More
  spot_img

  The North Face เปิดตัว Pride Collection หลากสีสันสุดคูล

  เดินทางเข้าสู่ Pride Month อย่างเป็นทางการ แน่นอนว่ามีแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลกมากมายที่ต่างทยอยออกคอลเล็กชั่นสุดพิเศษเพื่อต้อนรับและสนับสนุนชุมชน Lgbtq+ โดยเฉพาะ เช่นเดียวกับแบรนด์เสื้อผ้าและ Accessories สไตล์กิจกรรมกลางแจ้งสำหรับนักเดินทางและนักสำรวจสายลุยอย่าง The North Face ที่ได้เปิดตัว Pride Collection หลากสีสันสุดคูลให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวในเดือนนี้ ตามไปดูรายละเอียดกันเลย!

  The North Face
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ The North Face ขอเป็นหนึ่งในพลังและตัวแทนของชาว Lgbtq+ ในการร่วมเฉลิมฉลองให้กับเหล่าสาวกสายแฟชั่นที่รักในการการผจญภัย เนื่องจากพวกเราแต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความสวยงามอันหลากหลายของธรรมชาติและโลกใบนี้

  The North Face
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับช่วง Pride ในปีนี้ ทางแบรนด์ขอเฉลิมฉลองให้กับการเปลี่ยนผ่านพลังบวกในการค้นหาตัวตนผ่านการเดินทางครั้งใหม่ไปพร้อมกัน ซึ่งทางแบรนด์ได้เปรียบเปรยเอาไว้ว่า เพราะพวกเราทุกคนคือธรรมชาติ ซึ่งเรามีความเชื่อมโยงกับสิ่งแวดล้อมภายนอกวนเวียนเป็นวัฏจักรที่ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน เพราะเราเปรียบดั่งแสงแดดหลากมิติอันสดใส มีชีวิตชีวาเหมือนสายน้ำไหล ราวกับลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์บนยอดเขา นับว่าเป็นการนำเอาคอนเซ็ปต์จากธรรมชาติมาผสมผสานเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

  The North Face
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยไอเทมเสื้อผ้าภายในคอลเล็กชั่นตั้งใจสร้างมาเพื่อสายแฟชั่นที่รักในการทำกิจกรรม Outdoor อย่างแท้จริง เป็นการออกแบบที่สามารถใช้งานได้จริงและยังสวยงามดูดีมีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการนำเอาเอกลักษณ์และ DNA ของแบรนด์มาผสมผสานกับสีสันหลากหลายเฉดได้อย่างสวยงามลงตัว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Pride Collection ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยเสื้อกล้าม เสื้อยืด แจ็กเก็ต ฮู้ดดี้ กางเกงขาสั้น หมวกแก๊ป กระเป๋าคาดเอว รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รวมไปถึงผ้าห่มที่มาในสีรุ้งแสนสดใส ให้นักเดินทางสายลุยได้เลือกช้อปกันตามสไตล์ของตัวเอง

  สามารถตามไปศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thenorthface.com

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับคอลเล็กชั่น Pride สุดพิเศษจาก The North Face ที่นอกจากจะมีสีสันสดใสสวยงามน่ารักแล้ว ยังมาพร้อมกับอุดมการณ์และทัศนคติที่ต้องการสนับสนุนความเท่าเทียมกันของเพื่อนมนุษย์อีกด้วย ใครที่ติดใจในดีไซน์ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended