More
  spot_img

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565 เสริมดวงให้พุ่ง การเงินรุ่งตลอดปี!

  สวัสดีค่ะ เหล่าสาวกชาว Inzpy กลับมาพบกันอีกแล้วค่ะ วันนี้ขอมาเอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าสายมูเป็นพิเศษกันสักหน่อย เวลาผ่านไปไวมากแป๊บ ๆ เราก็เดินทางมาใกล้ถึงช่วงกลางปี 2022 กันแล้ว เราเลยอยากจะมา อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565 ให้เหล่าสาวกสายมูได้เตรียมหาเสื้อผ้า รวมไปจนถึงเครื่องประดับ มาใส่ตามสีมงคลในแต่ละวันกันให้ไว เพราะถ้าใครอยากมีชีวิตที่ดี เงินเข้าแบบรัว ๆ อยากมีโชคลาภ ต้องการเพิ่มเสน่ห์ พบเจอแต่ความสำเร็จ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูค้ำชูอุปถัมภ์ โชคดีในชีวิตทุก ๆ วัน ในทุกประการนั้น อย่ารอช้าต้องไปตามหาสีมงคลมาใส่กันแล้วล่ะ ส่วนใครที่พร้อมเสริมดวงให้พุ่ง การเงินรุ่งตลอดปี! ตามแม่หมอ Inzpy ไปดูสีเสื้อมงคลประจำวันไปพร้อมกันเลย

  สีเสื้อมงคลประจำวันจันทร์

  เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์อย่างวันจันทร์ ถ้าต้องการเสริมเรื่องอำนาจบารมีให้รีบไปเลือกหาไอเทมสีเขียว เทาและครีม มาสวมใส่ ถ้าเน้นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยากมีโชคลาภดวงพุ่ง เงินทองไหลมาเทมาแบบระรัว ก็ต้องใส่สีทอง สีโอรส สีเหลือง หรือสีม่วง ถ้าอยากเน้นให้ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู ต้องใส่เป็นไอเทมสีฟ้า น้ำเงิน และสีครามเท่านั้นนะจ๊ะอย่าให้หลุดธีม

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีแดง

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันอังคาร

  ขอเสริมอำนาจบารมี ขอให้การทำงานดีไม่มีปัญหา ราบรื่นประสบความสำเร็จต้องรีบไปหยิบสีม่วง สีชมพู หรือสีน้ำเงินมาใส่ให้ไว ถ้าอยากจะเรียกเงินทองโชคลาภเป็นพิเศษให้เลือกใส่สีดำและสีโอรส ส่วนถ้าใส่สีชมพูนั้นจะช่วยให้ผู้ใหญ่รักใคร่และเอ็นดูเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วสีชมพูและสีบานเย็นยังจะช่วยเสริมเมตตา และเสริมเสน่ห์แก่ผู้ที่สวมใส่เสื้อผ้าสีนี้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยล่ะ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีขาว สีเทา และสีครีม

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันพุธ 

  อยากทำงานราบรื่นไร้ปัญหาเสริมบารมีรีบไปตามหาสีโอรส สีทอง มาใส่สามารถช่วยได้ อยากมีเงินทองพร้อมโชคลาภต้องสีน้ำเงิน สีฟ้า และสีเทา ถ้าหากอยากให้ผู้ใหญ่รัก มีคนอุปถัมภ์อีกสักหน่อยก็ต้องสีครีม สีเทา และสีขาว

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีแดง และสีชมพู

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันพฤหัสบดี

  อำนาจบารมีต้องมา การงานก็ต้องปัง ไร้กังวลต้องสีน้ำเงิน สีโอรส สีดำและสีทอง ส่วนสีที่จะนำความโชคดีเรียกเงินเรียกทองมาให้ทุกคนในวันพฤหัสบดีก็คือ สีครีม สีแดง สีเทา และสีขาว อยากให้ผู้ใหญ่รักก็ต้องสีเขียวที่ใส่ได้ทุกโทน

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีม่วง

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันศุกร์ 

  งานการไหลลื่น ไม่ติดขัด ประสบความสำเร็จ แถมเสริมบารมีต้องสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล อยากโชคดีชีวิตแฮปปี้ เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือต้องไปหยิบเสื้อสีเขียว สีชมพู และสีแดงมาใส่ ส่วนถ้าอยากให้ผู้ใหญ่รักอุปถัมภ์ค้ำจุนต้องสีเหลือง สีทอง และสีโอรสเท่านั้น

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีเทา และสีม่วง

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันเสาร์

  สำหรับสีในวันเสาร์สีน้ำตาลจะช่วยให้การงานแจ่ม เสริมอำนาจบารมีแบบไม่มีสะดุด ส่วนถ้าใครอยากเสริมโชคลาภ เพิ่มเงินทองควรใส่เสื้อสีแดงและสีฟ้า นอกจากนั้นสีแดงยังจะช่วยเสริมเรื่องความรักให้ปัง ช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ค้ำจุนเอ็นดู

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีเขียวทุกโทน

  อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565

  สีเสื้อมงคลประจำวันอาทิตย์ 

  วันอาทิตย์อยากให้งานเจริญรุ่งเรืองแบบปังปุริเย่ ก็ต้องใส่สีแดงหรือสีโอรส ถ้าใครอยากเสริมดวงชะตา เสริมโชคลาภ อยากมีเงินทองมั่งคั่งร่ำรวยต้องหาสีเขียว สีม่วง สีน้ำตาล และสีดำมาใส่ให้ไว ถ้าอยากให้คนรักใคร่เอ็นดู เน้นเสริมเรื่องความรักควรใส่สีเทาหรือสีดำ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน

  จบกันไปแล้วกับบทความ อัปเดตสีเสื้อมงคล 2565 เสริมดวงให้พุ่ง การเงินรุ่งตลอดปี! ที่เราเอามาฝากทุกคนกันแบบครบ 7 วัน รวบรวมมาให้ทุกคนแบบครบจบที่นี่ที่เดียว หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ เชื่อว่าเหล่าสาวกแฟชั่นสายมูสามารถนำ สีเสื้อมงคล ประจำวันที่เราเอามาฝากในวันนี้ ไปปรับใช้กับการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างแน่นอนค่ะ อย่างไรก็ตามเรื่องแบบนี้ต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกสีประจำวันมาใส่กันด้วยนะคะ ส่วนในวันนี้ทาง Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมสาระและความบันเทิงเกี่ยวกับแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended