Post