More

  HAIRCUTS หนุ่มยุโรปยอดนิยมสำหรับปี 2021

  HAIRCUTS หนุ่มยุโรปยอดนิยมสำหรับปี 2021

  HAIRCUTS
  Cr.Photo ; pinterest.com

  HAIRCUTS ที่ไม่ได้มีแค่สาว ๆ ที่ต้องการทรงผมที่ดีหรือรักสวยรักงามที่สุด เพราะผู้ชายอย่างเราก็ต้องมีทรงผมที่เหล่ท่อหล่อเท่ตามเทรนด์ตามยุคสมัยนี้ ทรงผมก็เป็นอีกอย่างนึงที่สำคัญมาก ๆ เพราะหน้าตาดีแต่ทรงผมไม่เท่โดยรวมก็ไม่เฟี้ยวนะเอ้อ! หลายคนคิดว่าทรงผมชายดูเหมือนว่าจะมีไม่กี่ทรง ตัดสั้น ๆ ก็พอ ตัด ๆ ไปเถอะ จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเลยนะที่เหมือนผู้หญิงหลายคนที่ต้องเลือกทรงผมที่เข้ากับเบ้าหน้าเราให้มากที่สุด วันนี้ Inzpy จะพามาส่องทรงผมยอดนิยมสไตล์หนุ่มยุโรปกันนะฮะ

  HAIRCUTS
  Cr.Photo ; pinterest

  Regulation Cut ทรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากกองทัพและกำหนดโดยความยาวสั้นและการแบ่งผมแยกกัน เป็นลุคเรียบง่ายที่ใช้งานได้จริงด้านข้างและด้านหลังให้ตัดให้สั้น โดยที่ทำให้ผมส่วนบนของศีรษะยาวขึ้นเพื่อให้สามารถปัดไปด้านข้างเพื่อทำการแบ่งผมได้ ทรงนี้ที่ว่าแรงบันดาลใจจากกองทัพก็คือด้วยความที่มัน ตัดสั้น และปัดข้างเพื่อความเนียบที่เรียบร้อยไงล่ะค้าบ

  Cr.Photo ; pinterest.com

   

  Spiky Hair ทรงนี้เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ยุค 90 และให้ความรู้สึกแบบกรันจ์อย่างเห็นได้ชัด มีความน่าดึงดูดแลดูเกเรนิด ๆ ที่มีเท็กซ์เจอร์ความกระเซอะกระเซิงในฉบับผมสั้น และเป็นทรงที่สามารถเข้ากับทุกลุคการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งทรงผมนี้ถึงจะมีความยุ่ง ๆ แต่ก็มีความเป็นธรรมชาติไปอีกแบบนึงเลยล่ะ

   

  Cr.Photo ; pinterest.com

  Short Fringe ความพิเศษของทรงผมนี้คือการเข้ากับรูปหน้าของผู้ชายอย่างมาก เพราะมีความเป็นรองทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่ง ทรงนี้ต่างจากรองทรงสูงทรงที่มันสูงมากเว่อร์ ตัดแล้วมีความเรียบร้อยและเนี้ยบไปในตัว ไว้ด้านบนไม่ยาวมากนัก ด้านหน้าไว้พอเหมาะ

   

  Cr.Photo ; pinterest

  Caesar Cut ทรงนี้เป็นลุคคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่เหมาะกับผู้ชายทุกวัย เป็นทรงผมที่ถูกกำหนดแล้วว่าเป็นทรงอมตะตลอดกาลที่มีมายาวนาน ความยาวของผมทรงนี้ค่อนข้างสั้น แต่มีความยาวที่แทบจะเท่ากันตลอดหัว รวมทั้งด้านบน ด้านหลัง และด้านข้าง

  เป็นไงกันบ้างครับสำหรับทรงผมยอดฮิตในหมู่คนยุโรปที่ Inzpy ไกด์ไลน์มาให้หลาย ๆ คนก็สามารถตัดตามกันได้ หากเพื่อน ๆ อยากเป็นหนุ่มยุโรปกันนะครับ

   

   

  HAIRCUTS korea hair style 2021 เปิดเทรนด์ 8 ทรงผมชายอปป้าซารางเฮ
  korea hair style

   

  Korea Hair Style 2021 เปิดเทรนด์ 8 ทรงผมชายอปป้าซารางเฮ Click

   

   

  Related Post