More
  spot_img

  Rihanna เปิดตัว Game Day Collection ก่อนขึ้นโชว์ Super Bowl

  เหล่าแฟน ๆ น่าจะทราบกันดีหลังจากที่มีข่าวหนาหูออกมาคอนเฟิร์มว่า แม่ริของพวกเรา หรือ Rihanna จะไปปรากฏตัวในการแสดง Super Bowl Halftime Show กันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว สงสัยคุณแม่กลัวจะเหงา กลัวว่าเราจะคิดถึงนาง ก็เลยขอสวมวิญญาณแม่ค้าเบอร์หนึ่งของจักรวาล แอบออกมาขายของเป็นน้ำจิ้มกันเบา ๆ

  เพื่ออุ่นเครื่องก่อนการแสดงครั้งประวัติศาสตร์ของเธอในช่วงต้นเดือนหน้าในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2023 นั่นเอง โดยล่าสุดแบรนด์ Savage x Fenty ของเธอ ได้เปิดตัวปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าออกมาภายใต้ชื่อ “Game Day Collection” ที่ Inzpy จะพาเหล่าสาวกไปชมพร้อมกันในวันนี้

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นภายใน Game Day Collection จะถูกแบ่งออกเป็น 4 ไลน์ย่อย ที่ประกอบไปด้วย Stay Reppin, Suited Up, Halftime Behavior และ Watch Party Vibes มาพร้อมกับไอเทมถึง 17 ชิ้น โดยจะมีสินค้าตั้งแต่ เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืดลายกราฟิก เสื้อเจอร์ซีย์ เสื้อเกาะอก เสื้อครอป กางเกงวอร์ม หมวกบีนี่ บ๊อกเซอร์ หมวกแก๊ป และผ้าโพกหัว (Bandana) เป็นต้น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยแม่ Rihanna เลือกสวมใส่เสื้อเจอร์ซีย์ลวดลาย LVII ในสี Two-Tone สีขาว-ดำ แมตช์เข้ากับกางเกงวอร์ม LVII ที่เขียนว่า “Property of Fenty” ที่ด้านหลังสำหรับภาพถ่ายแฟชั่นเซตในการโปรโมท ได้ออกมาเป็นลุคสุดเท่ ทั้งคูลทั้งแซ่บในเวลาเดียวกันสมมงสมกับที่เป็นแม่รินัมเบอร์วัน นอกจากนั้นแล้วสำหรับกางเกงวอร์มภายในคอลเล็กชั่นยังมีให้เลือกอีกสีหนึ่งก็คือ สีน้ำตาลคุกกี้ อีกด้วย

  Game Day Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของเรื่องไซซ์ก็ไม่ต้องห่วง เพราะคุณแม่มักจะทำเสื้อผ้าที่ครอบคลุมรูปร่างและสรีระของหญิงสาวทุกรูปแบบออกมาอยู่เสมอ อันเป็นจุดขายของนางเลยก็ว่าได้ เพื่อต้องการจะเอาใจสาว ๆ ทั่วโลก โดยเสื้อผ้าภายในคอลเล็กชั่นมาในขนาดตั้งแต่ XXS ถึง 4X โดยวางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.savagex.com และในร้านค้าปลีก โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ $24.95 จนถึง $89.95 USD หรือแปลงเป็นเงินไทยประมาณ 825 บาท – 2,980 บาท บอกตรงนี้เลยว่าราคาไม่แรงเลย แถมยังสามารถสั่งซื้อสินค้าส่งมาถึงที่ประเทศไทยได้อีกด้วยนะ

  Game Day Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสร้างบรรยากาศและโปรโมทคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ทาง Savage x Fenty ก็ได้มีแพลนที่จะเปิดตัว Pop-up Store เฉพาะกิจในเมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27-29 มกราคม 2023 เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟน ๆ ของคุณแม่ริ รวมไปถึงสาวกแบรนด์ได้เข้าไปสัมผัสและเลือกชอปสินค้าของจริง ได้ด้วยตัวเองที่ร้านนั่นเอง

  Game Day Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ใครเป็นแฟนตัวยง เป็นสาวกแบรนด์กันอยู่แล้ว ยังไงก็อย่าลืมไปอุดหนุน Game Day Collection และตามไปให้กำลังใจคุณแม่ (ค้า) สุดแซ่บคนนี้ด้วยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ แล้วเจอกัน! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended