More
  spot_img

  สายมูต้องตามมาดู สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิดตลอดหน้าฝนนี้

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน ช่วงหน้าฝนแบบนี้ แน่นอนว่าฝนตกบ๊อยบ่อยยย ตกหนักซะด้วยสิ จะออกไปไหนกันแต่ละที ก็ต้องยืดอกพกร่มติดตัวกันเอาไว้ จะได้ไม่เปียกเป็นลูกหมาตกน้ำหรือต้องติดฝนรอจนรากงอกให้ฝนซา กว่าจะได้กลับบ้านก็เซ็งแบบสุด ๆ พอฝนตกรถก็ติด ช่างเป็นชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว แน่นอนว่า ‘ร่ม’ จึงกลายเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ในหน้าฝน แต่สำหรับสายมูเตลูร่มก็ไม่ได้เอาไว้ใช้แค่กันฝนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะสีร่มที่เราถือก็ต้องเป็นสีมงคล ที่ช่วยเสริมโชคเสริมดวงไปพร้อมกันด้วย วันนี้ Inzpy ขอมาเอาใจสาวกแฟชั่นสายมู ด้วยการรวบรวม สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด พร้อมให้ทุกคนออกไปท้าฝนและเสริมดวงไปพร้อม ๆ กัน

  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันจันทร์

  แน่นอนว่าสีประจำวันจันทร์ก็คือ ‘สีเหลือง’ คนที่เกิดวันจันทร์ก็ต้องถูกโฉลกกับสีเหลืองอยู่แล้วแบบไม่ต้องสงสัย ไม่ต้องไปคิดให้มากความ ตามหาให้วุ่นวาย เพราะสีประจำวันเกิดนี่แหละสุดจะปังปุริเย่ เป็นสีที่สามารถเข้ามาช่วยเสริมทั้งโชคลาภเสริมทั้งดวง โดยเฉพาะเรื่องการเงินให้ไหลมาเทมาแบบเน้น ๆ สมมุติว่าจะไปทำงานหรือจะไปติดต่อธุรกิจดีลงานช่วงนี้ อย่าลืมพกร่มสีเหลืองเสริมดวงติดตัวไปด้วยล่ะ รับรองว่างานจะราบรื่นผ่านฉลุยแบบไม่มีสะดุด

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีแดง’ อย่าเผลอไปถือเชียวนะ ไม่งั้นดวงตกหนักยิ่งกว่าฝนอย่ามานอยด์ มาโทษกันล่ะ

  cr.photo ; pinterest / tcstyleclues.com
  สำหรับสาวที่เกิดวันอังคาร

  คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่ใช้เงินเก่งมาก! ยอมรับกันมาซะดี ๆ ถ้าไม่อยากชอปเพลินจนกระเป๋าตังค์ฉีก หน้าฝนนี้รีบไปหาร่มสีม่วงหรือสีน้ำตาลมาถือให้ไว ก็จะสามารถเข้ามาช่วยเสริมเรื่องการเงินของสาว ๆ ให้ดีขึ้นได้ นับว่าเป็นสองสีมงคลที่จะช่วยทำให้สาว ๆ เก็บเงินถุงเงินถัง เก็บเงินอยู่ได้ดีขึ้น

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีขาวและสีเหลือง’ ห่างเอาไว้จะดีต่อใจ เพราะไม่งั้นกระเป๋าตังค์อาจจะว่างเปล่าเหมือนสีขาวก็เป็นได้

  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

  สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน ตัวเลือกสีร่มมีเพียงหนึ่งเดียวคือ ‘สีขาว’ ที่เป็นสีมงคลเหมาะกับคนเกิดวันนี้เป็นที่สุด สีขาวถือว่าเป็นสีเรียกทรัพย์ ช่วยกระตุ้นดวงการเงินของสาว ๆ ให้พุ่งทะยาน เงินทองไหลมาเทมา จนใช้ไม่ทันกันเลยทีเดียว และสำหรับสายแฟชั่นแล้วนั้น ร่มสีขาวถือว่าเป็นไอเทมที่แมตช์เข้ากันได้ดีกับชุดได้ทุกลุค และเหมาะสมในทุกโอกาส เป็นต่อทั้งเรื่องการเงิน ทั้งเรื่องการแต่งตัว น่าอิจฉาเสียจริง

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีชมพูและสีส้ม’ ขอบอกเลยว่าอย่าไปอยู่ใกล้สีสันสดใส เพราะอนาคตเรื่องดวงการเงินของสาว ๆ อาจจะไม่ได้สดใสเหมือนเฉดสีนะจ๊ะ

  สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

  สีมงคลที่ถูกโฉลกประจำวันเกิดสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนนั้นก็คือ ‘สีม่วงเข้ม’ ที่เป็นเฉดสีโทนมืด เข้ากับบรรยากาศยามค่ำคืนช่วงที่เราเกิด ถึงแม้เฉดสีจะไม่ได้สดใสมากนัก แต่เอฟเฟกที่ได้กลับตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง เพราะถ้าถือร่มสีนี้แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าโชคลาภ รวมไปจนถึงดวงเรื่องการเงินของสาว ๆ จะสว่างสดใสจนลืมสีมืด ๆ ไปเลยล่ะ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีส้ม’ เพราะถ้าไม่อยากดวงตกหนักกว่าฝน แนะนำว่าจะยกให้เพื่อน หรือจะโยนทิ้งไปเลยได้ยิ่งดี

  สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  ‘สีฟ้าและสีเขียว’ เป็นสีร่มมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เพราะสีฟ้าพาไปหาเงิน รวมพลังกับสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เป็น 2 สี ถูกโฉลกที่จะเข้ามาช่วยเรียกทรัพย์ให้กับสาว ๆ ได้แบบคูณสอง นับว่าเป็นสีร่มที่มีเฉดสีค่อนข้างโดดเด่นสะดุดตา ปังทั้งการแต่งตัว ปังทั้งดวงเรื่องการเงิน เริ่ดกว่านี้จะมีที่ไหน

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีดำและสีม่วง’ ถ้าไม่อยากให้ดวงเรื่องการเงินตกแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ก็อย่าหามาถือนะจ๊ะ

  สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด
  cr.photo ; theblondesalad.com / pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์

  สาว ๆ ที่เกิดวันนี้ อาจจะต้องผิดหวังนิดหน่อย ถ้าคิดว่าจะได้ถือร่มสีสันสดใส เพราะสีมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้กลับเป็นสีโทนสุภาพอย่าง ‘สีน้ำตาล’ ไม่สดใสไม่เป็นไร ยังไงเรื่องเงินก็สำคัญกว่าจริงมั้ย? ถึงจะเป็นเฉดสีเข้ม แต่สีนี้จะเข้ามาช่วยเสริมดวงการเงินให้สาว ๆ ให้สดใส จนออร่าเศรษฐีนีเปล่งประกายมาแต่ไกลเลยเชียวล่ะ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีเทาและสีม่วง’ เตือนก่อนว่าเลี่ยงได้เลี่ยงนะ ถ้าไม่อยากให้เงินติดขัดหยุดชะงัก

  สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันเสาร์

  คนที่เกิดวันนี้ช่างโชคดีจริง ๆ เพราะถ้าอยากได้แต่แบงก์สีเทา ก็แค่เลือกพกร่มสีเทาไว้ใกล้ตัว วันไหนฝนตกก็กางไปเลยแบบมั่น ๆ เรียกทรัพย์ ดูดทรัพย์มาให้สาว ๆ ได้แบบรัว ๆ ดวงการเงินพุ่งกระฉูด แถมร่มสีเทานอกจากจะเป็นสีที่เสริมโชคเสริมดวงแล้ว ยังจะช่วยเข้ามาเติมเต็มการแต่งตัวให้สาว ๆ คอมพลีทลุคได้แบบชิคเก๋แบบสุด ๆ อีกด้วยนะ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีเขียว’ ถึงเขียวจะเหนี่ยวทรัพย์ แต่สำหรับคนเกิดวันนี้จะกลายเป็นเหนี่ยวแบงก์เขียวมาแทน อยากได้แบงก์สีไหนมากกว่ากันก็ถามใจดูเลยจ่ะ อย่าหาว่าไม่เตือน

  สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์

  ‘สีดำ’ คือสีร่มมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์ เพราะสีดำคือสีแห่งความเป็นนิรันดร์ สีนี้จึงเข้ามาช่วยเสริมให้ดวงการเงินของสาววันอาทิตย์มีความมั่นคงกว่าที่เคย งานรุ่งเงินพุ่งแบบฉุดไว้ยังไงก็ไม่อยู่ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วสำหรับสาวกแฟชั่นสายมูแล้ว สีดำเป็นสีที่คลาสสิกและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายที่สุด เพราะสามารถเข้ากันได้กับทุกชุด ทุกสไตล์ ไม่ต้องคิดเยอะให้ปวดหัว

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีน้ำเงินและสีฟ้า’ เพราะถ้าไม่อยากให้เงินหดหายไหลไปกับสายน้ำ ราวกับสีฟ้าแบบไม่มีอะไรกั้น ก็ควรเลี่ยงเลยจ่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับบทความ สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด ตลอดหน้าฝนนี้ ที่เราเอามาฝาก หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางให้ทั้งคนสายมูและสายแฟชั่นโคจรมาพบกันได้อย่างลงตัวนะคะ แต่บางทีคนสายแฟชั่นนิสต้าที่อิงการแต่งตัวแบบสายมูทางเราก็คิดว่ามีแน่นอน ลองเอาไอเดียไปปรับใช้และทำตามกันดูนะคะ หวังว่าบทความนี้จะให้ทั้งสาระและเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามว่าเราจะนำสิ่งที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า อย่าลืมติดตามนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended