More
  spot_img

  “Find Your Courage” แคมเปญใหม่จาก Coach ร่วมกับนางแบบเสมือนจริงและศิลปินมากมาย

  Coach แบรนด์หรูสัญชาติอเมริกันระดับโลกเปิดตัวแคมเปญ “Find Your Courage” อันน่าตื่นตาตื่นใจ นำเสนอบอกเล่าเรื่องราวด้วยการใช้นางแบบเสมือนจริงที่มีชื่อว่า ‘imma’ ร่วมกับศิลปินดังมากมาย 

  Find Your Courage
  cr.photo ; courtesy of Coach

  ไม่ว่าจะเป็น Lil Nas X, Camila Mendes, Youngji Lee, Kōki, และ Wu Jinyan ซึ่งแคมเปญนี้ยังเป็นการเปิดตัวคอลเล็กชั่น Coach Spring 2024 ท่ามกลางบรรยากาศโลกเสมือนจริง ถ่ายทอดเรื่องราวการตามหาความกล้าหาญเพื่อค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเอง

  Find Your Courage
  cr.photo ; courtesy of Coach

  แคมเปญล่าสุดหลอมรวมระหว่างโลกเสมือนจริงและโลกความเป็นจริงเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เนื่องด้วย Coach มีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนแสดงออกถึงตัวตนในแบบฉบับของตนเอง แคมเปญนี้จึงได้แรงบันดาลใจมาจากความคิดของคนรุ่นใหม่ ที่เชื่อว่าความกล้าหาญที่แท้จริงคือการได้แสดงตัวตนในแบบฉบับของตัวเอง กล้าที่จะแสดงจุดยืน ตลอดจนการยอมรับความซับซ้อนแตกต่างหลากหลายของผู้คนในปัจจุบัน

  ‘imma’ นางแบบเสมือนจริงเป็นผู้ดำเนินเรื่องราวภายในแคมเปญ ออกเดินทางค้นหาความกล้าของตนเอง ซึ่งเธอได้พบกับเหล่าศิลปินที่แต่ละคนนั้นมีความเป็นตัวเองและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้เธอเรียนรู้มุมมองใหม่และได้รับบทเรียนมากมายจากศิลปินแต่ละคน ที่จะช่วยนำเธอไปสู่เส้นทางใหม่อันสดใสมากมายในอนาคต

  Find Your Courage
  cr.photo ; courtesy of Coach

  แคมเปญนี้กำกับโดย Valée Duhamel ถ่ายภาพโดย Charlie Engman เป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก AI สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้ CGI นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอผลงานบางส่วนจากคอลเล็กชั่น Spring 2024 ของ Coach 

  cr.photo ; courtesy of Coach

  ไม่ว่าจะเป็น ผลงานคุณภาพอย่าง กระเป๋าสะพายข้างรุ่น Tabby, การนำขนแกะและเดนิมแบบดั้งเดิมมาสร้างสรรค์ใหม่ให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน, ชุดสลิปเดรสที่มีความโรแมนติก รวมไปถึงเครื่องประดับที่ทันสมัย

  cr.photo ; courtesy of Coach 

  เพิ่มความพิเศษและเติมเต็มสีสันให้แคมเปญ “Find Your Courage” มีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยการร่วมมือกับแพลตฟอร์มการเล่นเกม ที่ผู้ใช้สามารถแต่งตัวอวตารด้วยสินค้าจากคอลเล็กชั่น Spring 2024 เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่อันหลากหลายจาก The Coach Tabby Shop ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Quilted Tabby กระเป๋าสะพายข้างของฤดูกาลนี้ 

  Find Your Courage
  cr.photo ; courtesy of Coach

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Spring 2024 ได้แล้ววันนี้ที่ thailand.coach.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended