More

  korea hair style 2021 เปิดเทรนด์ 8 ทรงผมชายอปป้าซารางเฮ

  Korea Hair Style 2021 เปิดเทรนด์ 8 ทรงผมชายอปป้าซารางเฮ

  korea hair style
  Cr.Photo ; pinterest.com

  Korea Hair Style 2021 เปิดเทรนด์ 8 ทรงผมชายอปป้าซารางเฮ ตลอดในปี 2021 ปีนี้ ในโลกของ Fashion ที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง แม่จะเกิดโรคระบาดอย่าง Covid-19 ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว Life Style ต่าง ๆ รวมไปถึงทรงผม ได้มีเทรนด์ทรงผมสำหรับผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะมาจากสื่อต่าง ๆ ที่มาจาก พระเอกในซีรี่ย์แต่ละเรื่อง นี่ก็ใกล้สิ้นปีแล้ว Inzpy จะมารวบรวม 10 ทรงผมชาย ที่ตัดออกมายังไงให้แลดูมีความเป็นอปป้า

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงผมก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งสำคัญ สำหรับผู้ชายหลาย ๆ คน ทำเอาหลายคนแทบไม่ได้เข้าร้านตัดผมกันเลยในช่วง Covid-19 แต่มาถึงสิ้นปีนี้ เชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะลุยกันต่ออยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องเทรนด์ทรงผมชาย 2021 นี่รอช้าไม่ได้ ต้องรีบอัปเดตเทรนด์กับ Inzpy กันหน่อยแล้ววค่าา

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงผมทูบล็อค Two Block ทรงผมที่ฮิตฮอตมาแรงสุดๆของทุกๆปี ที่ผู้ชายเข้าร้านตัดผมใคร ๆ ก็ต้องได้ยินว่า ตัดทรง Two Block ด้วยลุคที่ตัดออกมาแล้วดูอปป้า ดูแลง่าย เบาสบาย และเซ็ตเป็นทรงได้หลากหลายทรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งผมตรง ผมหยิกเป็นวอลลุ่ม แสกกลางเล็กน้อย เสยไปข้างหลัง จะไปแบบไหนก็รอดหมด!

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงผมแสกกลางสไตล์ ถ้าพูดถึงทรงผมผู้ชายสไตล์ยุค 90s ก็คงต้องยกให้ทรงนี้เลยจ้า เป็นทรงผมที่ต้นกำเนิดเกิดมาหลากหลายทรงมาก เป็นเพียงแค่การเซ็ตด้านหน้าให้แสกกลาง ให้ผมดูมีวอลลุ่มไปด้านข้าง หรือเป็นการเพิ่มลุคใหม่จากทรงเดิมได้ดีมาก ๆ เลยแหละค่า

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงผมเซิร์ฟคัต Surf Cut ทรงตั้งต้นที่มาจากทรง Undercut ที่ยิ่งเซ็ตยิ่งดูดี! ต้องเลี้ยงผมช่วงบนให้ยาวสักหน่อย ทำการปัดไปด้านข้างฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เป็นการเพิ่มดีกรีให้เทสดีมากๆด้วยการเซ็ตแบบปาดผมขึ้นไป จากผมผมกระเซอะกระเซิงให้มีความเนียบ เท่ ๆ เบา ๆ ไปอี้กก

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงคอมม่า Comma Hair เป็นทรงผมยอดนิยมในประเทศ Korea เป็นอย่างล้นหลาม ที่พระเอกซีรี่ย์ในหลาย ๆ เรื่องเค้าทำทรงนี้กัน หากใครผมหยิกเบา ๆ อยู่แล้วก็ยิ่งง่ายต่อการทำทรงนี้เลยค่ะ เพียงแค่เซ็ตเปิดหน้าผากเบา ๆ ผมแลดูมีวอลลุ่ม ได้ลุคอปป้าเต็มรูปแบบ

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงมัลเล็ต Mullet การกับมาของทรงผมยอดฮิตของยุค 80s-90s อย่างทรงผมสั้นรากไทร หรือ ทรง Mullet ที่หยุดยั้งการกลับมาไม่ได้จริง ๆ ไม่ว่าจะดาราเกาหลี หรือ เซเร็ปไทยก็พากันไปตัดทรงนี้กันเยอะมากก เป็นการเปิดข้างแล้วไว้รากไทรด้านหลัง ยาวลงมาอีกหน่อย บอกเลยว่าหล่อกระชากใจสาว ๆ แน่นอน

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงแมนบ๊อบ ทรงนี้เหมาะกับคนที่ผมยาวหยักศกมาก ๆ ด้วยการเลี้ยงผมให้มีความยาวเท่ากัน ทำการเซ็ต หรือ เพียงเล็กน้อยให้ดูเป็นธรรมชาติ เป็นทรงกึ่งยาวกึ่งสั้น สามารถไปได้หลายลุคเลยอย่างเช่น ทัดไว้ที่หู มัดรวบก็ยังได้ มีความแบด ๆ ไปอี้กก

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงสกินเฮด Skin Head ประเทศไทยมันก็เป็นเมืองร้อนอะเนอะ ร้อนนักก็จัดทรง Skin Head ไปเลยสิคะ ! ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ชายสายชิลเป็นอย่างมาก เพราะเป็นทรงผมที่ไม่ต้องดูแลอะไรมากเลย หรือถ้าใครอยากให้แปลกตาตามเทรนด์ปีนี้ ก็เปลี่ยนสีผมไปเลยสิคะ มีความเก๋ไปอีกก ตัดทรงนี้ ยังไงก็เปลี่ยนลุคเดิมแน่นอน

  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงอันเดอร์คัต Undercut ทรงผมยอดนิยมตลอดการ ที่มีมาตั้งแต่ยุค 90s หรือ ก่อนจะมาเป็นทรง Two Box เสียอีกทรงนี้มีความหลากหลายต่อการเว็ตมาก ๆ ไม่ว่าเราจะทำการเสยไปข้างหลังเป็นที่เดียวกัน แสกกลาง ปัดข้างให้เป็น Surf Cut หรือจะปล่อยให้เป็นหนุ่มเซอร์ก็ยังได้

   

   

  Jomalone น้ำหอม 5 กลิ่นฮิต กลิ่นหอมแพงที่ติดตัวนาน

  Jomalone น้ำหอม 5 กลิ่นฮิต กลิ่นหอมแพงที่ติดตัวนาน คลิก

   

   

  Related Post