More

  ตามส่องแฟชั่นตัวแม่ หมอยุน หมอฟันสายแฟ จากซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha

  กระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับซีรีส์เกาหลีอารมณ์ดีแห่งปี อย่าง Hometown Cha Cha Cha (โฮมทาวน์ ชะชะช่า) จาก Netflix นำแสดงโดยพระเอก คิมซอนโฮ และนางเอกสาวเจ้าของลักยิ้มมีเสน่ห์อย่าง ชินมินอา ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาว ที่ได้ฉายาว่าเป็นคนที่จริงจังสาว แต่เพราะการรักษาความถูกต้องชอบธรรมของเธอ ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงไป สุดท้ายเธอต้องจำใจย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ติดชายทะเลอย่างหมู่บ้าน กงจิน และได้พบกับ หัวหน้าฮง ชายหนุ่มรูปหล่อ จิตใจดี แต่กลับไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่กระนั้นเขาก็ดูเหมือนจะยุ่งอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าใครในหมู่บ้านต้องการความช่วยเหลือ แน่นอนว่า…หัวหน้าฮงจะต้องไปโผล่ที่นั่นเส

  ซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า เป็นงานรีเมกมาจากภาพยนตร์เรื่อง Mr. Hong หรือชื่อภาษาไทยดอกฟ้ากับนายแสนดี ที่เข้าฉายในปี 2004 โดยในเวอร์ชันนี้จะได้ ชินฮาอึน ที่เคยร่วมเขียนบท The Crowned Clown มารับหน้าที่สำคัญ 

  ส่วนงานกำกับจะเป็น ยูเจวอน เจ้าของผลงานการันตีคุณภาพอย่าง Oh My Ghost ซีรีส์ผีมีปมที่ดังมากขนาดมีเวอร์ชั่นไทยมาแล้ว ในชื่อ ผีป่วนชวนมารัก ที่ได้ หนูน่า หนี่งธิดา และเป้ อารักษ์มาแสดงคู่กัน Tomorrow with You ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่นำแสดงโดย อีเจฮุน และชินมินอา Million Star From the sky ดราม่าขีดสุดของความเศร้า และ Hi Bye, Mama! ซีรีส์ดราม่าเคล้าน้ำตาที่หลายคนประทับใจ เท่าที่ไล่เลียงผลงานของผู้กำกับยูเจวอน ก็พอจะการันตีได้ว่า Hometown Cha-Cha-Cha ควรค่าแก่การรับชม

  ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha นอกเหนือจากบทพระเอกของคิมซอนโฮที่ได้กระแสจากชาวโซเชียลจากบทบาทของหัวหน้าฮงไปอย่างล้นหลามแล้ว ลุคสวยหรูดูแพงของหมอฟันยุนนางเอกสาวเจ้าของลักยิ้มมากเสน่ห์อย่างชินมินอา ก็ได้รับความสนใจอยู่มากไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคู่เก่งหรือกระเป๋าใบหรูจากในเรื่อง ก็กลายเป็นไอเท็มขายดีไปในเวลาอันรวดเร็ว วันนี้เราขออาสาพาแฟนๆ ซีรีส์ตามส่องไอเท็มของหมอฟันคนสวยให้ได้ชมกัน ว่าชิ้นไหนราคาเท่าไร และมาจากแบรนด์อะไรกันบ้าง

  เริ่มกันที่การพบกันครั้งแรกของหัวหน้าฮงกับหมอฟันยุน คุณหมอฟันคนสวยเธอผู้รักแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจเธอรองเท้าส้นสูงสุดหรูจาก Roger Vivier Flower Strass Buckle Pumps in Fabrics ราคา 66,560 บาท และกระเป๋าสะพายไหล่คู่ใจสีแดงแรงฤทธิ์จาก Hermès herbag zip 31 ราคา 180,000 บาท

  Hometown Cha Cha Cha
  Hermès herbag zip 31 ราคา 180,000 บาท
  Hometown Cha Cha Cha
  Roger Vivier Flower Strass Buckle Pumps in Fabrics ราคา 66,560 บาท

  สำหรับหมอยุน เราจะเห็นเธอในหลาย ๆ ฉาก นำเจ้ากระเป๋า Hermes มาคอมพลีทลุคได้อย่างเรียบหรูแต่ดูแพงมาก ไม่แต่งเยอะแต่ปังมากกก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดฮิตที่สาวๆ คุ้นตากันดีอย่าง Kelly หรือ Herbag Zip 31 ไปจนถึงรุ่นอื่น ๆ ที่บางคนอาจจะไม่คุ้นตากับดีไซน์ แต่ขอบอกเลยค่ะว่า Hermes นะจ๊ะ ปังจริงอะไรจริงค่ะหมอยุน!

  Bottega Veneta มูลค่า 111,200 บาท

  มาต่อด้วยลุคสุดคิ้วน่ารัก ลุคเสื้อคอตุ๊กตาจาก Miu Miu รับกับไซส์ขนาดเล็กกะทัดรัดของ Bottega Veneta มูลค่า 111,200 บาท ด้วยโทนสีชอล์กที่มาพร้อมเท็กซ์เจอร์หนังแกะนุ่มนิ่ม แต่ยังคงคอมพลีทลุคเรียบหรูแต่ดูแพงมาก ไม่แต่งเยอะ บ่งบอกถึงความอินเทรนด์ของหมอฟันสายแฟชั่นตัวจริง

  แน่นอนว่าสาวยุนฮเยจินของเราไม่ได้มีแค่ Hermes หรือ Alexander McQueen เท่านั้นนะคะ แบรนด์ดังอื่นๆ ก็มี! ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Bottega Veneta, Miu Miu, Isabel Marant และอื่นๆ อีกมากมาย โอ้โห! แต่ละแบรนด์ เรียกได้ว่าสุดปังจริงๆ ค่าา อยู่ในชนบท ไม่เหมือนโซล แต่งตัวเรียบๆ แต่กระเป๋าแบรนด์เนมเพียบนะจ๊ะ ไม่เบาจริงๆ ค่าา สำหรับสาว ๆ คนไหนที่คนชอบลุคการแต่งหน้าของแบบหมอยุน ปักหมุด! รอติดตามได้ที่ทาง inzpy เลยนะคะ

  jung-saem-mool

  ส่งต่อความงามจาก Jung Saem Mool เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง สู่แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก  คลิกเลย

  Related Post