More
  spot_img

  พาไปรู้จัก LV GO-14 กระเป๋าคู่ใจใบใหม่ของเหล่าคนดังจาก Louis Vuitton

  ภายในวงการแฟชั่นเมื่อฤดูเปลี่ยนผ่าน ก็ถึงเวลาที่แบรนด์ต่าง ๆ จะเปิดตัวนำเสนอคอลเล็กชั่นหรือไอเทมใหม่ ๆ ออกมาให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ตื่นตาตื่นใจกัน โดยล่าสุดทางแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดลักชัวรีอย่าง Louis Vuitton ได้เผยโฉมกระเป๋า รุ่น ‘LV GO-14’ ในรูปแบบใหม่ งั้นตาม Inzpy ไปรู้จักกระเป๋าใบนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะ 

  cr.photo ; Louis Vuitton 

  ต้องบอกตรงนี้ก่อนว่าผลงานชิ้นนี้ไม่ใช่ผลงานใหม่แกะกล่อง แต่เป็นผลงานที่เคยปรากฏตัวครั้งแรกสู่สาธารณะชนบนรันเวย์ในปี 2014 ตามชื่อรุ่น ที่ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนสำคัญของแบรนด์อย่าง Nicolas Ghesquière เลือกนำมาปรับโฉมรังสรรค์ใหม่ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นผลงานกระเป๋าสุดไอคอนิกใบนี้

  cr.photo ; Louis Vuitton

  สำหรับกระเป๋า LV GO-14 เวอร์ชั่นใหม่มาพร้อมรูปทรงโค้งมนแสนคลาสสิกอันน่าหลงใหล ตัวกระเป๋าทำมาจากวัสดุหนังแกะมอบสัมผัสนุ่มฟู โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีเทล “Malletage” และเทคนิค “Overstitching” เกิดเป็นลวดลายแพทเทิร์นสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดอันเป็นเอกลักษณ์นูนเด่น เพิ่มมิติและลูกเล่นให้กับกระเป๋ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี 

  cr.photo ; Louis Vuitton

  มาในหลากหลายคู่สีเปี่ยมเสน่ห์ให้เหล่าสาวกได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น คู่สีขาว-ดำตัดกัน ตลอดจนรูปแบบที่มาพร้อมการไล่เฉดสี เผยให้เห็นความละเอียดงดงามของพื้นผิวกระเป๋าได้อย่างน่าสนใจ 

  LV GO-14
  cr.photo ; Louis Vuitton

  นอกจากนั้นแล้วกระเป๋ารุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันอันหลากหลาย สามารถสไตลิ่งได้หลายแบบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยสามารถสะพายไหล่ สะพายไขว้ คล้องแขน หรือถือด้วยมือ ครีเอทลุคต่าง ๆ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้แบบไร้ขีดจำกัด   

  LV GO-14
  cr.photo ; Louis Vuitton

  แน่นอนว่ากระเป๋ารุ่นนี้มีหลายขนาด ตั้งแต่ไซซ์ใหญ่ ไซซ์กลาง ไซซ์ไมโคร รวมไปถึงไซซ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Flexible ที่สามารถปรับความยาวของโซ่คล้องสีทองได้อย่างอิสระ ปรับเปลี่ยนครีเอทลุคได้ตามต้องการขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน 

  LV GO-14
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ทางด้านเซเลบริตี้ดาราคนดังในวงการหลายคนก็เลือกใช้กระเป๋าใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alicia Vikander, Emma Stone, Gemma Chan, Léa Seydoux รวมไปถึง House Ambasador ชาวไทยอย่างสาว ญาญ่า-อุรัสยา ก็ยังเลือกใช้กระเป๋าใบนี้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่ากระเป๋า LV GO-14 เป็นอีกหนึ่งผลงานที่สายแฟควรมีไว้ในครอบครอง

  LV GO-14
  cr.photo ; Louis Vuitton

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับกระเป๋าจาก Louis Vuitton ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ ทั้งสวยทั้งเก๋ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สาว ๆ หลากไลฟ์สไตล์ วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเอง แค่เพียงหยิบกระเป๋ารุ่นนี้มาเสริมลุคก็สวยเก๋มีสไตล์จนใครก็ต้องเหลียวแล้วค่ะ วันนี้เราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended