More
  spot_img

  สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023

  นอกจากเรื่องไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นตามเทรนด์ที่สำคัญแล้ว เรื่องสีสันของเสื้อผ้าที่เราจะเลือกใส่ก็มองข้ามไปไม่ได้เช่นกันค่ะ เพราะสาวกสายแฟชั่นตัวจริง ถ้าอยากจะตามเทรนด์ให้ทันแบบจริงจัง ก็ต้องไม่พลาดการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าในเฉดสีที่กำลังอยู่ในกระแสด้วยน่ะสิ ทางเราเห็นว่าเป็นเวลาอันสมควรที่จะมา สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023 ให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมอัปเกรดสีเสื้อผ้าในตู้ของตัวเองแบบไม่ตกเทรนด์ แต่จะมีสีอะไรที่มาแรงในปีหน้าบ้างล่ะ? ในวันนี้ Inzpy รวบรวมมาไว้ให้ทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากสวยเป๊ะ ต้องรีบเช็คด่วน!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Verdigris

  ดูเหมือนว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์จะไม่ยอมอำลาวงการจากเราไปง่าย ๆ แต่สีเขียวเฉดจัดจ้านจี๊ดจ๊าดต้องหลบไป เพราะสีเขียวอมฟ้าน้ำทะเลอย่าง Verdigris กำลังจะมาแทนที่ในปีหน้า เป็นเฉดสีเขียวที่มีความน่าสนใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว มีเสน่ห์อันน่าค้นหาในตัวเองแฝงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม เป็นสีที่ดูแล้วให้ความสวยงามสบายตา ยิ่งพอเอาไปใช้ทำออกมาเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ยิ่งโดดเด่นสร้างความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Tranquil Blue

  มาต่อกันที่สีฟ้าสดใสน่ารักเฉดพาสเทล เพิ่มความชิคเก๋ให้กับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นให้เราสนุกสนานไปกับการแต่งตัวได้อย่างน่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ น่าค้นหาดึงดูดใจมากกว่าที่เคย ทั้งยังช่วยเข้ามาเพิ่มพลังและความมั่นใจครีเอทลุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ อย่างที่เราได้เห็นหลากหลายลุคจากรันเวย์ที่มีทั้ง Total Look สีฟ้าทั้งตัว รวมไปจนถึงการสอดแทรกผสมผสานสีฟ้าอันเป็นองค์ประกอบอยู่ในไอเทมเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้อย่างสวยงามโดดเด่นลงตัว คงต้องรีบไปหาสีฟ้ามาใส่กันแล้วล่ะ!

  สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Digital Lavender

  แน่นอนว่าเฉดสีม่วงต้องติดโผ เพราะเป็นถึงโทนสี Pantone Color of The Year ในปี 2022 นี้นั่นเอง เป็นสีที่ดูแล้วสวยละมุนสบายตาสบายใจ เสริมเสน่ห์และความน่าหลงใหล ชวนให้อยากตามไปค้นหา โดยเฉพาะยิ่งพอนำไปทำออกมาเป็นเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นแล้วนั้น ยิ่งโดดเด่นสะดุดตาน่ามองเข้าไปใหญ่ เป็นสีที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ถ้าได้ลองใส่แล้วจะต้องติดใจ สาวกสายแฟชั่นไม่ควรพลาด ต้องตามไปลองชอปไอเทมแฟชั่นสีม่วงมาลองครีเอทลุคใหม่กันดูแล้วน้า

  สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Luscious Red

  ผ่านสีสวย ๆ โทนสบายตากันมาแล้วก็หลายสี มาถึงคราวของสีจัดจ้านในโทนร้อนกันบ้างอย่างสีแดง Luscious Red ที่จะกลายมาเป็นอีกหนึ่งสีฮอตที่ติดอยู่ในลิสต์เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023 ปกติเวลาเราเห็นสีแดงก็รู้สึกได้ถึงพลังและความร้อนแรง แล้วคิดดูว่าถ้ายิ่งสีแดงนั้นไปอยู่บนเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น มันจะแซ่บขนาดไหน เชื่อว่าสีนี้จะต้องถูกใจสาว ๆ สายเซ็กซี่ ที่อยากจะโชว์ความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าในตัวเองออกมาผ่านการแต่งตัวด้วยสีสนุก ๆ อย่างแน่นอน

  สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Sundial

  นอกจากสีแดงแล้ว สีโทนร้อนอย่างสีส้มก็ติดเป็นหนึ่งในลิสต์สีฮอตประจำปีหน้าเช่นกัน ที่ช่างเหมาะกับการเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวให้กับทุกคนจริง ๆ ซึ่งสีส้ม Sundial เป็นอีกสีที่จะมาแรงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า จนถึงสีผมเลยล่ะ สาวกแฟชั่นไม่ควรพลาดไปลองชอปไอเทมแฟชั่นสีส้มมาลองครีเอทลุคใหม่กันนะคะ เพราะถ้าเป็นสายแฟชั่นตัวจริง เทรนด์สีแรงแค่ไหนก็ต้องไม่หวั่น

  จบกันไปแล้วกับการ สรุป 5 เทรนด์สีฮอตแห่งปี 2023 ที่ทางเราตั้งใจคัดมาเพื่อชาวแฟชั่นนิสต้าทุกคน เตรียมเปลี่ยนลุคกันแบบสุดปังปุริเย่กันไปเลย หวังว่าบทความที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้จะสามารถเป็นไอเดียและมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ และสุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาไอเทมฮิตหรือเทรนด์อะไรที่น่าสนใจมาฝากกันอีก รอติดตามที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Special thanks to Source: WGSN


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended