More

  Sansiri: พาชม บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ทำเลลงตัวตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองและครอบครัวยุคใหม่

  คนที่มองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพในโซนตะวันตกของกรุงเทพฯ และปริมณฑล บ้าน ชัยพฤกษ์ เป็นทำเลทองที่มองข้ามไม่ได้ ตลอดแนวถนนชัยพฤกษ์ไปจนถึงจุดตัดถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอก และแยกจุดตัดถนนราชพฤกษ์มีโครงการบ้านจัดสรรมากมาย รองรับความต้องการของคนที่ทำงานในเมืองที่มีงบประมาณปานกลางและกำลังมองหาบ้านเดี่ยวนอกเมืองที่ราคาจับต้องได้

  ถนนชัยพฤกษ์เป็นทำเลที่เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก เชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายเส้นทาง รวมทั้งทางด่วนและสถานีรถไฟฟ้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน ถือเป็นแหล่งรวม บ้านจัดสรร ทำเลคุณภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

  มีโครงการบ้านของนักลงทุนท้องถิ่นและบริษัทชั้นนำ รวมถึงแบรนด์แสนสิริที่ผุดโครงการบ้านจัดสรรสไตล์ใหม่ในย่านชัยพฤกษ์หลายโครงการด้วยกัน แต่ละโครงการรวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด รวมถึงทาวน์โฮมไว้ในพื้นที่เดียวกัน มีแบบบ้านให้เลือกหลายขนาด น่าสนใจทีเดียว

  โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนชัยพฤกษ์ตอนบน และโซนชัยพฤกษ์ตอนล่าง โดยทั่วไปเป็นโครงการบ้านใหม่ 2556 ระดับปานกลางถึงระดับสูง ภาพรวมบ้านจัดสรรในโซนชัยพฤกษ์เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่อารมณ์โมเดิร์นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการบ้านคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง

  บริเวณชัยพฤกษ์ตอนบนมีราคาบ้านต่ำกว่าโซนชัยพฤกษ์ตอนล่างเกือบเท่าตัว เนื่องจากบริเวณชัยพฤกษ์ตอนล่างใกล้ตัวเมืองนนทบุรีและแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง รับกับวิถีชีวิตคนเมืองที่ต้องการบ้านพักอาศัยที่เดินทางไปที่ทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

  การเดินทางเชื่อมต่อถนนสำคัญ รวมทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า

  พูดถึงทำเลในการเดินทางโซนชัยพฤกษ์ เชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายเส้นทางทั้งทางราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก มีเส้นทางไปสู่ถนนแจ้งวัฒนะตรงเข้าถนนวิภาวดีได้อย่างรวดเร็ว หรือถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทองเชื่อมต่อไปถึงรังสิต

  นอกจากนี้ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ เดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนศรีรัช (แจ้งวัฒนะ- พระราม9), ทางพิเศษอุดรรัถยา, ทางด่วนบางปะอิน-แจ้งวัฒนะ โครงการที่อยู่อาศัยในโซนได้รับการตอบรับที่ดีเนื่องจากใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง และรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ดที่มีแนวเส้นทางมุ่งไปทางทิศตะวันออกตามแนวถนนแจ้งวัฒนะและถนนรามอินทราทำให้เดินทางสู่กลางเมืองได้สะดวกยิ่งขึ้น

  ข้อดีของการมีบ้านในย่านชัยพฤกษ์

  บ้านชัยพฤกษ์ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านนอกเมืองที่ไม่ไกลนัก ภาพรวมโครงการบ้านชัยพฤกษ์จัดอยู่ในโซนนนทบุรี, บางบัวทอง, บางใหญ่ และปากเกร็ด รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ศูนย์ราชการ โรงพยาบาลและสถานศึกษาหลายแห่ง เชื่อมต่อความเจริญกับสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน

  โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริในย่านชัยพฤกษ์

  แหล่งที่อยู่อาศัยในย่านชัยพฤกษ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เป็นทำเลทองที่บริษัทแสนสิริเข้ามาพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรอย่างต่อเนื่อง ใครที่ต้องการมองหา โครงการบ้านใหม่ 2565 ในละแวกนี้มีหลายโครงการน่าสนใจ ดังนี้

  1. โครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

  บ้านจัดสรร แบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หลากหลายถึง 8 แบบ ตอบโจทย์ครบทั้งฟังก์ชันการใช้สอยที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการและการใช้ชีวิตของทุกครอบครัวได้อย่างลงตัว นอกจากจุดเด่นด้านทำเลที่เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกสบายแล้ว ยังเป็นบ้านเดี่ยวที่มีเกณฑ์ราคาไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบ้านคุณภาพระดับเดียวกัน ราคาเริ่มต้น 5.85-15 ล้านบาทสราญสิริ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ

  ที่ตั้งโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ อยู่บนถนนหอการค้าไทย อำเภอปากเกร็ด ในย่านนนทบุรี เข้าออกโครงการได้ทั้งด้านถนนชัยพฤกษ์ที่เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะ และถนน 345 ที่เชื่อมต่อทางฝั่งรังสิตในย่านปทุมธานี สามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันตก, บางบัวทอง และบางใหญ่ มุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพฯ ได้สะดวกง่ายดาย

  2. โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน

  โครงการบ้านพร้อมอยู่ที่มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โครงการอยู่ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารสาธารณะ แสนสิริแนะนำ บ้าน ชัยพฤกษ์ ที่มีจุดเด่นด้านฟังก์ชันบ้านที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างลงตัว มีรูปแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ทุกแบบปรับฟังก์ชันการใช้สอยให้มีห้องนอนมาก จุใจถึง 4 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ

  โอบล้อมด้วยสวนสาธารณะเงียบสงบและร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความครบครันภายในโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตรวจตลอด 24 ชั่วโมง การออกแบบบ้านทุกหลังมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยตอบทุกความต้องการของชีวิตคนรุ่นใหม่ ถือเป็นทางเลือกที่คนมองหาบ้านต้องลองพิจารณาเมื่อเทียบกับบ้านโซนชัยพฤกษ์ที่อยู่ในระดับราคาเดียวกัน

  ราคาบ้านในโครงการนี้ประกอบด้วย บ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ถัดไปเป็นบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.65 ล้านบาท สุดท้ายคือบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 5.10 ล้านบาทอณาสิริ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์-วงแหวน จากแสนสิริ

  ที่ตั้งโครงการ ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยย่อย เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารสาธารณะที่วิ่งผ่านโครงการ ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองสะดวกง่ายดาย โซนชัยพฤกษ์ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญในโซนบางใหญ่ซึ่งเป็นย่านที่คึกคักมีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และสถานที่สำคัญ ๆ เหมาะกับคนที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า

  หากคุณต้องการซื้อบ้าน หรือต้องการที่จะหา บ้านโครงการใหม่ 2565 ทำเลชัยพฤกษ์ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม และหากคุณต้องการชมโครงการบ้านทำเลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูทำเลที่ต้องการได้ที่ www.sansiri.com/thai/


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

   

   

  Related Post