More
  spot_img

  เก็บตกโมเมนต์ “ใหม่-ดาวิกา” กับลุคแซ่บสะกดใจในงาน The Fashion Awards 2023

  เซอร์ไพรส์แฟน ๆ แบบไม่มีหยุดพักกับสาวสวยมากความสามารถอย่าง “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ล่าสุดได้บินลัดฟ้าเดินทางไปปรากฏตัวบนพรมแดงร่วมงานมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของวงการแฟชั่นอย่าง The Fashion Awards 2023 โดย British Fashion Council ที่กลับไปจัดขึ้นอย่างอลังการสมฐานะอีกครั้งที่ Royal Albert Hall ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

  ใหม่-ดาวิกา

  นับว่าการปรากฏตัวร่วมงานในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวสำคัญสุดปังส่งท้ายปีของสาว “ใหม่-ดาวิกา” กับบทบาทในแวดวงแฟชั่นระดับโลกที่โดดเด่นและสร้างความประทับใจตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาโดยเฉพาะในปีนี้ที่เธอแทบไม่มีคิวว่างเว้นจากงานต่าง ๆ โดยเฉพาะงานด้านแฟชั่น

  สำหรับงานในครั้งนี้สาว “ใหม่-ดาวิกา” เดินทางไปร่วมงานในฐานะแขกคนสำคัญของแบรนด์ Self-Portrait พร้อมถ่ายภาพร่วมเฟรมประกบเหล่านางแบบระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Amelia Gray Hamlin, Barbara Palvin, He Cong, Julia Sarr-Jamois และ Nora Attal

  โดยสาว “ใหม่-ดาวิกา” มาในลุคเดรสตาข่ายสีเงินเมทัลลิก ปักดิ้นประดับลูกปัดและคริสตัล ระยิบระยับล้อแสงไฟสุดเซ็กซี่ คลาสสิกสง่างาม ซึ่งเป็นชุดสั่งตัดพิเศษของแบรนด์ Self-Portrait ที่ออกแบบโดย Han Chong ดีไซเนอร์ชาวมาเลเซีย เพื่อให้สาวใหม่สวมใส่เพื่อเข้าร่วมงานพรมแดงของ The Fashion Awards 2023 นี้โดยเฉพาะ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์และแรงบันดาลใจมาจากการเฉลิมฉลองให้กับความคิดสร้างสรรค์และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับปีแห่งสไตล์และนวัตกรรมนั่นเอง 

  ใหม่-ดาวิกา

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีนักออกแบบและผู้ที่อยู่ในแวดวงแฟชั่นมากมายได้รับรางวัล The Fashion Awards 2023 อันทรงเกียรตินี้ อาทิ รางวัลนักออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี (Designer of the Year Award) ตกเป็นของ Jonathan Anderson จากแบรนด์ JW Anderson และ LOEWE, British Womenswear Designer Award ตกเป็นของ Maximilian Davis จาก Ferragamo, รางวัลทรงเกียรติ Outstanding Achievement Award ตกเป็นของ Valentino Garavani ตลอดจน Sam Smith ผู้คว้ารางวัล Cultural Innovator Award และ Charlotte Tilbury ที่ได้รับรางวัล Special Recognition Award for Contribution to the Fashion Industry

  ใหม่-ดาวิกา

  หวังว่าทุกคนจะชอบทั้งสาระและความบันเทิงที่เราเอามาฝากนะคะ รอติดตามตอนหน้าว่าเราจะเอาแฟชั่นลุคของคนดังคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended