More
  spot_img

  รวมเหล่าคนดังเปิดตัวแคมเปญเครื่องประดับสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจาก BVLGARI

  แบรนด์เครื่องประดับสุดลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนอย่าง BVLGARI เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ด้วยการรวมเอาดาราคนดัง เหล่าแอมบาสเดอร์ผู้เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์มารวมไว้ในแคมเปญเดียว ภายใต้ชื่อ Unexpected Wonders” ที่ได้คว้าตัวไอดอลสาวเกิร์ลกรุปเกาหลีอันโด่งดังอย่าง Lisa Blackpink, ดาราสาวแฟชั่นไอคอนแห่งยุคอย่าง Zendaya, นักแสดงสาวมากความสามารถหน้าคมอย่าง Priyanka Chopra รวมไปจนถึงการเผยโฉมหน้าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวประกาศอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อช่วงต้นของเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 อย่าง Anne Hathaway แค่ฟังลิสต์โฉมหน้าของเหล่าคนดังที่มาร่วมแคมเปญ ก็ตื่นเต้นจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่

  cr.photo ; bulgari.com

  โดยเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 จะมารวมตัวกันถ่ายทอดเรื่องราว ภายใต้แคมเปญสุดตื่นตาตื่นใจในครั้งนี้ ซึ่งแต่ละคนจะมาร่วมนำเสนอจิวเวลรีสุดหรูหรา จากคอลเลกชันสุดไอคอนิกของ BVLGARI ไม่ว่าจะเป็น B.zero1, BB และ Divas’ Dream รวมไปจนถึงเครื่องประดับดีไซน์รูปงู อันเป็นเอกลักษณ์อย่างคอลเลกชัน Serpenti นับว่าครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ ของเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวท็อประดับโลก อลังการสมกับเป็นแคมเปญแห่งปีของแบรนด์จิวเวลรีสุดหรูระดับโลก ที่ต้องบันทึกเอาไว้ในประวัติศาสตร์

  cr.photo ; bulgari.com

  ซึ่งภายในแคมเปญล่าสุด นอกจากจะถ่ายทอดจิวเวลรีสุดหรูหรา จากคอลเลกชันสุดไอคอนิกของแบรนด์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจ้าวแห่ง Roman Jeweler แล้ว ยังมาพร้อมกับการถ่ายทอดภาพและบรรยากาศของแต่ละพื้นที่ทั่วโลกอันทรงพลัง เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความน่าประทับใจ

  bvlgari
  cr.photo ; elle.com.sg

  Anne Hathaway สวมใส่ผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงสุดหรูหรา จากคอลเลกชัน Serpenti ดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลา ส่วนอีกลุคเธอยังโดดเด่น ด้วยการสวมจิวเวลรีและนาฬิกาอันล้ำค่าจากคอลเลกชัน Divas’ Dream

  bvlgari
  cr.photo ; elle.com.sg

  Zendaya ถ่ายทอดบุคลิกอันโดดเด่นของเธอ ผ่านคอลเลกชัน B.zero1 และ BB เผยโฉมสะกดสายตาคู่กับผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันซับซ้อนทันสมัย

  bvlgari
  cr.photo ; elle.com.sg

  ส่วนสาว Priyanka สวมใส่เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงสุดไอคอนิกรูปงูจากคอลเลกชัน Serpenti เผยเสน่ห์น่าค้นหาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างามและความมั่นใจ

  bvlgari
  cr.photo ; elle.com.sg

  ปิดท้ายด้วยสาว Lisa Blackpink ที่มาพร้อมสไตล์อันล้ำสมัยสุดคูลตามแบบฉบับเฉพาะตัว สะท้อนตัวตนผ่านการสวมใส่สร้อยคอและแหวนจากคอลเลกชัน B.zero1 เพิ่มความสง่างามไปอีกขั้นด้วยจี้สวยงามโดดเด่นสะดุดตาจากคอลเลกชัน Divas’ Dream

  cr.photo ; bulgari.com

  ด้วยชื่อภายใต้แคมเปญ “Unexpected Wonders” ยังถือว่าเป็นการตอกย้ำประกาศให้โลกรู้ ถึงสถานะอันมีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวของแบรนด์ที่มีฐานะเป็นทั้ง Jeweler of Stars และ Star of Jewelers ช่างอัญมณีระดับโลกอันมีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนานในวงการเครื่องประดับ

  cr.photo ; bulgari.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว แคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ ยังถูกถ่ายทำขึ้นในกรุงโรม เมืองที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยหยุดยั้ง ในการสร้างความประหลาดใจแสนวิเศษให้กับผู้คน ทั้งยังเปรียบเสมือนเป็นแหล่งกำเนิดแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด เรียกได้ว่าแคมเปญนี้เสมือนเป็นคำเชื้อเชิญทุกคน ให้มาร่วมชื่นชมความสุขและความสนุกสนาน รวมถึงความสง่างามที่ได้รับจากอัญมณีแสนล้ำค่าของแบรนด์นั่นเอง

  bvlgari
  cr.photo ; bulgari.com

  ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ Zendaya และ Anne Hathaway ยังได้รับบทนำในภาพยนตร์แคมเปญของแบรนด์ ที่กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ ผู้คว้ารางวัลออสการ์อย่าง Paolo Sorrentino โดยภายในภาพยนตร์จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของประสบการณ์ ที่ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ในการใช้ชีวิต ท่ามกลางสายฝนแห่งหมู่มวลดอกไม้ ห้อมล้อมไปด้วยทิวทัศน์แสนสวยงามจนเกือบลืมหายใจ

  bvlgari
  cr.photo ; bulgari.com

  ที่ล้วนเป็นภาพบรรยากาศความงดงามของกรุงโรม โดยซูเปอร์สตาร์ทั้งสองยังสะท้อนความเป็นอิสระ ด้วยการเต้นระบำอย่างเพลิดเพลินสนุกสนาน ภายในห้องของคฤหาสน์หรูที่ถูกตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม และไม่ลืมที่จะสวมใส่เครื่องประดับอัญมณีอันน่าอัศจรรย์ จากคอลเลกชันสุดไอคอนิกที่รังสรรค์โดย BVLGARI

  สามารถรับชมภาพยนตร์อันสวยงามน่าทึ่งจากแคมเปญ “Unexpected Wonders” ได้ที่นี่:

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับลุคจิวเวลรีสวยตาแตกจากแคมเปญเครื่องประดับสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจาก BVLGARI ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหน มาฝากทุกคนอีก รอชมได้เลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended