More

  Black Dress เทรนด์ฮิตตลอดกาลที่ไม่มีวันเชย

  spot_img

  Black Dress เทรนด์ฮิตตลอดกาลที่ไม่มีวันเชย

  Black Dress

  Black Dress ชุดเดรสสีดำไม่เคยหายไปจากเทรนด์แฟชั่นเลย ความเคร่งขรึมแต่กลับสง่างามในเวลาเดียวกันทำให้เดรสสีดำนั้นสามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาไม่มีตกเทรนด์จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Black Dress จะกลายเป็นไอเทมตัวโปรดของผู้หญิงแทบจะทุกคน

  ดีไซน์เนอร์เกือบทุกคนในวงการแฟชั่นมีความคิดเห็นตรงกันว่าสีดำคือสีที่จะทำให้ผู้หญิงนั่นมีความสมบูรณ์แบบในรูปร่าง การสวมใส่ชุดเดรสสีดำไม่ว่าจะเป็นแบบ มินิเดรส มิดิ หรือแม็กซี่ยาวไปจนถึงตาตุ่มก็มักทำให้หญิงสาวที่สวมใส่กลับดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามได้เลย

  อิทธิพลของสีดำส่งผลให้เสื้อผ้าดูมีสไตล์และสง่างาม ถึงแม้ว่าลวดลายบนผืนผ้าที่ใช้ตัดเย็บชุดเดรสสีดำนั้นแทบจะไม่มีเลยแต่ยังดูเพอร์เฟคได้ การสวมใส่เสื้อผ้าสีดำนั้นสามารถช่วยขับสีผิวของผู้ที่สวมใส่ด้วยนะ Black Dress หรือเดรสสีดำที่แทบไม่ต้องมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมชิ้นอื่นเลย แค่เลือกเครื่องประดับดีๆ สักชุดก็เพียงพอแล้ว

  Black Dress
  Cr.Photo: glossyu.com, wattpad.com, elle.com
  Black Dress
  Cr.Photo: net-a-porter.com, lanejt.asia, m.youtube.com
  แฟชั่นเดรสสีดำ
  Cr.Photo: orientpalms.com, vogue.com, matchesfashion.com
  ระดับความยาวของเดรส

  ระดับความยาวของเดรสง่าย ๆ ที่พอจะแยกออกมาได้ มี 3 ระดับ คือ มินิเดรส มิดิเดรส แม็กซี่เดรส ในแต่ละระดับก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ลองนึกภาพตามง่าย ๆ

  มินิเดรส (Mini Dress) หรือเดรสสั้นเหนือเข่าให้ฟีลแบบสาวร่างเล็กที่ทั้งความน่ารักมาพร้อมกับความเซ็กซี่และเข้มแข็งในชุดเดียวกัน ข้อดีของการใส่มมินิเดรสคือทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้นด้วย เหมาะสำหรับสาวร่างเล็กมากๆ เลยทีเดียว บวกกับสีดำของตัวชุดยิ่งทำให้รูปร่างของคุณดูเล็กลงจากการพลางรูปร่างด้วยสีดำนั่นเอง

  มิดิเดรส (Midi Dress) คือเดรสที่มีความยาวระดับเข่ายาวลงมาไม่เกินหน้าแข้ง หรือเรียกว่ามีความยาวระดับกลาง สำหรับความยาวครึ่ง ๆ กลาง ๆ นี้ค่อนข้างอันตรายมากถ้าดีไซน์ของเดรสมีความพองเพราะสำหรับสาวที่มีช่วงขาสั้น การเลือกดีไซน์แบบนี้จึงไม่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าสีดำจะช่วยพรางหุ่นของคุณก็ตาม

  แม็กซี่เดรส (Maxi Dress) คือเดรสที่ความยาวตั้งแต่หน้าแข้งลงมาจนถึงตาตุ่ม หรือยาวมากกว่านั้น การเลือกเดรสแบบแม็กซี่และรัดรูปยิ่งทำให้คุณดูดีคูณ 2 เลยนะ เพราะเดรสที่รัดรูปจะช่วยโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของคุณได้เป็นอย่างดี ถึงแม่ว่าเดรสตัวนั้นแทบจะไม่มีดีเทลแบบเผยผิวเลยก็ตาม ความเซ็กซี่จริงๆ แล้วไม่ได้มาจากการแต่งตัวโป๊โชว์รูปร่างมากจนเกินงาม แต่คือการเลือกเสื้อผ้าที่ทำให้คุณดูมีเซ็กแอพพีล (Sex appeal)

  Low-Rise Plant แฟชั่นแห่งแรงบันดาลใจของการฟิตหุ่น คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended