More
  spot_img

  Jamie Dornan ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนล่าสุดของ Loewe

  Loewe แบรนด์แฟชั่นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องหนังสัญชาติสเปนเดินหน้าเต็มกำลังเปิดศักราชใหม่ด้วยการประกาศให้นักแสดงชื่อดังอย่าง Jamie Dornan ขึ้นแท่นเป็น Global Brand Ambassador คนล่าสุด

  Jamie Dornan
  cr.photo ; courtesy of Loewe

  Jamie Dornan นักแสดงชาวไอร์แลนด์เหนือวัย 41 ปี ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกอย่าง Marie Antoinette ในปี 2006 จนกลายมาเป็นขวัญใจสาว ๆ และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากบทบาท Christian Grey ในเรื่อง Fifty Shades of Grey ทั้ง 3 ภาค และเขายังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์น้ำดีอย่าง Belfast ในปี 2021 อีกด้วย 

  ต้องบอกก่อนว่าสำหรับ Jamie เขาไม่ได้เป็นหน้าใหม่สำหรับแบรนด์ Loewe ซะทีเดียว เพราะเขาเคยร่วมงานปรากฏตัวในแคมเปญของ Loewe มาแล้วมากมาย ซึ่งล่าสุดเขาได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญฝั่งผู้ชายคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 และยังเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ของฝั่งผู้หญิงที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

  Jamie Dornan
  cr.photo ; courtesy of Loewe

  สำหรับภาพล่าสุดของ Jamie เป็นทีเซอร์สำหรับแคมเปญใหม่ของคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ถ่ายภาพโดย David Sims ช่างภาพฝีมือฉมังที่ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนาน ซึ่งจะทำการปล่อยแคมเปญไปพร้อม ๆ กับ LOEWE SS24 Men’s Collection อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 12 มกราคมที่จะถึงนี้ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by LOEWE (@loewe)

  Loewe ได้ประกาศข่าวดีของการร่วมงานในครั้งผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ Instagram รวมไปถึง X (Twitter) ตามข้อมูลจาก Hero Magazine ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์อย่าง Jonathan Anderson เป็นคนเลือก Jamie ให้มาดำรงตำแหน่ง Global Brand Ambassador คนล่าสุดด้วยตัวเอง โดยเผยว่า 

  “หลังจากที่ได้ติดตามผลงานอย่างใกล้ชิดและรับชมภาพยนตร์ของ Jamie หลายต่อหลายเรื่อง เขาคือคนแรกที่เรานึกถึงทันทีตอนที่กำลังค้นหาแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Loewe ผมชื่นชอบการแสดงของเขาที่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่ง ที่สะท้อนความรู้สึกออกมาอย่างบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ”

  ส่วน Jamie ก็ได้เผยความรู้สึกต่อบทบาทใหม่ของเขาว่า ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณสบายใจได้เท่ากับการอยู่ร่วมกับผู้คนที่เข้าใจความเป็นตัวตนของคุณอย่างแท้จริง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Jonathan เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นกันเองอย่างเหลือเชื่อ ผมรู้สึกขอบคุณและตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับบทบาทใหม่กับแบรนด์ Loewe”


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended