More
  spot_img

  Louis Vuitton ร่วมมือกับ LEGO เนรมิตดิสเพลย์ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

  เดินทางกันมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าทุกคนก็ต่างต้องนึกถึงเทศกาลแห่งรอยยิ้ม การส่งต่อความสุข ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังใกล้จะถึงเข้ามาทุกที สำหรับแบรนด์แฟชั่นลักชัวรีสัญชาติฝรั่งเศสระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ได้ถือโอกาสจับมือร่วมงานกับทีมผู้สร้างของเล่นตัวต่อ LEGO® ชื่อเสียงเลื่องชื่อสุดฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก มาร่วมเนรมิตดิสเพลย์หน้าร้าน รวมถึงการตกแต่งภายในร้านทุกสาขาทั่วโลก เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแด่เหล่านักชอปและแฟน ๆ เป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันอย่างถ้วนหน้า

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เรียกได้ว่างานนี้ไม่ธรรมดา ยิ่งใหญ่จัดหนักจัดเต็มสมกับเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ เพราะการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการตกแต่งสุดพิเศษครั้งนี้ทั้งหมดได้ถูกสร้างขึ้นและรังสรรค์ผ่านเจ้าตัวต่อ LEGO จำนวนมหาศาล ที่ได้รับการออกแบบโดย Louis Vuitton Visual Image Studio ก่อนที่ LEGO Certified Professionals จะนำมาเนรมิตให้ไอเดียเหล่านั้นจับต้องได้ในที่สุด

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองด้วยการรังสรรค์ตัวต่อ LEGO เป็นรูปลักษณ์ต้นคริสต์มาสสามมิติสีสันสดใส และยังมีแบบที่ประดับตกแต่งประปรายไปด้วยหิมะ รวมไปถึงฉากหลังที่ทำขึ้นเป็นลวดลายโมโนแกรมแพตเทิร์น Damier ขนาบข้างหุ่นโชว์เสื้อผ้าของแบรนด์ที่ได้ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ใหม่ ให้มีความสนุกสนานสดใสมีชีวิตชีวา เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันอันไร้ขีดจำกัดเหนือจินตนาการ โดยลูกค้าสามารถมองเห็นดิสเพลย์ได้จากทั้งภายในและข้างนอกร้าน

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความพิเศษของการสร้างสรรค์และการร่วมงานในครั้งนี้ ยังตรงกับช่วงครบรอบ 90 ปีของ LEGO อย่างพอดิบพอดีอีกด้วย นับว่าเป็นการเฉลิมฉลองของทั้ง 2 แบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทางแบรนด์ได้แถลงว่า “การจับมือร่วมงานกับ LEGO Certified Professionals ได้ตอกย้ำถึงความสำคัญของการสร้างสรรค์งานแฮนด์เมด ที่มากกว่าจินตนาการที่ผ่านการตีความโดยจักรวาลของ Louis Vuitton จากตัวต่อหนึ่งชิ้นไปจนถึงล้านชิ้น ซึ่งตัวตนของทั้งสองแบรนด์ได้มาบรรจบกันและพบหนทางในการมอบความสุขให้ทุกคนจากการร่วมงานกันในครั้งนี้”

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าการตกแต่งและสร้างสรรค์สุดพิเศษดังกล่าวจะมีให้เราเห็นในกรุงเทพฯ ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งการจัดวางดิสเพลย์ LEGO ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 1 มกราคมปีหน้านี้

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เชื่อว่าการชอปปิงในช่วงปลายปีที่ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุข จะมีสีสันและสนุกสนานกว่าที่เคย นอกจากจะได้สนุกกับการเดินเลือกซื้อของจากแบรนด์แล้ว เหล่าสาวกทุกคนยังจะได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการตกแต่งสุดพิเศษอีกด้วย วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy รอติดตามกันนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended