More
  spot_img

  ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกส่งต่อความเก๋จากรุ่นแม่สู่รุ่นลูก

  วันแม่แห่งชาติทั้งทีทาง Inzpy ก็อยากจะพาสาวกสายแฟชั่นทุกคนไปพบกับบรรยากาศสุดน่ารักที่อบอวลไปด้วยความรักของคุณแม่กับลูกสาว เพราะการส่งต่อเสื้อผ้าตัวเก่งของคุณแม่ไปให้ลูก ๆ ได้ใส่ เป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวมักจะทำกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งเซเลบริตี้ระดับโลก และถึงแม้เสื้อผ้าจะมีความเก่าเก็บแค่ไหน แต่พอลูก ๆ นำกลับมาใส่ก็ยังสามารถคงความสวยงามคลาสสิกเหนือกาลเวลาได้เป็นอย่างดี งั้นตามไป ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก ส่งต่อความเก๋จากรุ่นแม่สู่รุ่นลูกกันเลย!

  cr.photo ; VICTORIA BECKHAM INSTAGRAM
  Victoria Beckham & Harper Beckham 

  การมีคุณแม่เป็นถึงแฟชั่นดีไซเนอร์ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกสาวคนสวยจะได้มีโอกาสสวมใส่ชุดสุดเก๋ตามแบบคุณแม่อย่างที่เราได้เห็นหนูน้อย Harper สวมใส่ชุดเดรสสีม่วงประดับตกแต่งด้วยลูกไม้สีดำไปออกทริปพักผ่อนกับครอบครัวที่อิตาลีในปี 2021 อันเป็นชุดที่คุณแม่ Victoria Beckham ของเธอใส่โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้า

  cr.photo ; LENI KLUM/INSTAGRAM ; RON GALELLA COLLECTION VIA GETTY
  Heidi Klum & Leni Klum

  คงไม่ต้องพิสูจน์กันอีกแล้วว่าสไตล์การแต่งตัวแบบยุค 90s กลับมาฮอตฮิตดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้งอย่างเป็นทางการ เพราะชุดงานพรอมเกาะอกสีดำสนิทสุดเฟียซที่สาวสวยอย่าง Leni Klum สวมใส่อยู่นี้ดูทันสมัยชิคเก๋ไม่เหมือนใคร ทั้ง ๆ ที่เป็นชุดที่เธอหยิบยืมมาจากคุณแม่ซูเปอร์โมเดลอย่าง Heidi Klum ที่เคยใส่ในงานอีเวนต์ Comic Relief ในปี 1998 

  ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก
  cr.photo ; JESSE GRANT/GETTY IMAGES; STEVE GRANITZ/WIREIMAGE
  Angelina Jolie & Zahara Jolie-Pitt

  ถึงแฟชั่นจะจางหาย แต่สไตล์จะคงอยู่ตลอดไป เหมือนกับการที่ Zahara Jolie-Pitt ลูกสาววัย 16 ปี ของนักแสดงตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie หยิบยืมชุดเดรสแขนยาวสุดหรูหราประดับดีเทลระยิบระยับจาก Elie Saab Couture ที่คุณแม่ของเธอเคยใส่เดินพรมแดงงานออสการ์ในปี 2014 นำกลับมาใส่อีกครั้งในงานพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง The Eternals ในปี 2021 ที่แม่ของเธอเป็นนักแสดงนำ 

  ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก
  cr.photo ; INSTAGRAM
  Yolanda Hadid & Bella Hadid

  เป็นถึงคุณแม่ของซูเปอร์โมเดลสาวทั้ง Gigi Hadid และ Bella Hadid ก็ต้องเป๊ะกันหน่อย เป๊ะแค่ไหนคงต้องถามใจดู เพราะคุณแม่ Yolanda สามารถแชร์ชุดบิกินีทูพีซดีเทลงานถักสีสันน่ารักสุดเซ็กซี่สลับกันใส่กับลูกสาวได้แบบเหมือนเป็นพี่สาวน้องสาวเพื่อนซี้ บอกเลยว่าครอบครัวนี้มีสายใยที่น่ารักจริง ๆ 

  ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก
  cr.photo ; GWYNETH PALTROW/INSTAGRAM, FRANK MICELOTTA/IMAGEDIRECT
  Gwyneth Paltrow & Apple Martin 

  เมื่ออินสตาแกรมฟอลโลเวอร์ของนักแสดงชื่อดังอย่าง Gwyneth Paltrow ถามเธอว่า Apple Martin ผู้เป็นลูกสาวเคยใส่ชุดเก่า ๆ ของเธอบ้างหรือเปล่า เธอก็เลยให้ภาพเล่าเรื่อง ด้วยการโพสต์ภาพลูกสาววัย 19 ปี สวมใส่ชุดสุดไอคอนิกผลงานจาก Alexander McQueen ที่เธอเคยใส่ไปร่วมงาน Academy Awards ในปี 2002 

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก ส่งต่อความเก๋จากรุ่นแม่สู่รุ่นลูกที่เราคัดมาฝากทุกคนในวันนี้ นับว่าเป็นบรรยากาศน่ารัก ๆ เข้ากับวันแม่แห่งชาติ แสดงถึงสายใยสายสัมพันธ์แม่ลูกผ่านแฟชั่นและการแต่งตัว เพราะไม่อยากให้ด่วนตัดสินไปว่าชุดรุ่นพ่อรุ่นแม่จะเก่าเก็บและเชยเสมอไป เพราะเทรนด์แฟชั่นก็มักจะวนกลับมาอยู่เสมอ ถ้ายังไงลองเอาเสื้อผ้าของคุณแม่มาปรับใช้แต่งตัวก็เก๋ไก๋แถมไม่เหมือนใครไปอีกแบบ อย่าลืมติดตามในครั้งหน้าว่า Inzpy จะเอาเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอชมเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended