More
  spot_img

  พาส่อง Louis Vuitton x Yayoi Kusama กระเป๋าลายจุดจาก Cruise 2023

  เหล่าสาวกสายแฟชั่น โดยเฉพาะสาวกแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Louis Vuitton น่าจะได้รับชมคอลเลกชัน Cruise 2023 ล่าสุดที่พึ่งจบไปไม่นานกันแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่ได้รับชม สามารถตามไปอ่านบทความ ส่องลุคสุดล้ำจาก Louis Vuitton Cruise 2023 ส่งตรงจากรันเวย์ ที่เราลงรายละเอียดของรันเวย์โชว์ครั้งนี้ไว้ให้ทุกคนเรียบร้อยแล้วนอกจากภายในคอลเลกชันนี้จะมีเสื้อผ้าสุดล้ำสวยงามมากมายแล้ว ยังมีไอเทมแฟชั่น Accessories อื่น ๆ อีกด้วยแต่ที่สะดุดตาแบบที่มองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋าสารพัดแบบมากด้วยเอกลักษณ์ ไอเทมคู่กายหญิงสาว ที่ทางแบรนด์ออกรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างคอลเลกชัน Louis Vuitton x Yayoi Kusama มายั่วกิเลสให้สาว ๆ กระเป๋าตังค์สั่นกันเล่น ๆ บนรันเวย์ในครั้งนี้

  Louis Vuitton x Yayoi Kusama
  cr.photo ; hypebae.com

  ถึงแม้ภายในคอลเลกชันนี้ จะมีบรรดากระเป๋าดีไซน์เก๋ สวยหรูหลากหลายแบบละลานตาจนเลือกไม่ถูก แต่ดีไซน์ที่โดดเด้ง เด่นกว่าใคร ก็คงจะหนีไม่พ้นใบที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยลายจุดชัดเจน สีสันสดใสมีชีวิตชีวา อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินร่วมสมัยชาวญี่ปุ่นอย่าง Yayoi Kusama (ยาโยอิ คุซามะ) นับว่าเป็นการร่วมงานจับมือกันครั้งที่ 2 หลังจากที่ห่างหายจากการร่วมงานกันไปนานถึง 10 ปี โดยการร่วมมือกันครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2012 เป็นผลงานกระเป๋าสุดไอคอนิกของ Carrie Bradshaw ซึ่งนับว่าเป็นชิ้นงานที่ขายดีที่สุดชิ้นหนึ่งของแบรนด์เลยทีเดียว

  Louis Vuitton x Yayoi Kusama
  cr.photo ; hypebae.com

  การร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ ทางแบรนด์ได้เปิดเผยโฉมหน้าตากระเป๋ารุ่นใหม่ บนรันเวย์คอลเลกชัน Cruise 2023 ที่ผ่านมา ที่มีทั้งกระเป๋าแบบลายจุด Polka Dot สีสันสดใส ในสีขาว แดง ฟ้า เขียว และเหลือง คล้ายการนำพู่กันจุ่มสีแล้วนำมาแต่งแต้มไว้บนกระเป๋าอย่างสวยงามเก๋ไก๋ เป็นการสะท้อนเอกลักษณ์ของ Yayoi Kusama ในเวอร์ชั่นที่ถูกลดทอนลงให้ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

  cr.photo ; publicdelivery.org

  นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว ยังมีรูปแบบที่ประดับตกแต่งด้วยอะไหล่รูปทรงกลมสีเงินแวววาวทั่วทั้งใบ ให้สัมผัสเท่และโฉบเฉี่ยวน่าหลงใหล คล้ายกระจกสะท้อนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงาน Installation ในนิทรรศการอันโด่งดังของเธอที่มีชื่อว่า ‘Narcissus Garden’ แค่เห็นแว่บ ๆ ก็ชักจะตกหลุมรักซะแล้วสิ เชื่อได้เลยว่าผลงานกระเป๋าที่เกิดจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ จะต้องกลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชัน ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอน

  cr.photo ; publicdelivery.org

  ทางแบรนด์เองก็ส่งสัญญาณมาแล้ว แถมแหล่งข่าวก็ยังเคาะคอนเฟิร์มมาอีกว่าเดือนมกราคม 2023 ปีหน้า คอลเลกชัน Louis Vuitton x Yayoi Kusama จะพร้อมวางจำหน่ายในร้าน LV ทั่วโลกอย่างแน่นอน เหล่าสาวกที่คลั่งไคล้ทั้งกระเป๋าดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับลายจุดอันเป็นเอกลักษณ์สุดไอคอนิก เตรียมตัวจับกระเป๋าตังค์กันไว้ให้แน่น ๆ ถ้ากระเป๋าวางขายเมื่อไหร่ สาว ๆ รีบพุ่งตัวไปซื้อมาครอบครองกันไว้ได้เลย

  Louis Vuitton x Yayoi Kusama
  cr.photo ; hypebae.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับกระเป๋ารุ่นใหม่ลายจุด ที่เราเอามาฝากให้ทุกคนชมก่อนวางขายจริง หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากสาว ๆ กันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ที่นี่ที่เดียว ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended