More
  spot_img

  ซูมดีเทลชุดปักคริสตัลสีน้ำเงินของ Usher ที่ใส่ขึ้นโชว์ Super Bowl 2024

  พึ่งจบลงไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ กับ Super Bowl 2024 เกมการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของ NFL ที่ใครหลายคนนอกจากจะตั้งตารอชมการแข่งขันอันดุเดือดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ จับตาเฝ้าคอยเกาะขอบจอรอชมไม่แพ้กันก็คือไฮไลต์อย่าง Super Bowl Halftime Show ที่ในปีนี้ได้ศิลปินราชาแห่ง R&B ในตำนานอย่าง Usher มาทำการแสดงโชว์พักครึ่งสุดเดือดไม่แพ้ปีอื่น ๆ เลยทีเดียว 

  Super Bowl 2024
  cr.photo ; courtesy of @off____white (instagram) 

  สำหรับการแสดงสุดอลังการในครั้งนี้ทางด้านศิลปิน Usher ได้ขนลิสต์เพลงฮิตสุดไอคอนิกกลับมาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ใจฟูนั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกขึ้นมาโยกตามจังหวะกันอีกครั้ง พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญสองศิลปินสาวชื่อดังอย่าง Alicia Keys ที่มาร่วมร้องเพลงโชว์พลังเสียงให้เวทีแห่งนี้ลุกเป็นไฟ และ H.E.R. ที่มาโซโล่กีตาร์ไฟฟ้าปล่อยของบนเวทีแบบจัดเต็ม จนเรียกได้ว่าถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งการแสดงโชว์พักครึ่งในงาน Super Bowl ที่สร้างความทรงจำอันตราตรึงให้กับผู้ชมได้อย่างท่วมท้น

  cr.photo ; courtesy of @off____white (instagram)

  ซึ่งนอกจากการแสดงสุดประทับใจของ Usher อีกหนึ่งสิ่งที่สะกดตาแฟน ๆ คงจะหนีไม่พ้นชุดปักคริสตัลสีน้ำเงินวิบวับระยิบระยับกระแทกสายตาตอนที่ Usher กำลังระเบิดความมันส์บนเวทีด้วยการนำเอาเพลงระดับตำนานอย่าง ‘Yeah!’ มาร้องให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Off-White™ (@off____white)

  ซึ่งเป็นชุดสั่งตัดพิเศษผลงานจากแบรนด์ Off-White™ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็กชั่น Men’s Spring/Summer 2023 ผสมผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Off-White™ เข้ากับกลิ่นอายความเป็น American Biker ได้อย่างลงตัว 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Off-White™ (@off____white)

  ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าถึง 5 ชิ้น ที่สวมใส่เลเยอร์ออกมาเป็นโททัลลุคสุดคูล เพิ่มความโดดเด่นด้วยการปักประดับคริสตัลกว่า 394,000 เม็ด ที่เรียกความสนใจและเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้อย่างล้นหลาม 

  Super Bowl 2024
  cr.photo ; courtesy of @off____white (instagram)

  ผลงานชุดปักคริสตัลสุดเท่ในครั้งนี้ Ibrahim Kamara ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Off-White™ ได้ร่วมรังสรรค์กับ Costume Designer อย่าง Tanja Caldwell, Fashion Director อย่าง BROOKELYN STYLES และ Creative Director อย่าง aakomon เพื่อเนรมิตชุดสุดพิเศษนี้ให้เกิดขึ้นจริงสำหรับโชว์ Super Bowl 2024


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended