More
  spot_img

  Prada คว้าตำแหน่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในวงการแฟชั่นไตรมาส 4 ปี 2022

  ตามสถิติการจัดอันดับแบรนด์แฟชั่นที่ฮอตที่สุดโดย The Lyst Index หลังจากที่ Gucci คว้าอันดับ 1 แบรนด์ฮิตติดลมบนครองแชมป์มาได้ยาวนานกว่า 5 ไตรมาสติด ๆ ตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ในปี 2021 จนถึงไตรมาสที่ 3 ในปี 2022 ด้วยผลงานการสร้างสรรค์แปลกใหม่สุดตื่นตาตื่นใจที่สร้างความฮือฮาน่าสนใจได้ไม่น้อย แต่ก็ถึงคราวต้องโบกมือลาบ๊ายบาย เพราะตำแหน่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในวงการแฟชั่น ไตรมาส 4 ปี 2022 ล่าสุดได้เปลี่ยนไปแล้วน่ะสิ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับไตรมาสที่ 4 ปี 2022 ตามรายงานของ The Lyst Index การจัดอันดับแบรนด์แฟชั่นที่ฮอตที่สุดได้ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนสุดหรูอย่าง Prada ที่เป็นดั่งม้ามืดได้กลับมาทวงบัลลังก์ขึ้นแท่นสู่อันดับหนึ่ง เบียดแซงแชมป์เก่าอย่าง Gucci ลงมาอยู่ที่อันดับที่สอง ตามมาด้วย Moncler, Miu Miu และ Valentino ตามลำดับ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตามข้อมูลการรายงานของ The Lyst Index เผยให้เห็นว่ายอดการค้นหาชื่อแบรนด์และไอเทมของ Prada ในช่วง  ไตรมาส 4 ปี 2022 ระหว่างเดือนตุลาคมถึงธันวาคมที่ผ่านมา มีสถิติเพิ่มขึ้นถึง 37% ซึ่งเป็นยอดที่สูงที่สุดในบรรดาแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี

  ไตรมาส 4 ปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สาเหตุสำคัญอาจจะมาจากการเปลี่ยนแปลงมากมายที่น่าจับตามองในแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียนแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูง (Fine Jewelry) ที่ทำมาจากทองรีไซเคิล, การที่ Miuccia Prada ก้าวลงจากตำแหน่งผู้บริหาร, การแต่งตั้ง Andrea Guerra เป็น CEO ของ Prada Group

  ไตรมาส 4 ปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  รวมไปถึงการร่วมงานและแต่งตั้งเหล่าคนดังมากมายให้เป็น Face of Prada ที่มีทั้ง Charli D’Amelio, Hunter Schafer และ Kendall Jenner ยิ่งไปกว่านั้นรองเท้ารุ่น Prada Slingback Shoes ยังติดอันดับไอเทมยอดนิยมของ Lyst อีกด้วย

  ไตรมาส 4 ปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นับว่าปี 2022 เป็นปีที่ดีของ Prada เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในไตรมาสสุดท้าย ทำให้แบรนด์สุดหรูสามารถเร่งเครื่องขึ้นมาจนแซงแชมป์เก่าอย่าง Gucci ไปได้อย่างสวยงาม คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าในไตรมาสหน้าใครจะได้ขึ้นเป็นที่หนึ่งและ Prada จะยังคงสามารถครองตำแหน่งแชมป์ไว้ต่อไปได้หรือไม่

  ไตรมาส 4 ปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended