More

  TikTok Challenge “วัดความเป็น The Voice Thailand ในตัวคุณ”

  “The Voice All Stars” ไม่ได้กลับมาเล่น ๆ แต่กลับมาพร้อมความสนุกแบบเต็มพิกัดทั้งในจอและนอกจอ ล่าสุดจับมือแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นสุดปัง TikTok Challenge ที่ส่งต่อความบันเทิงเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของการรับชมรายการโทรทัศน์ในยุคนี้ ที่ผู้ชมจะได้มีส่วนร่วมกับรายการได้อย่างไม่จำกัดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

  TikTok Challenge

  TikTok Challenge “วัดความเป็น The Voice Thailand ในตัวคุณ”

  สำหรับแพลตฟอร์ม TikTok ของ The Voice Thailand ถือเป็นช่องทางที่มีความเคลื่อนไหวและได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ติดตาม โดยเฉพาะล่าสุดกับคอนเทนต์การเปิดตัว 4 โค้ชหลักประจำรายการ “The Voice All Stars” ประกอบ playlist สุดฮิตใน TikTok ที่ทาง The Voice Thailand เองก็ไม่พลาดตกกระแสความฮา

  จนทำให้ล่าสุด The Voice Thailand และ TikTok ได้จับมือสร้างปรากฏการณ์ความสุขให้กับผู้ชมผ่านแคมเปญ “วัดความเป็น The Voice Thailand ในตัวคุณ” โดยผู้ชมจะได้พิสูจน์ความเป็นแฟนตัวจริงของรายการ The Voice Thailand โดยมี 2 โค้ชสุดฮา โค้ชซานิ และ โค้ชโจ๊ก ตัวแทนจาก The Voice Kids มาประเดิมความสนุกชวนผู้ชมเล่นกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนรับชมความสนุกในรายการ Episode แรก วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. นี้ 18.00 น. ทางช่อง one31

  “The Voice All Stars” ซีซั่นพิเศษนี้ สุดปังและยิ่งใหญ่สมการรอคอยของทุกคนแน่นอน นอกจากเซอร์ไพรส์ในจอที่ทุกคนจะได้พบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์และอยู่ในความทรงจำของพวกเราแล้ว

  ซีซั่นนี้แฟน ๆ The Voice จะได้ร่วมสนุกไปกับพวกเราเพื่อลุ้นว่าใครเป็นแฟนตัวจริง พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อยากให้มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ บน TikTok และติดตามชมรายการ The Voice All Stars ที่บอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้สัก EP” โค้ชซานิ เผย

  ใครมั่นใจว่ายังจำเสียง เสียงจริง ตัวจริง ที่เคยชื่นชอบได้ ก็มาวัดกันไปเลยในแคมเปญ “วัดความเป็น The Voice Thailand” ในตัวคุณ พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากรายการ

  ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ แค่ทำตามกติกา ดังนี้

  1. ไปที่บัญชีของ thevoicethailandofficial แล้วกดที่คลิป Challenge ของโจ๊ก-ซานิ และใช้แผ่นเสียงในคลิปนั้นได้เลย >>> https://www.tiktok.com/@thevoic…/video/7116840090143427867
  2. เปิดบัญชีของตัวเองให้เป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก#thevoiceth#thevoiceallstarsth

  ร่วมเล่นกิจกรรมตั้งแต่ วันนี้ – 15 ก.ค. 65 และประกาศผล 16 ก.ค. 65 ทาง TikTok : thevoicethailandofficial

  แค่เริ่ม Challenge แรก ก็ประเดิมความฮากันขนาดนี้แล้ว The Voice Thailand จะขนทัพคอนเทนต์ และ Challenge สนุกสนั่นมันส์ฮาใหม่ ๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้ชมอีกเพียบ รอติดตามได้เลย

  สำหรับ The Voice All Star นั้นเป็นการนำผู้เข้าแข่งขันในทุกซีซั่นกลับคืนสู่เวทีแข่งขันในรูปแบบใหม่ เพื่อค้นหาสุดยอดของเสียงจริงตัวจริง รวมทั้งยังมีเหล่าผู้ชนะ และศิลปินจาก The Voice และ The Voice Kids ที่จะกลับมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้ทุกคนหายคิดถึง

  และการกลับมารวมตัวกันของโค้ชซูเปอร์สตาร์อย่าง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย และ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ร่วมด้วย โค้ชจากทุกซีซั่น ทั้ง The Voice Kids และ The Voice Senior ที่จะกลับมาขับเคี่ยวกันผ่านเสียงเพลง ด้วยกติกาการแข่งขันที่ยังคงความเป็น The Voice เพื่อค้นหาคนที่เป็นเสียงจริง ตัวจริง

   

   

  Related Post