More
  spot_img

  Tory Burch Spring/Summer 2023 ผสานความมินิมอลกับกลิ่นอายยุค 90s อย่างลงตัว

  เดินทางมาถึงช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ แน่นอนว่าก็ถึงช่วงเวลาสำหรับการกลับมาของเทศกาล Fashion Week ที่กำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่างคึกคัก สำหรับฤดูกาล Spring/Summer 2023 ซึ่งล่าสุดที่พึ่งจบไปหมาด ๆ ก็เป็นคิวแรกของ New York Fashion Week (NYFW) เมืองใหญ่เมืองแรกทางฝั่งอเมริกาที่เป็นเมืองเปิดเทศกาลแฟชั่นโชว์ตามธรรมเนียม หนึ่งในโชว์ที่โดดเด่นที่ Inzpy คิดว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นไม่ควรพลาด ที่เราตั้งใจเอามาฝากทุกคนในวันนี้ก็คือ Tory Burch Spring/Summer 2023 นั่นเอง งั้นอย่ารอช้า.. ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Tory Burch (@toryburch)

  สำหรับแฟชั่นโชว์ฤดูกาล Spring/Summer 2023 ล่าสุด ทางแบรนด์เลือกเนรมิตรันเวย์แบบลอยน้ำ ณ Pier 76 บนแม่น้ำ Hudson River ในมหานครนิวยอร์ก ทั่วบริเวณรันเวย์ประดับตกแต่งด้วยรูปดาวหลากหลายรูปแบบที่ห้อยลงมาจากเพดาน ท่ามกลางบรรยากาศแสงสวยตอนพระอาทิตย์กำลังจะตก ถ่ายทอดผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นล่าสุด ด้วยการควบคุมสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดและมุมมองผ่านสายตาอันเฉียบคมของครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์

  cr.photo ; vogue.com

  โดยเสื้อผ้าแฟชั่นภายในคอลเลกชัน Spring/Summer 2023 ล่าสุด นำแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของสไตล์การแต่งตัวในยุค 90s มาตีความใหม่ในมุมมองที่ทันสมัยและเก๋ไก๋มากยิ่งขึ้น สร้างสรรค์ผลงานด้วยการลองผิดลองถูกออกนอกกรอบอย่างไร้ขอบเขตและไร้ขีดจำกัด ลดทอนรายละเอียดผสมผสานความมินิมอลเข้าไปในแต่ละชิ้นงานได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล

  cr.photo ; vogue.com

  นำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นดีไซน์การออกแบบในรูปทรงตรงหลากหลายโครงสร้างได้อย่างน่าประทับใจและน่าจับตามอง ผสมผสานเลือกใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายรวมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้ผ้า Jersey แยกชิ้นที่ให้สัมผัสสุดมินิมอล ไปจนถึงผ้าไหมพรม (Knit) ที่มีน้ำหนักเบาสบายเวลาสวมใส่

  Tory Burch Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  ได้ออกมาเป็นผลงานกลิ่นอายยุค 90s อย่างเต็มเปี่ยม ที่สะท้อนถึงความคลาสสิกและความมินิมอลได้เป็นอย่างดี ถ่ายทอดผ่านหลากหลายไอเทมภายในคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดผ้าไหมอินเดียสุดหรูหรา, ชุดกระโปรงยาวคลุมเข่าพลิ้วไหวดีเทลผ้ารัดรูปรอบบริเวณช่วงเอว, เกาะอกรัดรูปที่เน้นสัดส่วนชูโรงความสวยงามของสรีระผู้หญิง ไปจนถึงกางเกงครอปทรงสปอร์ตที่ให้ทั้งความเท่และความทะมัดทะแมง

  Tory Burch Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  สิ่งที่เห็นได้ชัดจากเสื้อผ้าแต่ละลุค ก็คงจะหนีไม่พ้นรูปแบบดีไซน์และการแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจนของไอเทมเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ด้วยการตัดเย็บแบบ Tailoring ที่มีความเนี้ยบเฉียบคม ที่มีทั้ง เสื้อสูทเบลเซอร์ไหมพรมอิตาลี เสื้อโค้ทหนังฟอยล์สีทองไหล่ตั้งฉากคมกริบ ไปจนถึงชุดรูปทรง Tunic เอวคอดแล้วบานออกที่ช่วงสะโพก นอกจากนั้นแล้วยังมีการเล่นสีสันฉูดฉาดอย่าง สีส้ม, สีฟ้า, สีเขียว และสีเหลือง ตัดสลับกับสีเอิร์ธโทน รวมไปจนถึงขาว-ดำ ได้อย่างมีเสน่ห์โดดเด่นแปลกตา น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

  Tory Burch Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  สำหรับใครที่พลาดรับชมโชว์ สามารถชมทั้ง 31 ลุคจากรันเวย์อีกครั้งได้ที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับเสื้อผ้าแฟชั่นจาก Tory Burch คอลเลกชันประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended