More
  spot_img

  Casio: เปิดตัวนาฬิกา ECB-2000 รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งฟอร์มูลา

  บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด SOSPENSIONE ECB-2000 ในตระกูล EDIFICE (เอดิฟิส) ภายใต้คอนเซปต์ “ความเร็วและความชาญฉลาด” (Speed and Intelligence)

  ประกอบด้วยสามรุ่นย่อยมาพร้อมดีไซน์ตัวเรือนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบกันสะเทือนของรถแข่งฟอร์มูลา นาฬิการุ่น SOSPENSIONE ECB-2000 เป็นนาฬิกาโครโนกราฟประสิทธิภาพสูงที่สะท้อนมุมมองของกีฬามอเตอร์สปอร์ตผ่านการออกแบบตัวเรือนที่มีเอกลักษณ์ โดยมีต้นแบบมาจากระบบกันสะเทือนแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone) ของรถแข่งฟอร์มูลา ซึ่งประกอบด้วยแกนเหล็กคู่บนและคู่ล่าง สะท้อนผ่านขานาฬิกา สี่ข้างที่เชื่อมสายเข้ากับตัวเรือน นอกจากนั้นยังเป็นครั้งแรกสำหรับนาฬิกาในตระกูล EDIFICE ที่มีตัวเรือนทำจากเรซินเสริมคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาและมีความทนทานสูง

  เรือนเวลารุ่นใหม่วางจำหน่ายในสามรุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น ECB-2000PB ใช้สายยูรีเทนอ่อนนุ่ม ให้ความรู้สึกเบาสบายรับกับข้อมือ ส่วนรุ่น ECB-2000D และรุ่น ECB-2000DC มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวด้วยสายสเตนเลสสตีล ทั้งสามรุ่นสะท้อนโลกของกีฬามอเตอร์สปอร์ตด้วยการออกแบบที่ปลุกเร้าภาพของรถแข่งฟอร์มูลาได้อย่างเด่นชัด

  ECB-2000 ใช้ระบบชาร์จทัฟ โซลาร์ (Tough Solar) ซึ่งสามารถเปลี่ยนแสงจากหลอดไฟและแสงจากแหล่งอื่น ๆ ให้เป็นพลังงานของนาฬิกา นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันโมบายล์ ลิงก์ (Mobile Link) ที่ช่วยจับคู่นาฬิกากับสมาร์ตโฟนผ่านทางบลูทูธ (Bluetooth®) ทั้งยังสามารถปรับเวลาได้อัตโนมัติเมื่อใช้ร่วมกับแอปคาสิโอ วอทช์ (CASIO WATCHES) และสามารถตั้งค่าเวลาทั่วโลกด้วยสมาร์ตโฟน รวมถึงถ่ายโอนและแสดงข้อมูลการจับเวลาบนนาฬิกา ซึ่งทั้งหมดนี้คือฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์กีฬาแข่งรถนั่นเอง

  ตัวเรือนทำจากเรซินเสริมคาร์บอนไฟเบอร์

  เคสคาร์บอนพร้อมดีไซน์ กันสะเทือนในรุ่นพลังงานแสงอาทิตย์

  ตัวเรือนเรซินเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ EDIFICE ซึ่งใช้การออกแบบแขนกันสะเทือน หน้านาฬิกาเต็มไปด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่ง และยิ่งไปกว่านั้น Smartphone Link และคุณสมบัติ Tough Solar ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมการแข่งรถ ฟังก์ชั่นการทำงานและความน่าเชื่อถือของทีมแข่งรถต้องการ, ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและเทคโนโลยีขั้นสูงแจ้งโดยแนวคิด “มอเตอร์สปอร์ต”

  รุ่นย่อย สีขอบตัวเรือน วัสดุขอบตัวเรือน
  ECB-2000PB ดำ คาร์บอน/สเตนเลสสตีล
  ECB-2000D เงิน สเตนเลสสตีล
  ECB-2000DC เทา สเตนเลสสตีล

  ทั้งนี้ โลโก้และคำว่าบลูทูธ® (Bluetooth®) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบลูทูธ เอสไอจี (Bluetooth SIG, Inc.) และทุกการใช้งานโดยบริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้รับอนุญาตแล้ว

  รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1858411/image_1.jpg
  คำบรรยายภาพ – นาฬิการุ่น ECB-2000PB

  รูปภาพ –  https://mma.prnewswire.com/media/1858412/image_2.jpg
  คำบรรยายภาพ – นาฬิการุ่น ECB-2000PB, ECB-2000D และ ECB-2000DC

  รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1858413/image_3.jpg
  คำบรรยายภาพ – ตัวเรือนทำจากเรซินเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ มีต้นแบบมาจากระบบกันสะเทือนของรถแข่ง


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended