More
  spot_img

  Gigi Hadid สวยสะกดในลุควินเทจร่วมถ่ายทอดแคมเปญใหม่ของ Miu Miu

  ซูเปอร์โมเดลสาวสวย Gigi Hadid ล่าสุดได้ร่วมปรากฏตัวถ่ายทอดแคมเปญใหม่ให้กับแบรนด์ลักชัวรีสุดชิคอย่าง Miu Miu เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับผลงานของ Yevonde ช่างภาพชาวอังกฤษผู้บุกเบิกและเป็นที่รู้จักในด้านการใช้สีอย่างสร้างสรรค์ในการถ่ายภาพ Portrait 

  Gigi Hadid
  cr.photo ; Miu Miu

  นอกจากนั้นเธอยังเป็นนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิสตรีรุ่นเยาว์ผู้เริ่มต้นจากการเป็นเด็กฝึกงานด้านการถ่ายภาพหลังจากตอบรับงานโฆษณาสำหรับแคมเปญ The Suffragette และกลายมาเป็นหนึ่งในช่างภาพสังคมที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในช่วงทศวรรษ 1930s

  cr.photo ; Miu Miu

  แคมเปญนี้ต้องการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอันไม่เคยหยุดนิ่งของ Yevonde และอาชีพที่เต็มไปด้วยความอิสระและความท้าทาย หลังจากที่เธอเลือกเปิดสตูดิโอตั้งแต่อายุเพียง 21 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เส้นทางอาชีพของผู้หญิงถูกจำกัดอย่างมาก ตำนานและมรดกอันกล้าหาญของช่างภาพมากความสามารถคนนี้ยังคงดำรงอยู่ผ่านสไตล์เหนือจริงและแรงบันดาลใจจากการจัดภาพแบบปะติดปะต่อของเธอ

  Gigi Hadid
  cr.photo ; Miu Miu

  ส่งผลทำให้แคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ของ Miu Miu เน้นย้ำไปถึงสไตล์การถ่ายภาพบุคคลที่โดดเด่นของ Yevonde โดยถ่ายทอดผ่านภาพแฟชั่นเซตของ Gigi Hadid สวยสะกดในลุควินเทจให้กลิ่นอายย้อนยุค มาพร้อมการเกลี่ยไล่สีพื้นหลังด้วยเฉดสีชมพูและสีน้ำเงิน 

  ผ่านเลนส์ของช่างภาพในตำนานอย่าง Steven Meisel และออกแบบโดย Lotta Volkova โดยโฟกัสการนำเสนอไปที่กระเป๋ารุ่น Wander และ Arcadie สุดไอคอนิกซิกเนเจอร์ของแบรนด์ในสีสันใหม่อันมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น Caramel, Cognac, Soleil และสีส้มสว่างสดใส

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.miumiu.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended