More

  Hermès Men’s Spring/Summer 2023 เรียบหรูคลาสสิกเหนือกาลเวลา

  spot_img

  จบลงไปแล้วอย่างสวยงามอีกหนึ่งโชว์จากปารีสแฟชั่นวีค จากแบรนด์ไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Hermès ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากครอบครอง โดยล่าสุดเป็นการนำเสนอเสื้อผ้าสำหรับเหล่าสุภาพบุรุษด้วยคอลเลกชัน Men’s Spring/Summer 2023 ที่มาพร้อมเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่มีความหรูหราเรียบง่าย คลาสสิกเหนือกาลเวลา โดยตัวรันเวย์โชว์ถูกจัดขึ้น ณ Manufacture des Gobelins ในกรุงปารีส

  cr.photo ; hermes.com

  แน่นอนว่าสำหรับคอลเลกชัน Men’s Spring/Summer 2023 นี้ Véronique Nichanian ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ ยังคงเป็นหัวเรือใหญ่ในการควบคุมดูแล เรื่องการสร้างสรรค์ผลงานเสื้อผ้าภายในคอลเลกชัน เพราะทางแบรนด์ลักชัวรีชื่อดังระดับโลก ยังคงเชื่อมั่นในฝีไม้ลายมือและศักยภาพของเธอ เสมือนเป็นการตอกย้ำในความเก๋าเกมในวงการ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 35 แล้วสำหรับการทำงานที่ Hermès ของเธอ

  cr.photo ; hermes.com

  สำหรับโชว์ในครั้งนี้ เธอยังคงเลือกร่วมงานกับผู้กำกับชาวฝรั่งเศสอย่าง Cyril Teste อีกครั้ง ในการสร้างสรรค์โชว์ในปีนี้ ถ้าสังเกตกันดี ๆ โดยเฉพาะสาวกตัวยงจะทราบดีว่า Hermès ไม่ได้เน้นหรือโฟกัสไปที่การวิ่งตามเทรนด์ หรือทำตามแนวทางที่แบรนด์อื่นเลือกเดิน เพราะแน่นอนว่าทางแบรนด์รู้จักกลุ่มฐานลูกค้าของตัวเองเป็นอย่างดีว่า พวกเขาคาดหวังและต้องการสินค้าแบบไหนจากทางแบรนด์นั่นเอง

  Men’s Spring/Summer 2023
  cr.photo ; hermes.com

  คอลเลกชันนี้มาในคอนเซ็ปต์เรียบง่ายสบาย ๆ ไม่ซับซ้อน แต่แอบแฝงเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราคลาสสิกเหนือกาลเวลา ที่เป็นการตอบโจทย์สไตล์ Timeless Luxury ได้อย่างไร้ที่ติ สร้างสรรค์ในรูปแบบเสื้อผ้าสำหรับฤดูร้อนที่สดใสมีชีวิตชีวา ที่ต้องการให้ทุกคนมีความสุขสนุกสนานไปกับฤดูร้อน ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว พร้อมดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับการออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นอันหลากหลายสวมใส่สบายภายในคอลเลกชัน

  Men’s Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์สกรีนลาย Pegasus ประดับตกแต่งด้วย Patchwork ลวดลายไอคอนิก, เสื้อคอเต่าแขนสั้นผ้าแคชเมียร์และผ้าไหม, ชุดสูทผ้าเครป, เสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่ทำจากวัสดุหนังลูกวัวนูบัคขนนก, เสื้อโปโลผ้าคอตตอนสกรีนลายม้าน้ำ, แจ็กเก็ตผ้าแคนวาสสีเมลอน, สเวตเตอร์ลายพระอาทิตย์ตกดิน, กางเกงขาสั้นทรง Bermuda รวมไปถึงแจ็กเก็ตทรง Parka สีชมพูบับเบิลกัม

  Men’s Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  นอกจากนั้นยังมีในส่วนของไอเทม Accesories ชิ้นเด่นไฮไลต์อย่าง รองเท้าแตะผ้านีโอพรีน ที่ให้สัมผัสและกลิ่นอายแปลกใหม่แบบกีฬาทางน้ำ กระเป๋าหนังใบใหญ่รูปทรงเฉพาะตัว Haut à Courroies ที่มาพร้อมลายตารางบิดเบี้ยวสะดุดตา รวมไปจนถึงเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอแฟนซี Chaine d’ancre Chaos ตัวเรือนทำมาจากวัสดุไวท์โกลด์และเพชร นับว่าเป็นการนำเสนอเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่บ่งบอกถึงตัวตนและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Hermès ได้เป็นอย่างดี

  Men’s Spring/Summer 2023
  cr.photo ; vogue.com

  สำหรับใครที่พลาดรับชมโชว์ สามารถชมทุกลุคจากรันเวย์อีกครั้งได้ที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายคอลเลกชันล่าสุดจาก Hermès ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ที่นี่ที่เดียว ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Related Post

  spot_img

  Recommended