More
  spot_img

  เก็บตกโมเมนต์เหล่าหนุ่มหล่อคนดังบุกมิลานร่วมชมแฟชั่นวีค

  นับว่าเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะพึ่งจะขึ้นปีใหม่ได้ไม่นานวงการแฟชั่นก็ไม่รอช้าเดินหน้าเต็มกำลังทำการจัด Milan Fashion Week สำหรับคอลเล็กชั่นฝั่งผู้ชายอย่าง Men’s Fall/Winter 2024-2025 ในช่วงระหว่างวันที่ 12 – 16 มกราคม 2024 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

  เสมือนเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ได้อย่างคึกคัก แน่นอนว่าแฟชั่นวีคครั้งนี้มีเหล่าหนุ่ม ๆ คนดังตัวแทนของประเทศไทยเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์กันอีกเช่นเคย จะมีหนุ่มหล่อในดวงใจใครบ้าง ตาม Inzpy ไปชมเลย! 

  Milan Fashion Week
  cr.photo ; courtesy of @gulfkanawut (instagram)
  กลัฟ-คณาวุฒิ

  เปิดประเดิม Milan Fashion Week ด้วยโชว์แรกจากแบรนด์อิตาเลียนชื่อดังอย่าง Gucci ซึ่งในครั้งนี้ก็มีนักแสดงหนุ่มหล่อตัวแทนชาวไทยอย่างหนุ่ม ‘กลัฟ-คณาวุฒิ’ Friend of The House ของแบรนด์ เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Men’s Fall/Winter 2024 ซึ่งเป็นการเผยโฉมงานออกแบบฝั่งผู้ชายครั้งแรกของ Sabato De Sarno ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่คนใหม่ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2024 ที่ผ่านมา 

  Milan Fashion Week
  cr.photo ; courtesy of @gulfkanawut (instagram)

  โดยหนุ่มกลัฟมาในลุคฟรอนต์โรวสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ลวดลายกราฟิกสีขาวตัดกับกางเกงหนังสีดำสุดเท่ คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบ นอกจากนั้นหนุ่มกลัฟยังได้พบปะเหล่าคนดังมากมายพร้อมถ่ายรูปร่วมเฟรม

  ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม ‘Jay Park’ และสาว ‘IU’ Global Brand Ambassador ของ Gucci รวมไปถึงเหล่านักแสดง-ศิลปินอย่าง หนุ่มหล่อ Song Weilong, Lai Kuanlin และ Ryohei Suzuki

  Milan Fashion Week

  ฟอส-จิรัชพงศ์ และ บุ๊ค-กษิดิ์เดช 

  นับว่าเป็นการเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของสองหนุ่มหล่อ ฟอส-จิรัชพงศ์ และ บุ๊ค-กษิดิ์เดช (ฟอส-บุ๊ค) กับแบรนด์ Dolce & Gabbana ในแฟชั่นโชว์ Fall/Winter 2024-2025 Uomo Show ณ มิลาน ประเทศอิตาลี ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา

  โดยทั้งสองหนุ่มปรากฏตัวในโททัลลุคสุดเท่จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 24 จาก Dolce & Gabbana นอกจากสองหนุ่มจะเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ทั้งคู่ยังได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเหล่าคนดังภายในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มยองฮุน (YOUNGHOON) และฮยอนแจ (HYUNJAE) สมาชิกจากวง THE BOYZ, โรอุน (ROWOON), DPR lan และ YAMATO 

  Milan Fashion Week
  cr.photo ; Prada / Getty Images
  วิน-เมธวิน

  ถัดมาที่นักแสดงหนุ่มหล่อ ‘วิน-เมธวิน’ Prada Ambassador นับว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่หนุ่มวิน ได้เดินทางไปมิลานอีกครั้ง เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ในสัปดาห์ Milan Fashion Week สำหรับครั้งนี้เป็นการเข้าร่วมชมโชว์ในคอลเล็กชั่น Prada Men’s Fall/Winter 2024 ณ Fondazione Prada ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2024 ที่ผ่านมา 

  cr.photo ; courtesy of @winmetawin (instagram)

  โดยหนุ่มวินปรากฏตัวในโททัลลุค All Balck พร้อมแจ็กเก็ตหนังดีไซน์เท่โดดเด่นสะกดทุกสายตาเข้าร่วมเป็นแขกฟรอนต์โรว์ กระทบไหล่พบปะพูดคุยและถ่ายภาพร่วมกับเหล่าคนดังทั้งศิลปินเคป๊อปสาวสวยอย่าง Karina แห่งวง Aespa, นักแสดงหนุ่มเกาหลีอย่าง Lee Jae Wook, นักแสดงญี่ปุ่น Kentaro Sakaguchi, หนุ่มฮอตจากแดนมังกร LiXian และอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นหนุ่มวินยังได้พบปะทักทายกับ Miuccia Prada ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์เหมือนทุกครั้งอีกด้วย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended