More
  spot_img

  Cartier นำเสนอไฮจิวเวลรีคอลเล็กชั่น LE VOYAGE RECOMMENCÉ พร้อมจัดกาล่าเฉลิมฉลอง ณ กรุงปักกิ่ง

  Cartier แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เผยโฉมคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี “Le Voyage Recommencé” อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ Prince Jun’s Mansion ในกรุงปักกิ่ง โดยนำผลงานล้ำค่ากว่า 380 ชิ้นมาเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ พร้อมจัดงานกาล่าดินเนอร์ ณ กำแพงเมืองจีนด่านจีหยงกวน เพื่อฉลองภาคต่อของ Le Voyage Recommencé ในประเทศจีน

  cartier

  ในงานนี้ดาวเด่นจากหลายวงการที่มีสายสัมพันธ์กับเมซงได้ตอบรับคำเชิญจาก Cyrille Vigneron กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคาร์เทียร์ และ Cecile Naour ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคาร์เทียร์ประเทศจีน มาร่วมสำรวจแก่นแท้ของสไตล์คาร์เทียร์ ณ กำแพงเมืองจีนสถานที่สำคัญที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก และเป็นสัญลักษณ์ของอารยธรรมจีน

  cartier

  โดยภายในงานกาล่าครั้งนี้ Gong Li ผู้เป็น Cartier Global High Jewellery Ambassador ได้เข้าร่วมงานพร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lily Collins, ดารานักร้องสาว Song Jia, นักร้องนักแต่งเพลง Jackson Wang, Li Xian, และ Bai Jingting

  cartier

  นอกจากนี้ Friends of the Maison อย่างผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง Peter Chan, แชมป์โลกนักกีฬากระโดดน้ำหญิง Guo Jingjing, นักแสดงชื่อดัง Zhang Jingyi ยังได้มาร่วมการเดินทางที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้เช่นกัน รวมทั้งซูเปอร์โมเดล Wang Wenqin, Pei Bei, Zhao Lei และ Jin Dachuan

  ที่ร่วมนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคาร์เทียร์และความสง่างามของคอลเล็กชั่น Le Voyage Recommencé ได้อย่างน่าประทับใจ ก่อนที่ค่ำคืนนั้นจะจบลงด้วยการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจของนักดนตรีชื่อดัง Chang Shilei และนักร้องนักแสดงชาวจีน Karen Mok

  จากฟลอเรนซ์สู่ปักกิ่ง การเดินทางบทใหม่ของ Le Voyage Recommencé เปิดฉากขึ้น ณ ห้องจัดแสดงภายใน Prince Jun’s Mansion และดำเนินต่อมายังกำแพงเมืองจีนด่านจีหยงกวน เพื่อแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคาร์เทียร์คือบทสนทนาที่ต่อเนื่องระหว่างตะวันออกกับตะวันตกที่นำพาจารีตประเพณีมาบรรจบกับความทันสมัย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended