More
  spot_img

  รวมไอเดียแมตช์ ‘รองเท้าบูท’ อยู่เมืองไทยก็ใส่ได้ ลุคไหนก็เริ่ด

  ปฏิเสธได้ที่ไหนว่าแฟชั่นไอเทมอย่าง ‘รองเท้าบูท’ กำลังกลับมาครองเทรนด์ ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันอีกครั้ง โดยเริ่มกลับมาได้รับความนิยมในช่วงปีให้หลัง โดยสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในหลากหลายโอกาส ทำให้เราได้ลุคที่ทั้งเท่ทั้งคูล อีกทั้งยังคล่องแคล่วทะมัดทะแมง ได้กลิ่นอายแบบไฮแฟชั่นชิคเก๋แบบสุด ๆ

  แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่า ไทยแลนด์ แดนสไมล์ ร้อนตับแตกขนาดนี้ หลายคนก็คงจะกังวลว่าจะแมตช์กันอีท่าไหน เพราะมันช่างไม่เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยเอาซะเลย ไม่ต้องห่วงไปค่ะ เพราะวันนี้ Inzpy มาพร้อมไอเดียแมตช์ ‘รองเท้าบูท’ อยู่เมืองไทยก็ใส่ได้ ลุคไหนก็เริ่ด มาแนะนำกัน ใครพร้อมแล้วตามมาเลย

  cr.photo ; pinterest
  ท่อนบนจะชิลแค่ไหน ท่อนล่างขอชิคไว้ก่อน

  มาเริ่มกันที่ลุคแรก จะมีอะไรเหมาะไปกว่า การใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นไม่มีอีกแล้ว เพราะการแต่งตัวแบบนี้สุดจะเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย การใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์อาจจะดูชิล แต่ถ้าลองเอาไปแมตช์กับรองเท้าบูทหนังแล้วล่ะก็ กลับกลายเป็นลุคเท่สะดุดตา สุดต๊าชได้ในพริบตาเลยล่ะ ลองเอาไปทำตามกันดูรับรองว่าจะติดใจ

  cr.photo ; pinterest
  เดรสสั้นกับบูท สุดแสนจะเข้ากัน

  ไปต่อกันที่ลุคถัดไป สาว ๆ สามารถเลือกใส่เป็นเดรสสั้นเหนือเข่า หรือจะเลือกนำเอาเสื้อตัวโคร่งสไตล์โอเวอร์ไซส์ มาทำหน้าที่แทนเดรส แล้วใส่คู่กับกางเกงเลกกิ้งรัดรูปขาสั้น แบบกางเกง Biker ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ ตบท้ายคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูท เท่านี้ก็ได้ออกมาเป็นลุคแบบสาวสตรีทสุดคูลกันแล้ว

  cr.photo ; pinterest
  ใส่กระโปรงกับบูทก็ชิคเก๋ไม่หยอก

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนชอบใส่เสื้อยืด หรือเสื้อครอปคู่กับกระโปรงสอบยาวหรือกระโปรงสั้น ที่ให้ลุคแบบสาวเกาหลีเกาใจ น่ารักสดใสมีชีวิตชีวา แต่บางทีเราก็อยากเปลี่ยนแนวบ้างนี่นา จะให้มาเป็นสาวหวานตลอด ๆ มันก็น่าเบื่อแย่ วิธีแก้ไม่ยากเลยค่ะ แค่เพียงเราเอาไปแมตช์กับรองเท้าบูท ก็จะได้ลุคที่ทั้งเท่ทั้งคูลแบบสาวหวานอมเปรี้ยว แซ่บซ่าในทันที

  รองเท้าบูท
  cr.photo ; pinterest
  เอาไปแมตช์กับกางเกงยีนส์ คลาสสิกแถมเท่

  ไอเทมกันตายคู่ใจหญิงสาวจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากกางเกงยีนส์ขายาว เป็นไอเทมที่ขาดตู้ไม่ได้เลยนะคะสาว ๆ เพราะจะใส่กับอะไรก็เข้ากันไปหมดทุกอย่าง แถมยังได้ลุคที่คลาสสิกแบบสุด ๆ รวมไปถึงการนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับรองเท้าบูทด้วยค่ะ โดยสาว ๆ สามารถเลือกใส่แบบกางเกงขาเต่อ เน้นโชว์รองเท้าสุดเท่ หรือจะใส่เป็นแบบพับขากางเกงก็แนวไปคนละแบบ

  รองเท้าบูท
  cr.photo ; pinterest
  คลุมด้วยเบลเซอร์สักตัวก็ดูดีมีสไตล์

  มาต่อกันที่ลุคที่อัพเลเวล ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับสาว ๆ ด้วยการเลเยอร์ทับด้วยเบลเซอร์สวย ๆ สักตัวทับด้านนอกนั่นเอง ไม่ว่าจะใส่ข้างในเป็น เดรส กระโปรงหรือกางเกง พอเอาไปแมตช์กับรองเท้าบูทว่าเด็ดแล้ว พอใส่เบลเซอร์เพิ่มเข้าไปอีกก็ยิ่งปังปุริเย่เป็นทวีคูณ ไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ

  รองเท้าบูท
  cr.photo ; pinterest
  ใส่บูทกับชุดเซตก็สุดจะปัง

  ปกติเวลาเราเลือกใส่ชุดเซตที่เป็นสีเดียวกันทั้งท่อนบนและท่อนล่าง หรือเลือกใส่เป็นแบบที่มีลวดลายและแพทเทิร์นเหมือนกัน ก็ช่วยทำให้ลุคของเราโดดเด่นพอตัวอยู่แล้ว แล้วคิดดูว่าถ้าเราเอาชุดเซตไปแมตช์กับรองเท้าบูท จะได้ลุคสุดต๊าชเท่คูลขนาดไหน ไม่ว่าจะเอาไปแมตช์กับเซตสูท ก็สุดเท่ดูดีมีสไตล์ หรือจะเอาไปแมตช์กับเซตกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงก็สุดปังอลังการเลยล่ะขอบอก

  รองเท้าบูท
  cr.photo ; pinterest
  เดรสยาวก็ใส่กับบูทได้นะ

  สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวด้วยการใส่เดรสยาว ก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลก ถ้าเราจะเอาไปใส่แมตช์กับรองเท้าบูท เพราะจะให้มามัวแต่ใส่กับรองเท้าแตะ หรือรองเท้าผ้าใบก็น่าเบื่อแย่ เพราะถึงแม้ว่าเดรสยาวจะให้ลุคที่ออกแนวสวยหวาน แต่เมื่อเราเอาไปใส่คู่กับรองเท้าบูทแล้วล่ะก็ จะกลายเป็นการครีเอทลุคสาวหวานอมเปรี้ยว แถมเท่ในคราวเดียวกัน ได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

  หวังว่าบทความ รวมไอเดียแมตช์ ‘รองเท้าบูท’ อยู่เมืองไทยก็ใส่ได้ ลุคไหนก็เริ่ด จะช่วยทำให้สาวสายแฟชั่น ได้ความรู้และเทคนิคใหม่ ๆ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเลือกแมตช์เสื้อผ้าแฟชั่นกับรองเท้าบูท ที่เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเองได้ง่ายขึ้น และเราหวังว่าจะช่วยให้ทุกคนสามารถแต่งตัวกันได้อย่างมั่นใจมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาไอเดียและสาระความบันเทิงแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีกในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended