spot_img

Cut-out เทรนด์ฮอตที่จะเข้ามาเพิ่มความร้อนแรงในปีนี้

ดูเหมือนว่าอากาศจะยังร้อนระอุไม่พอสำหรับวงการแฟชั่น เพราะ เทรนด์ฮอต ปรอทแตกที่ Inzpy จะพูดถึงในวันนี้จะเป็นเทรนด์อะไรไปได้นอกจากเทรนด์ “Cut-out” ตัดให้ขาดเลย.. ชั๊บ! ชั๊บ! ชั๊บ! ด้วยดีเทลผ่า เจาะ เว้า เผยผิวโชว์ความเซ็กซี่แบบวับ ๆ แวม ๆ ที่จะเข้ามาเติมความจัดจ้าน ความเปรี้ยวแซ่บซ่า รวมไปถึงเพิ่มความร้อนแรงดั่งไฟเยอร์ในตัวทุกคนให้ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย เพิ่มเลเวลการแต่งตัวให้เผ็ดแบบสับไปอีกสิบระดับ พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว ตัวแม่ต้องห้ามพลาดแล้วไหมล่ะ?

cr.photo ; pinterest
เปิดอกเปิดใจคาดไปคาดมา

ก็ถ้ามันแน่นอก ก็ต้องยกออก ถูกมั้ยละคะสาว ๆ นี่มันยุคไหนแล้ว ถ้ามามัวแต่ใส่เสื้อเปิดไหล่ธรรมดา ๆ มันก็ไม่ใช่สาวกสายแฟชั่นตัวจริงน่ะสิ เพราะเดี๋ยวนี้วงการแฟชั่นได้พัฒนาออกแบบเสื้อท่อนบนให้มีความล้ำสมัยไปไกลมาก ด้วยดีเทล Cut-out เปิดนิดปิดหน่อย เว้าแหว่งคาดไปคาดมาให้หวาดเสียวกันเล่น ๆ เป็นการเผยความเซ็กซี่สำหรับผู้หญิงในรูปแบบใหม่ ที่ทำให้ลุคการแต่งตัวของเราดูเปรี้ยวแซ่บมีเสน่ห์น่าค้นหามากกว่าที่เคย โดยมีให้สาว ๆ เลือกกันอย่างหลากหลายรูปแบบทั้งสีสันและดีไซน์เลยล่ะ

cr.photo ; pinterest
กางเกงเว้ามันเร้าใจ

บอกเลยว่าไอเทมอย่างกางเกงที่มีดีเทลเว้า ๆ แหว่ง ๆ หรือ Cut-out Trousers กำลังมาแรงมากมากกกกก โดยเฉพาะการเว้นช่วงเผยผิวบริเวณสะโพกของสาว ๆ เผยความเซ็กซี่อย่างมีชั้นเชิง เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แถมยังสร้างลูกเล่นให้ลุคการแต่งตัวของเรา ให้ดูน่าค้นหาและน่าสนใจได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว นอกจากบริเวณสะโพกแล้วก็ยังมีแบบเว้าช่วงเอว ช่วงหน้าขา ช่วงด้านข้าง ตั้งแต่ต้นขาไปจนถึงข้อเท้าเลยก็มี ขึ้นอยู่กับดีไซน์และความมั่นของแต่ละคนด้วยล่ะว่าสู้แค่ไหน นอกจากนั้นยังมีการทำดีเทล Cut-out เป็นรูปดอกไม้ด้วยนะ ได้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่ไปอีก ชิคเว่อร์อย่าบอกใคร

เทรนด์ฮอต
cr.photo ; pinterest
กระโปรงนี้เซ็กซี่จนต้องซี้ดปาก

สำหรับตัวแม่สายมั่น สายสับตัวจริง ถ้าอยากลองความเซ็กซี่แบบแปลกใหม่จะต้องกดไลก์ถูกใจสิ่งนี้ เพราะนอกจากเสื้อและกางเกงแล้ว ในส่วนของกระโปรงก็มีหลากหลายแบรนด์ที่นำดีเทล Cut-out มาสร้างสรรค์เป็นดีไซน์เก๋ไก๋อยู่บนไอเทมอย่าง ‘กระโปรง’ ที่มีการตัดความเว้าโค้งในส่วนชวนสะดุดดึงดูดสายตา ไม่ว่าจะเป็น ต้นขา บั้นท้าย จนกระทั่งตัดมาที่ตั้งแต่ช่วงเอวจนเกือบถึงจุดซ่อนลับ สุดหวาบหวิวจนใจสั่น คงต้องใจถึงกันสักหน่อยถ้าอยากจะใส่ไอเทมแบบนี้ อย่างไรก็ตามต้องยอมใจทั้งในความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคการตัดเย็บที่ทำให้เสื้อผ้าเหล่านี้สามารถคงรูปได้อย่างน่าอัศจรรย์

เทรนด์ฮอต
cr.photo ; pinterest
เดรสเว้าขนาดนี้น้องไหวแค่ไหน

ปิดท้ายกันไปด้วยไอเทมเดรส ที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบใส่ ถูกจริตเป็นที่สุด เพราะไม่ต้องคิดหาวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ให้วุ่นวายปวดหัว ใส่เดรสตัวเดียวจบปึ้งได้ลุคสุดปังในพริบตา สำหรับวันนี้เราขอมาเอาใจสายแซ่บแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าเป็นพิเศษกันสักหน่อย ด้วยเดรสที่มีดีเทลแบบ Cut-out ให้ได้เผ็ดกันแบบเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร จนพริกสิบเม็ดก็ยังไม่สู้ สำหรับเดรสก็มีดีไซน์ ตัดเว้า เพิ่มรู เพิ่มช่องให้ได้ใจหวิวสยิวกิ้วเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริเวณหน้าอก หน้าท้อง เอว สะโพก สีข้าง รวมไปจนถึงด้านหลัง อยากได้เว้ามากเว้าน้อยเหล่าสาวกสายแฟชั่นสามารถเลือกใส่กันได้ตามอัธยาศัย เชื่อว่าจะเข้ามาช่วยอัปลุคเพิ่มความร้อนแรงให้สาว ๆ ได้แบบสุดปัง

จบลงไปแล้วกับบทความ Cut-out เทรนด์ฮอต ที่จะเข้ามาเพิ่มความร้อนแรงในปีนี้ ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยยย 😉


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended