More

  รวม แฟชั่นผู้ชาย สายมินิมอล ในสไตล์ อะตอม ชนกันต์

  แฟชั่นสายมินิมอล

  แฟชั่นผู้ชาย สายมินิมอลเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เน้นความเรียบง่ายและมีสีที่ทำให้ความรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับคุณผู้ชายหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะแต่งง่าย แถมยังให้สไตล์ที่เรียบง่ายดูดีอีกด้วย แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนยังไม่รู้ว่าจะ Mix & Match ออกมายังไง Inzpy มีไอเดียแฟชั่นสายมินิมอล ในสไตล์ อะตอม ชนกันต์ มาฝากกัน

  ชนกันต์ รัตนอุดม

  อะตอม ชนกันต์ นักร้องนักแต่งเพลงมากสามารถจากค่าย White Music ที่เชื่อเลยว่าเพลงของหนุ่มคนนี้ต้องเคยผ่านหูทุกคนอย่างมาแล้วอย่างแน่นอน อย่างเพลง Please ที่เป็นเพลงเปิดตัวและเรียกได้ว่าดังระเบิดเลยทีเดียว และอีกสิ่งหนึ่งมีเสน่ห์ไม่แพ้งานเพลงของคุณอะตอมเลยนั้น ก็คือการแต่งตัวสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย ดูสบายตา หนุ่ม ๆ คนไหนอยากได้เป็นไอเดียไว้แต่งตัว ตามไปดูกันเลย

  สีขาว

  สีขาว : สีบ่งบอกถึงความเป็นมินิมอลแบบสุด ๆ เพราะเป็นสีพื้นที่เอาไป Match เข้ากับสีอะไรก็ดูลงตัวไปหมด อย่างเสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์สีดำ ก็ให้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่มีการใช้ความตัดกันของสีคู่ตรงข้าม เพิ่มลูกเล่นให้เสื้อกับกางเกางยีนส์ธรรมดออกมาดูดีสุด ๆ หรือจะเอาสีขาวกับสีขาวมา Match กันเลย ก็ให้ความรู้สึกเรียบ ๆ แถมสบายตาอีกด้วย

  แฟชั่นผู้ชาย
  CR.IG : atomoatom

  เสื้อคลุม

  เสื้อคลุม : ไอเท็มสำคัญที่จะช่วยให้แฟชั่นของคุณผู้ชายดูมีมิติได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่เสื้อคลุมทับ จากเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ก็ดูมีความโดดเด่นขึ้นมาได้เลย ใครจะ Match เสื้อคลุมแล้วเล่นสีแบบคุณอะตอมก็ได้นะ จะใส่เสื้อคลุมสีเดียวกับกางเกงและให้สีเสื้อตัวในเป็นสีโทนคู่ตรงข้าม หรือสีเสื้อคลุมกับสีเสื้อข้างในเป็นสีเดียวกัน แล้วเล่นสีให้ครึ่งบนตัดกับเครื่องล่างไปเลยก็ช่วยเพิ่มมิติให้ชุดได้ หรือจะเล่นสีโทนใกล้เคียงกันทั้งเสื้อตัวใน เสื้อคลุม กางเกงไปเลยก็ทำให้ชุดดูมีลูกเล่น แถมดูมีสีสันอีกด้วย

  แฟชั่นผู้ชาย
  CR.IG : atomoatom

  เสื้อเชิ๊ต

  เสื้อเชิ๊ต : Back to Basic แฟชั่นของเหล่าคุณผู้ชายเลยทีเดียว กับเสื้อเชิ๊ตที่สามารถเอามา Match กับอะไรก็ดูดี แถมให้อารมณ์ความเบสิกของเสื้อผ้าผู้ชายอีกด้วย จะเอาไปใส่กับกางเกงขาสั้นก็เหมาะสำหรับไปเที่ยววันหยุดสบาย ๆ หรือจะเอามาใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวก็เพิ่มความเป็นทางการ และความเรียบร้อยขึ้นมานิดหน่อย จะใส่เดินห้างชิล ๆ หรือวันออกเดตก็ดูดีได้ง่าย ๆ เลย

  สายมินิมอล
  CR.IG : atomoatom

  ชุดสูท

  ชุดสูท : สำหรับงานทางการหรืองานเลี้ยงต่าง ๆ ชุดสูทเป็นอีกไอเท็มที่สำคัญสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายเช่นกัน แต่จะแต่งออกมายังไงให้ดูดีและไม่ดูมีอายุมากจนเกินไปนั้น ก็เป็นเรื่องที่หลายคนที่ต้องแต่งหนักใจอยู่เหมือนกัน อย่างของคุณอะตอมเค้าเลือกเป็นสีสูทและกางเกงเป็นสีเดียวกันและเพิ่มลูกเล่นโดยเนคไทสีน้ำเงินตัดกับสีขาวของเสื้อเชิ๊ตตัวในและสีน้ำตาลของเสื้อสูทและกางเกง หรือจะชุดสูทแบบที่ไม่ผูกเนคไท ให้อารมณ์ที่ดูไม่เป็นทางการมากเกินไป แต่ยังความสุภาพแบบเรียบหรูดูดีได้อยู่นะเออ

  แฟชั่นผู้ชาย
  CR.IG : atomoatom

  หนุ่ม ๆ คนไหนอ่านจบแล้วอยากลองแต่งตัวสายมินิมอลดูบ้าง ก็สามารถเอาไอเดียแฟชั่นผู้ชายในสไตล์ของคุณ อะตอม ชนกันต์ ไปลองแต่งดูกันได้นะ หรือสาว ๆ คนไหนอยากลองจับแฟนเปลี่ยนแนว หรืออยากแต่งตัวแบบมินิมอลเป็นคู่กันก็เอาไปปรับ Mix & Match ให้เป็นแนวผู้หญิงดูนะ

  ส่วนใครที่อยากเห็นแฟชั่นในแบบของคุณอะตอมเพิ่มเติมก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ IG : atomoatom หรือถ้าอยากติดตาม Content อื่น ๆ ของคุณเค้าก็ตามไป Subscribe ช่อง Youtube :  ATOM CHANAKAN กันได้เลย

   

   

   

   

   

   

  Park Hee Soon กับบทบาท ชเว มูจิน เจ้าพ่อแก็งยาเสพติดจากซีรีส์ My Name คลิกเลย

  Related Post