More
  spot_img

  พาส่อง กระเป๋า เหล่าสาวสวยคนดังของเกาหลีจากรายการ What’s in my bag

  พาส่อง กระเป๋า ของเหล่าสาวสวยคนดังจากเกาหลี

  กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญต่อการแต่งตัวเลย เพราะกระเป๋าจะช่วยเสริมลุคและบ่งบอกถึงสไตล์ของผู้ใช้เลยก็ว่าได้ วันนี้ Inzpy เลยมีกระเป๋าแบรนด์ต่าง ๆ ที่เหล่าคนดังของเกาหลีเลือกใช้กัน จากรายการ What’s in my bag ของช่อง VOGUE KOREA นั้นเอง (แอบกระซิบว่าเราเคยแนะนำไอเทมต่าง ๆ ของเหล่าคนดังจากรายการนี้ไว้เยอะเลยไม่ว่าจะเป็น เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ น้ำหอมที่เหล่าคนดังเลือกใช้ หรือไอเทมในกระเป๋าของสาวสวย Tiffany) ส่วนครั้งนี้จะเรามีกระเป๋าแบรนด์อะไรของคนดังคนไหนมาแนะนำบ้าง ตามมาดูกันเลย

  • POLO RALPH LAUREN Leather Mini Bellport Bucket Bag

  กระเป๋า POLO

  มาเริ่มกันที่ใบแรกอย่าง POLO RALPH LAUREN ที่สาวสวย Krystal เลือกใช้นั้นเอง เป็นกระเป๋าทรงบักเก็ตแบบมีหูรูด ขนาดกะทัดรัด ทำจากหนังวัวจากประเทศอิตาลีและหนังกลับคุณภาพสูงเนื้อนุ่มที่ให้ลักษณะที่อยู่เงางามเพื่อความมีเอกลักษณ์ของกระเป๋า พร้อมด้วยหัวเข็มขัดสีทองที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น สายสะพายสามารถปรับระดับให้เหมาะกับผู้ใช้

  • BURBERRY Small Tri-tone Canvas and Leather TB Bag

  Dahee Burberry bag

  กระเป๋าใบต่อมาที่สาวสวย Lee Dehee เลือกใช้จากแบรนด์ BURBERRY ที่ผลิตในประเทศอิตาลี เป็นกระเป๋าที่มีโครงสร้างเป็นผ้าแคนวาสสามสีและหนังเย็บตะเข็บบนพร้อมตัวล็อก Thomas Burberry Monogram สำหรับสะพายไหล่ คล้องตัว หรือถือก็เหมาะกับทุกลุค ด้านในทำจากหนังวัว 100% สายหนัง Crossbody สามารถถอดออกและปรับระดับได้ตามความต้องการของผู้ใช้

  • VALENTINO GARAVANI Stud Sign Leather Shoulder Bag

  Tiffany Bag

  ต่อมากับกระเป๋าที่สาว Tiffany Young เลือกใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้าง Stud Sign จากแบรนด์ VALENTINO GARAVANI ที่ทำมาจากหนังแกะ และเครื่องประดับตกแต่งทรงพีระมิดชุบแพลตตินั่มอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาพร้อมซับในหนัง และมีช่องซิปตรงกลาง พร้อมช่องใส่ของด้านใน พร้อมสายโซ่และสายสะพายหนังติดแม่เหล็ก

  • Medium DIOR Bobby Bag Gray Box Calfskin

  กระเป๋า Dior

  กระเป๋า ใบต่อมาที่สาว Suzy เลือกใช้ก็คือ DIOR Bobby Bag นั้นเอง เป็นกระเป๋าในสไตล์ที่เน้นแสดงให้เห็นถึงเส้นและการดีไซน์ที่ซับซ้อนแต่มีสัดส่วนที่ดูลงตัวกันเป็นอย่างดี ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวและการตกแต่งภายในจากหนังวัวและหนังกลับเพื่อให้สัมผัสที่นุ่มนวล พร้อมด้วยเครื่องประดับตกแต่งที่ทำจากโลหะสีทองในสไตล์โบราณ สายสะพายไหล่แบบถอดได้และปรับได้ มาพร้อมตัวล็อกแม่เหล็กหัวเข็มขัด ‘CD’ จาก ‘Christian Dior’ และตกแต่งด้วยลายตัวอักษร ’30 MONTAIGNE’ แบบนูนที่ด้านหลัง

  • PRADA Dynamique Leather Handbag

  กระเป๋า Prada

  ต่อมากับกระเป๋าถือจากแบรนด์ PRADA ที่สาว Irene เลือกใช้ กระเป๋าทรงนี้มีการออกแบบให้ดูมีความเรียบหรู และดูเป็นธรรมชาติ กระเป๋าหนังรุ่นนี้มีหูหิ้วคู่และ Logo โลหะตกแต่งด้านหน้า ตัวหนังกระเป๋าด้านนอกทำจากหนังวัว และด้านในเสริมด้วยหนัง Nappa ช่วยให้กระเป๋ามีสัมผัสที่นุ่มนวล ตัวกระเป๋าทั้งสองข้างมีช่องตรงกลาง พร้อมตัวแม่เหล็กหุ้มหนัง กระเป๋ามีความกว้าง 25 เซนติเมตร ทำให้สามารถจุสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะ

  • Miu Miu Quilted Chained Shoulder Bag

  Yoona Bag

  กระเป๋าแบรนด์ต่อมาที่สาว Yoona เลือกใช้ก็คือ Miu Miu กระเป๋าสะพายข้างที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ของลวดลายควิลท์เรขาคณิต ทำจากหนัง Nappa พร้อมด้วย Logo ตัวอักษรโลหะอันเป็นเอกลักษณ์บนแผ่นพับและสายสะพายไหล่แบบโซ่ช่วยเพิ่มความเบาให้ตัวกระเป๋า สายสะพายโซ่สามารถถอดและปรับความสั้นยาวได้ตามสะดวก ซึ่งทำจากไนลอนสีทอง ด้านในซับด้วยผ้าฝ้ายซาตินพร้อมกระเป๋าซิปและกระเป๋าปะ

  • GUCCI Jackie 1961 Mini Shoulder Bag

  กระเป๋า Gucci

  มาต่อกันกับกระเป๋าจากแบรนด์ GUCCI ที่สาวเซ็กซี่ Hwasa เลือกใช้กันบ้างกับ กระเป๋า Jackie ในขนาดมินิสำหรับ Fall Winter 2020 ที่ทำมาจากผ้าใบ GG Supreme สีเบจเป็นวัสดุที่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมน้อย พร้อมขอบหนังสีน้ำตาลแซมด้วยสีเขียวและแดง ด้านในซับด้วยไมโครไฟเบอร์ที่มีผิวสัมผัสเหมือนหนังนิ่ม และเสริมด้วยสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้

  • Small  DIOR Travel Vanity Case Gray Cannage Lambskin

  Dior Bag

  กระเป๋าใบสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันกับแบรนด์ Dior อีกหนึ่งใบที่นักแสดงสาวสุดน่ารักอย่าง Moon Gayoung เลือกใช้นั้นเอง กระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังแกะที่ให้สัมผัสอ่อนนุ่มสีเทา เสริมด้วยการเย็บตะเข็บบนของ Cannage และสายรัดที่มีลายเซ็น ‘CHRISTIAN DIOR’ ที่สามารเลือกถือได้ด้วยมือ สะพายไหล่หรือสะพายข้างก็ได้ตามสะดวก สายสะพายไหล่สามารถถอดออกได้ เพื่อสไตล์ที่หลากหลาย

  เป็นยังไงกันบ้างกับ กระเป๋า ของเหล่าคนดังสาวสวยจากเกาหลีที่เราเอามาฝากกัน ถูกใจใบไหนกันเป็นพิเศษหรือเปล่า ? ส่วนใครที่อยากดูรายการ What’s in my bag ของสาว ๆ ฉบับเต็มก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่อง YouTube ของ VOGUE KOREA ได้เลยนะ รับรองว่าจะได้เห็นไอเทมที่น่าสนใจของเหล่าเซเลบเกาหลีอีกเยอะแน่นอน 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended