More
  spot_img

  ‘Jennie for Calvin Klein’ แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดฮอตเย้ายวนเกินต้าน

  ทวีคูณความฮอตกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ให้พักหายใจกับการที่แบรนด์ Calvin Klein ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นภายใต้ชื่อ ‘Jennie for Calvin Klein’ ที่มาพร้อมทั้งความพิเศษและความฮอตปรอทแตกสุดเย้ายวนเกินต้าน เพราะได้แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวแซ่บอย่าง เจนนี่ Blackpink มาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ด้วยตัวเอง ว่าแต่จะเผ็ดแซ่บน่าสนใจขนาดไหนนั้น ตาม Inzpy ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  Jennie for Calvin Klein
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เพิ่มความพิเศษสำหรับแคปซูลคอลเล็กชั่นในครั้งนี้ ด้วยการที่สาวฮอตอย่าง เจนนี่ Blackpink ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยตัวของเธอเอง ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเลือกหยิบไอเทมโปรด ที่เธอมักจะเลือกสวมใส่เป็นประจำมาผสมผสานกับสไตล์เฉพาะตัวและความคิดสร้างสรรค์ ได้ออกมาเป็นผลงานไอเทมแฟชั่นที่สวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหลในโทนสีพาสเทล ที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์และกลิ่นอายตัวตนความเป็น Calvin Klein เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

  Jennie for Calvin Klein
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยมีไอเทมแฟชั่นให้เลือกสรรอย่างหลากหลายภายในคอลเล็กชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เซตบราและกางเกงชั้นใน บอดี้สูท เสื้อครอป กางเกงวอร์ม สเวตเตอร์ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อถักไหมพรม กางเกงยีนส์ รวมไปถึงเดรส ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ง่ายคล่องตัวทะมัดทะแมง ทำมาจากเนื้อผ้านุ่มสบาย สอดแทรกไปด้วยความเท่ดูดีมีสไตล์ ช่วยเสริมลุคให้สาวกสายแฟชั่นมีความโดดเด่นไปอีกขั้นได้มากกว่าที่เคย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไอเทมแฟชั่นภายในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ถูกถ่ายทอดผ่านแคมเปญทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวิดีโอ ที่สาว เจนนี่ Blackpink ได้โพสท่าพร้อมเผยเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอในอิริยาบถต่าง ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ สะท้อนความมั่นใจ เย้ายวน และเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหลจนยากที่จะปฏิเสธ

  Jennie for Calvin Klein
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เจนนี่ได้กล่าวเสริมอีกด้วยว่า “การได้มีส่วนร่วมในการออกแบบกับ Calvin Klein ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้สะท้อนตัวตนและสไตล์ที่ฉันจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าและหยิบมาสวมใส่อยู่เสมอ โดยยังคงตัวตนของแบรนด์เอาไว้ผ่านหลากหลายไอเทม ทุกคนจะได้เห็นไอเดียและสิ่งที่ฉันอยากนำเสนอผ่านทางไอเทมชิ้นต่าง ๆ จากทั้งรูปทรง สีสัน และดีเทลต่าง ๆ ฉันอยากให้ทุกคนมีความสุขและรู้สึกมั่นใจเวลาสวมใส่แบบเดียวกับที่ฉันรู้สึกค่ะ”

  Jennie for Calvin Klein
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสุดพิเศษที่แฟน ๆ ทั่วโลก จะได้รู้จักกับสาวเจนนี่ในอีกมุมมองหนึ่งที่แปลกตาออกไป ซึ่งแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้จะทำการวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านบางสาขาเท่านั้น และผ่านช่องทางออนไลน์ calvinklein.com พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ ‘Jennie for Calvin Klein’ แฟชั่นสุดแซ่บของสาว เจนนี่ Blackpink ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งข่าวสารและสาระความบันเทิงไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended