More
  spot_img

  พาชม CHANEL คอลเลกชัน Cruise 2023 ริมหาดไมอามี

  ต้องบอกเลยว่า คอลเลกชัน Cruise คือ ภาพจำและมนต์เสน่ห์แห่งโลกแฟชั่นที่แยกออกจากกันไม่ได้จากแบรนด์ระดับโลกไฮเอนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง CHANEL ซึ่งเป็นคอลเลกชันแห่งการเดินทางที่ตั้งใจทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับอย่างมีเอกลักษณ์ขึ้นมา เพื่อให้เหล่าสาวกได้พักผ่อนท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ทั้งยังคงความสวยงามมีสไตล์ นับว่าเป็นคอลเลกชันที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตามองในทุก ๆ ปี โดยเฉพาะสำหรับสาวกสายหรูที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

  สำหรับคอลเลกชัน Cruise 2023 ก็เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ นำเสนอแฟชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งการพักผ่อนหย่อนใจและการท่องโลกอย่างมีสไตล์ โดยโชว์ครั้งแรกในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้จัดขึ้นที่ริมชายหาดที่ Monte-Carlo Beach Hotel ประเทศโมนาโก ที่นับว่าเป็นสถานที่พักริมหาดสุดหรูหราในยุโรป และยังเป็นเสมือนศูนย์กลางของการพักผ่อนอย่างมีสไตล์สำหรับสายแฟชั่น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แต่สำหรับโชว์สุดหรูครั้งล่าสุดเพื่อเป็นการส่งท้ายปี ทางแบรนด์ได้เลือกนำเสนอการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ด้วยการพาทุกคนบินลัดฟ้าข้ามฟากโลก ออกเดินทางเล่าเรื่องพร้อมจัดโชว์ในจุดหมายปลายทางใหม่ สู่ดินแดนแห่งความสนุกสนานและอิสระเสรีอย่างเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่ทุกคนจะได้เห็นเหล่านางแบบเดินเรียงรายด้วยผลงานชุดอันบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของ CHANEL ท่ามกลางหาดทรายและทะเล ตัดเข้ากับสีสันของชุดในแต่ละลุค เติมเต็มบรรยากาศของการนั่งดูโชว์ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายของการพักผ่อนที่มาพร้อมความสนุกสนานแบบไม่เหมือนใคร

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเหล่าแฟน ๆ ตัวยง จะทราบกันดีว่าคอลเลกชัน Cruise ของแบรนด์นั้น ในแต่ละปีจะมีการเดินทางถึงสองครั้งตามธรรมเนียม ไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ที่ใคร ๆ ต่างก็เฝ้าใฝ่ฝันถึง พร้อมยกขบวนเหล่านางแบบที่สวมชุดสวยงามติดตราตรึงใจ ผลงานจากครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ที่เป็นหัวเรือคนปัจจุบันอย่าง Virginie Viard

  CHANEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่หยิบยกแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อนมาสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชัน ทั้งมอเตอร์สปอร์ต เทนนิส บัลเลต์ คาสิโน และชายหาด นำพาความร่วมสมัยพร้อมถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติผ่านดีเทลอันน่าหลงใหลในแต่ละลุค

  CHANEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น การใช้ผ้าทวีต เทคนิคการปักสุดตระการตา รวมถึงลายพิมพ์ต่าง ๆ ตัดสลับกับการเล่นสีสันให้ดูมีความสดใสสนุกสนานมีชีวิตชีวา นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นของโลโก้แบรนด์ที่สอดแทรกอยู่ตามดีเทลต่าง ๆ และการมิกซ์แอนด์แมตช์เล่นลวดลายแบบลายชนลายที่ขาดไปไม่ได้

  CHANEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีไอเทมเครื่องประดับและ Accessories อีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ลุคของทุกคนมีความโดดเด่นและลงตัวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าดีไซน์เก๋ไก๋แปลกตา เหล่าบรรดาสร้อยและต่างหู ที่เข้ามาช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างโดดเด่นตามแบบฉบับของสาวชาเนล หรือจะเป็นไอเทมอย่างหมวก ที่ให้ลุคสบาย ๆ แต่แอบแฝงไปด้วยความสวยงามหรูหรา

  สำหรับคอลเลกชัน Cruise 2023 ล่าสุด จะเข้าสู่ Boutique ให้เหล่าสาวกได้ครอบครองเป็นเจ้าของพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

  CHANEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลกชันล่าสุดประจำซีซัน Cruise 23 จากแบรนด์ CHANEL ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended