More
  spot_img

  7 กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022 Part.2

  กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะเหล่าสาวกสายแฟชั่น กับภาคต่อของ 7 กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022 Part.2 ที่เราได้เกริ่นไปตอนท้ายของบทความที่แล้ว Inzpy ก็กลับมาตามสัญญา พร้อมมาเสิร์ฟความปังสรุปมัดรวมกระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตมาแรงในปีนี้เอามาให้ทุกคนได้ยลโฉมกันที่นี่แล้ว สำหรับใครที่กำลังตามล่าหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่ หรือใกล้จะปีใหม่แล้วอยากจะให้รางวัลตัวเองเป็นกระเป๋าเก๋ ๆ สักใบ หรือจะเล็งเอาไปออดอ้อนแฟนให้ซื้อให้ เราก็เห็นว่าเป็นไอเดียที่เริ่ดไม่เบา งั้นอย่ารอช้า ตามไปดูกันต่อเล๊ยยย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Loewe : Puzzle

  เริ่มต้นเปิดลิสต์กันด้วยกระเป๋าจากแบรนด์สัญชาติสเปนสุดหรูอย่าง Loewe กับกระเป๋ารุ่น Puzzle สุดไอคอนิก ที่สาวสายแฟชั่นที่ชื่นชอบกระเป๋าเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาดมีไว้ในครอบครอง ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวที่มาในทรงเหลี่ยมแต่ให้สัมผัสอันนุ่มนิ่ม ซึ่งนำเสนอขั้วตรงข้ามกันได้อย่างน่าสนใจ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตัดเย็บเหมือนเอาชิ้นส่วนตัวต่อมาร้อยเรียงกันอย่างสวยงามแบบเรขาคณิต สำหรับปีนี้ทางแบรนด์ได้ออกกระเป๋าในสีสันจัดจ้านจี๊ดจ๊าดสะดุดตาตั้งแต่สีส้ม สีเขียว ไปจนถึงสีฟ้า และยังทำการเปลี่ยนสายกระเป๋าหนังให้เป็นสายโซ่ตามสีกระเป๋าแบบสุดชิคอีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Loop

  ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าปีนี้ กระเป๋าทรงครึ่งวงกลมหรือทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวนั้นมาแรงแซงทุกโค้งจริง ๆ และกระเป๋ารุ่น Loop จาก Louis Vuitton ก็เป็นหนึ่งในนั้น เป็นกระเป๋าใบเก๋ขนาดกะทัดรัดที่เดบิวต์ครั้งแรกในแฟชั่นโชว์คอลเลกชัน Cruise 2022 โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายแพทเทิร์น Monogram ทั้งใบ เสริมฟังก์ชันและความปังด้วยสายสะพายแบบโซ่สั้นที่เอาไว้สำหรับสะพายไหล่เก๋ ๆ มาพร้อมสายสะพายหนังอีกหนึ่งเส้นเพื่อการปรับใช้งานสะพายแบบ Crossbody เชื่อว่าจะต้องกลายเป็นกระเป๋าใบโปรดของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Miu Miu : Top Handle Bag

  กระเป๋าจาก Miu Miu ที่เป็นรุ่น Top Handle Bag ต้องบอกเลยว่าโดนอกโดนใจ ได้ใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันไปแบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ความเรียบง่ายสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมกับความสวยงามเก๋ไก๋ตามแบบฉบับเฉพาะตัวของแบรนด์ โดยทำออกมาให้เลือกหลายขนาด หลากสีสัน นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้ทั้งวัสดุหนังแบบเรียบและหนังบุนวมลวดลายสวยงามให้เหล่าสายแฟได้ไปเลือกสรรกัน ปิดท้ายด้วยการตกแต่งอะไหล่สีทองและคำว่า Miu Miu เป็นอันว่าเริ่ด เป็นกระเป๋าที่ให้ทั้งความสง่างามและทันสมัย ใช้ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่มีหวั่น

  กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Prada : Cleo

  กระเป๋าจากแบรนด์ Prada รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายทรงฮิต รุ่นล่าสุดที่ได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากรูปทรงกระเป๋าไอคอนิกของแบรนด์ในอดีต กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ให้ดูล้ำสมัยให้เข้ากับสไตล์ของคนในยุคนี้ และตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวสู่สายตาประชาชนครั้งแรกก็ฮิตไม่หยุดฉุดไม่อยู่จนมาถึงปัจจุบัน มาในรูปทรงกระเป๋าอันแปลกตา ช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ ทั้งดูชิคและมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ตามหาพร็อพสีเจ็บ ๆ ให้กับการแต่งตัว อยากเสริมให้ลุคของเราให้โดดเด้งกว่าใครต้องลองเก็บกระเป๋ารุ่นนี้ไปพิจารณาแล้วล่ะ

  กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Prada : Femme

  ความเรียบง่ายและความคลาสสิกเป็นความอมตะเหนือกาลเวลาดังเช่นกระเป๋า Femme รุ่นนี้จากแบรนด์ Prada มาพร้อมรูปทรงยาวแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 90s ให้กลิ่นอายแบบวินเทจย้อนยุคแต่ทำออกมาได้อย่างสวยงามร่วมสมัย ประดับตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์รูปสามเหลี่ยมอย่างงดงามโดดเด่นที่บริเวณตรงกลาง มาพร้อมสายสะพายไหล่สีเดียวกันกับตัวกระเป๋า จะสะพายแบบคล้องไหล่ก็เก๋ไก๋ จะสะพายแบบ Crossbody ก็เริ่ด ทำออกมาให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีดำและสีแดง

  ต้องยอมรับว่าปีนี้กระเป๋าหลายรุ่นจากแบรนด์ Prada เค้ามาแรงแบบไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ นี่ก็เป็นใบที่ 3 แล้วนะที่ติดโผในลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022 สำหรับกระเป๋าถือใบนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในแฟชั่นโชว์คอลเลกชัน Fall/Winter 2022 โดดเด่นตั้งแต่เฉดสีสันที่เลือกใช้ ที่มีทั้งสีชมพู สีเขียว และสีขาว มาในทรงเหลี่ยมเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจให้เจ้ากระเป๋าใบนี้ ด้วยเทคนิคพ้นไล่สีด้วยมือแบบ Airbrush ส่งผลให้เกิดการเล่นแสงเงาขับเน้นเส้นขอบของกระเป๋าทำให้เกิดเอฟเฟกต์เหมือนเรากำลังดูภาพสามมิติ นับว่าเป็นกระเป๋าที่มีความเก๋ไก๋น่าสนใจใช่เล่น
  กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Valentino : One Stud

  ปิดท้ายลิสต์กันไปด้วยกระเป๋า One Stud จากแบรนด์ Valentino โดดเด่นสะดุดตาอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยดีเทลหมุดสตั๊ดอันเป็นซิกเนเจอร์ขนาดใหญ่ตามชื่อรุ่น สำหรับคอลเลกชันล่าสุดได้ทำออกมาน่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม ด้วยขนาดไซซ์มินิน่ารักน่าครอบครองเป็นเจ้าของ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกแกะ ตั้งใจทำให้ออกมาเป็นสีเดียวกันทั้งใบแบบ Monochrome สุดชิค เปิด-ปิดกระเป๋าด้วยแม่เหล็ก มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดและปรับความยาวได้ ทำให้กระเป๋าใบนี้ สามารถถือ สะพายไหล่ รวมไปถึงสะพายแบบ Crossbody ได้ครบจบในใบเดียว

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับอีก 7 กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตที่สุดในปี 2022 Part.2 ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าจะสามารถช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนตัดสินใจเลือกกระเป๋าใบสวยคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ ครบจบไปแล้วทั้งหมดถึง 14 ใบแบบจุก ๆ ส่วนใครที่งงว่าเอ๊ะ! มันจะมี 14 ใบได้ไง คงต้องย้อนกลับไปอ่าน Part.1 กันก่อนนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องลากันไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยน้า 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended