More

  Zodiac Tattoo ลายสักราศีสุดปั๊วะ ที่บอกความหมายของตัวเอง

  spot_img

  Zodiac Tattoo ลายสักราศีสุดปั๊วะ ที่บอกความหมายของตัวเอง

   

  Zodiac Tattoo
  Cr.Photo ; pinterest.com

  Zodiac Tattoo ลายสักราศีสุดปั๊วะ ที่บอกความหมายของตัวเอง รอยสักนับเป็นอีกหนึ่งศิลปะที่ทั้งคุณผู้ชายและผู้หญิงที่ชอบการสักแต่ละครั้งต้องคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนทุกครั้ง เพราะพอเราสักจริงไปแล้ว ลายมันจะอยู่กับเราทั้งชีวิต ถ้าถามว่าลบได้ไหม ลบได้แน่นอนแต่ตอนลบเจ็บจี๊ดดด เพราะอย่างงั้นทุกครั้งที่เราสัก คิดไตร่ตรองให้ดี ความหมาย ประสบการณ์ หรือมีสิ่งที่ทำให้เราแน่ใจแล้วว่าเราจะสัก เราจะได้ไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายภายหลัง

  Cr.Photo ; pinterest.com

  รอยสักคือความชอบส่วนตัวของแต่ล่ะคนบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง และ ยังเป็นศิลปะที่สังคมสมัยนี้เปิดกว้างกันมากขึ้นแล้ว รอยสักที่เป็นศิลปะเป็นของตัวเองส่วนใหญ่จะมีลวดลายที่ไม่ซ้ำใครเลย ถึงแม้จะมีเหมือนกันบ้างก็ตาม และแต่ละรอยก็มีเรื่องราวที่มาที่ไปของมันเองด้วย บางคนก็บอกความรู้สึกผ่านลวดลายพวกนี้ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมรอยสักส่วนมากมักมีความหมายในตัวเอง ปัจจุบันนี้เทรนด์ Fashion การสักกำลังมาแรง วันนี้ Inzpy มีไอเดียการสัก Zodiac Tattoo ที่มีความหมายตามราศีของตัวเองอย่างลึกซึ้ง ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำราศี

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Aries ราศีเมษ บ่งถึงการมีความกล้าหาญ มองโลกในแง่ดี และเป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีคนพูดถึงมากทั้งในทางบวกและทางลบถ้าชาวราศีเมษเรียนรู้ที่จะอดทนอดกลั้น ไม่ต่อสู้ออกไปตรง ๆ มีความสงบนิ่ง ความหมายแลดูคูลมากค่าา

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Taurus ราศีพฤษก ราศีนี้มีความรักของความสวยงาม การบันเทิง หรือด้านการเงิน แลดูสะสมเงินเก่ง แต่ไม่ใช่คนเห็นแก่เงินที่หลอกลวงเงินจากผู้อื่น มีความเมตตาให้กับผู้อื่น หรือไม่หวังผลประโยชน์อื่น จนกระทั่งถูกโกงโดนทำร้ายเข้าตัวเองในที่สุด แง แลดูเศร้าๆไปเลยน้า ฮืออ

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Gemini ราศีเมถุน ที่บ่งบอกถึงความคล่องแคล่ว เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว ถ้าบ่งบอกถึงตัวเองก็คือเป็นคนที่มองทะลุปรุโปร่ง แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี มีบุคลิคที่แตกต่างกันในคนๆเดียว บางที่ก็ดูเหมือนว่าเงียบเรียบร้อย แต่อีกบุคลิกก็มักจะดูห้าวหาญ บ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย มีอารมณ์ที่ไม่คงที่นัก แลดูเกรี้ยวกราดมากค่าา

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Cancer ราศีกรกฎ เป็นคนไม่รีบร้อน หรือกระตือรือร้นเท่าใดนัก จนบางครั้งดูเหมือนเป็นคนเย็นชา บางครั้งมองดูแล้วเหมือนคนมีความสุขุมนุ่มลึก หรือรอบคอบ แต่จริง ๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตแบบสบาย ๆ พิถีพิถันแค่บางเรื่อง ไม่ชอบปฏิบัติตามกฎเท่าใดนัก เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ทำให้บางครั้งอารมณ์ของชาวราศีกรกฎมักปั่นป่วนง่าย เศร้าและวิตกกังวลได้ง่าย เก็บความรู้สึกได้ในระดับหนึ่ง

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Leo ราศีสิงห์ พวกรักสนุก(ชอบความสนุกนะคะ อิอิ) ชอบใช้ชีวิตให้สนุกสุดเหวี่ยง ชอบเสี่ยงชอบลองอะไรใหม่ ๆ เป็นคนอบอุ่น และมีพลังในตนเอง ใคร ๆ อยู่ใกล้แล้วมีความสุข เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ชั้นยอด รักเพื่อน ชอบเข้าสังคม ใจกว้าง ใจป้ำ เลี้ยงเพื่อนได้เสมอ แต่มักจะน้อยใจ แม้จะแสดงออกว่าเป็นคนไม่คิดอะไรมากก็ตาม

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Virgo ราศีกันย์ เป็นคนที่น่ารัก เข้ากับคนอื่นได้ดี วางตัวในสังคมได้ดี มีอัธยาศัยไม่ตรี กระตือรือร้นตื่นตัวอยู่เสมอ มักจะชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา หาความรู้อยู่เป็นนิตย์ วาจามีคารมคมคาย และเป็นผู้ที่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น แต่ก็เป็นคนขี้ใจน้อย ชอบการเปลี่ยนแปลง เป็นคนที่มีน้ำใจกับผู้อื่นอยู่เสมอ

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Libra ราศีตุลย์ เป็นคนสนุกสนานร่าเริง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เพราะเป็นคนที่มีความสดใส ร่าเริงเป็นธรรมชาติ เป็นคนที่ทำอะไรแล้ว ดูมีชีวิตชีวา มีความกระตือรือร้นตื่นตัวอยู่เสมอ รักที่จะเสาะแสวงหาความบันเทิง และสีสันให้กับชีวิต รวมถึงเผื่อแผ่ให้กับคนรอบข้างด้วยเสมอชอบร้องรำทำเพลง การสร้างสรรค์พบปะผู้คน มีผลประโยชน์ในการกระทำ ไม่ชอบให้ใครเอารัดเอาเปรียบ ชอบเป็นฝ่ายรับมากกว่าที่จะให้อะไรใครก่อน หารักชอบใครแล้วก็จะมีความมั่นคงให้กับคนๆ นั้นตลอด ชอบเป็นที่สนใจของผู้อื่น มักทำตัวเป็นจุดเด่น ขี้แล่นในบางครั้ง แต่ก็มีกาลเทศะ รู้จักว่าควรจะเล่นตอนไหน

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Scorpio ราศีพิจิก เป็นคนอารมณ์จะเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ โดยทั่วไปแล้วหนุ่มสาวราศีนี้จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก หากอะไรที่ตนเองคิดว่าถูกแล้ว ใครจะมาเปลี่ยนใจพวกเขาค่อนข้างจะลำบากหากไม่มีเหตุผลที่ดีพอ พวกเขามีความคิดอะไรมักจะไม่ค่อยเหมือนกับชาวบ้านสักเท่าไรนัก เป็นคนค่อนข้างจะฝืนโลกหรือว่าฝืนสังคมเสียมากกว่า พูดง่ายๆก็คือ ติสมากเว่อร์

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Sagittarius ราศีธนู  นับถือคนที่ยอมอ่อนน้อมถ่อมตนให้กับผู้อื่น มากกว่าคนที่ดื้อ ชอบแข่งขันหัวชนฝา เชื่อว่าพลังอำนาจที่แท้จริงคือ ความรักและความเมตตา แท้ที่จริงแล้ว ความฉลาดของชาวราศีธนูนั้นลึกซึ้งแยบคายและผ่านการกลั่นกรอง มาแล้ว เขาจึงปฏิบัติ แม้สุดท้ายจะถูกคนคิดไม่ซื่อหักหลัง ก็ยังคงมั่นคงในความบริสุทธิ์ใจ แม้ชาวราศีธนูชอบพูดเรื่องดีๆ ของตนเอง แต่ไม่ใช่คนหยิ่งแต่อย่างใด เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน และชอบฟังเวลาคนอื่นพูดเรื่องดี

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Capricorn ราศีมังกร เป็นคนที่มีท่วงท่า เคร่งขรึม สีหน้าออกจะเป็นคนอมทุกข์เล็กน้อย ค่อนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งอาจจะดูดุดันไปบ้างนั่นเป็นเพราะเขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเป็น อย่างมาก มักชอบใส่ใจกับผู้คนรอบข้าง แต่ไม่ใช่ว่าจะสร้างสัมพันธไมตรีกับผู้อื่นมากนัก ถ้าไม่สนิทสนมมักคุ้นกันจริง ๆ บางครั้งจะดูเป็นคนที่มีกรอบกั้นความสัมพันธ์อยู่พอตัว

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Aquarius ราศีกุมภ์ เป็นนักคิด นักวางแผน คิดอะไรที่ซับซ้อนได้ดี สามารถค้นคิดวิธีปฏิบัติการกับกิจการงานและโครงงานต่าง ๆ ได้ดี เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ดี มีเพื่อนมากมาย ราศีนี้ค่อนข้างประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ เช่น ความรัก และการงาน

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Pisces ราศีมีน มีบุคลิกที่ค่อนข้างซับซ้อน และบางครั้งก็มีปัญหาในความสัมพันธ์กับคนอื่น แม้จะเป็นเพื่อนสนิท สำหรับชาวราศีนี้ กำลังใจจะมาจากการได้รักเพื่อนมนุษย์ ทำให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกันมีความสุข

             

  รวมไอเดียลุค “สาวอกเล็ก” ใครว่าแต่งแล้วไม่แซ่บ

  รวมไอเดียลุค “สาวอกเล็ก” ใครว่าแต่งแล้วไม่แซ่บ คลิก

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended