More
  spot_img

  “แอฟ-นนกุล” อวดความหวานร่วมถ่ายทอดคอลเล็กชั่น SS24 จาก AMI

  แบรนด์เสื้อผ้ามินิมอลสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิตอย่าง AMI ล่าสุดได้ดึงตัวสองนักแสดงคู่รักมาแรงอย่าง ‘แอฟ-ทักษอร’ และ ‘นนกุล-ชานน’ มาร่วมอวดความหวานพร้อมถ่ายทอดสไตล์ในแคมเปญใหม่สำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024

  cr.photo ; AMI

  สำหรับแคมเปญคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 คู่รักหวานฉ่ำ ‘แอฟ-นนกุล’ ปรากฏตัวในภาพถ่ายแฟชั่นเซตร่วมอวดโฉมในโททัลลุคจากแบรนด์ที่อบอวลเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายสไตล์ปารีเซียง โดยมาทั้งในลุคที่ดูเป็นทางการและลุคแคชชวลสบาย ๆ 

  cr.photo ; AMI

  เริ่มต้นที่ลุคทางการโดยแอฟเลือกสวมใส่เบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซซ์แมตช์กับกางเกงลาย Pinstripe นำเสนอดีเทลมอบสัมผัสสุดเรียบหรู พร้อมถือกระเป๋าหนังสีดำสุดไอคอนิกรุ่น Paris Paris ส่วนทางด้านหนุ่มนนกุลมาในลุคเสื้อโค้ทยาวสีเขียวอ่อนแมตช์เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตและกางเกงโทนสีเดียวกันได้ออกมาเป็นลุคหล่อเนี้ยบดูดีมีสไตล์สุดลักชัวรี

  แอฟ-นนกุล
  cr.photo ; AMI

  ในขณะที่ลุคสบาย ๆ แคชชวลที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันนั้น แอฟเลือกสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าอ่อนจับคู่กับกระโปรงเดนิมเสริมลุคด้วยหมวกแก๊ปสีครีม ส่วนนนกุลสวมใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีครีมอ่อนแมตช์กับกางเกงขายาวสีดำคอมพลีทลุคด้วยหมวกแก๊ปสีเดนิม

  โดยไอเทมทั้งหมดล้วนมาจากรุ่น Ami de Coeur หรือ โลโก้รูปหัวใจสีแดงสุดคลาสสิกซิกเนเจอร์ของแบรนด์นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น Matching Outfit สำหรับคู่รักที่น่ารักไม่หยอก ยิ่งได้เห็นทั้งคู่โพสต์ท่าสวีทด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉาตาร้อน 

  แอฟ-นนกุล
  cr.photo ; AMI

  เชื่อว่าไอเทมแฟชั่นจากแบรนด์ฝรั่งเศสสุดหรูแห่งนี้ จะสามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเหล่าสาวกสายแฟชั่นได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปสัมผัสและช้อปไอเทมคอลเล็กชั่นใหม่ของ AMI ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น M


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended