More
  spot_img

  ฟาดมากแม่! Rihanna สวมนาฬิกาข้อเท้าจาก Jacob & Co. มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท

  ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นไอคอนตัวแม่อย่าง Rihanna ไปไหนแต่ละทีเคยธรรมดาซะที่ไหน จะต้องมีกิมมิก มีไอเทมแฟชั่น หรือการแต่งตัวชิค ๆ ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ รวมถึงสาวกสายแฟชั่นได้พูดถึงกันไปทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นไวรัลอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อคุณแม่ Rihanna เลือกสวมใส่ Watch Anklet หรือ นาฬิกาข้อเท้า จาก Jacob & Co. มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท ไปร่วมชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน (F1) Las Vegas Grand Prix 2023 ซึ่งจัดขึ้นที่เมือง Las Vegas ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

  Jacob & Co.
  cr.photo ; watchilove.com

  นอกจากราคาจะไม่ธรรมดาจนต้องร้องว้าวอ้าปากค้างแล้ว เครื่องประดับอย่างนาฬิกาข้อเท้าชิ้นนี้ ยังถูกทำขึ้นมาพิเศษอันเป็นผลงานหนึ่งเดียวที่สร้างสรรค์เพื่อเธอเท่านั้น

  Jacob & Co.
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับนาฬิกาข้อเท้าสุดพิเศษ ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยเพชรกลมและเพชรเหลี่ยมมรกตกว่า 70 กะรัต ที่ประดับตกแต่งอยู่บนตัวเรือนไวท์โกลด์ 18K ทำออกมาในรูปแบบเพชรเรียงกัน 3 แถวเป็นสายนาฬิกา เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรทั้งบริเวณหน้าปัดและกรอบตัวเรือนบอกเวลา คิดเป็นมูลค่า 400,000 ดอลลาร์ หรือกว่า 14 ล้านบาทเลยทีเดียว

  cr.photo ; graziamagazine.com

  ยิ่งไปกว่านั้นเสื้อผ้าที่เธอเลือกสวมใส่เป็นลุคที่มาในธีม All-black จึงทำให้นาฬิกาข้อเท้าสุดยูนีคประดับเพชรชิ้นหรูเปล่งประกายล้อแสงไฟ ระยิบระยับจับตาต้องใจ โดดเด่นจนใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง เรียกได้ว่า “Shine Bright Like A Diamond” สมมงสมฐานะตามเนื้อเพลงฮิตที่เธอร้องเสียจริง ๆ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JACOB & CO. (@jacobandco)

  ต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง Rihanna และแบรนด์ Jacob & Co. เพราะจุดเริ่มต้นเกิดมาจากการที่ Rihanna อยากได้เครื่องประดับที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับใส่ไปร่วมงานในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เธอจึงมักปรึกษาพูดคุยกับ Jacob Arabo ผู้บริหารแบรนด์อยู่เสมอ เธอจึงมีความผูกพันมักคุ้นกับทางแบรนด์มานานแล้ว

  Jacob & Co.
  cr.photo ; vogue.com / nationaljeweler.com

  ซึ่งผลงานสุดอลังการจาก Jacob & Co. ที่ Rihanna เลือกสวมใส่ที่เคยเป็นไวรัลไปก่อนหน้านี้ มีทั้งนาฬิกา Brilliant Northern Lights สีแดงสะกดทุกสายตาตอนเธอใส่แสดงในช่วงพักครึ่งของการแข่งขัน Superbowl LVII ในช่วงต้นปีที่มา และยังมี Watch Choker หรือ นาฬิกาโชกเกอร์ ประดับคอที่เธอสวมใส่ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Louis Vuitton ผลงานออกแบบของเพื่อนซี้อย่าง Pharrell Williams อีกด้วย 

  cr.photo ; vogue.com

  คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Rihanna กลายเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่อีกครั้ง เพราะผลงานนาฬิกาข้อเท้าสุดพิเศษในครั้งนี้ สร้างความฮือฮาให้กับทุกคนที่พบเห็น รวมไปถึงสื่อต่าง ๆ ที่พากันกล่าวถึงเครื่องประดับสุดชิคกันยกใหญ่ สงสัยสาวกสายแฟชั่นคงต้องเอาแรงบันดาลใจจากตัวแม่ไปปรับใช้ในการแต่งตัวกันบ้างแล้วล่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended