More
  spot_img

  “เธอเข้าถึงง่าย” Swifties แชร์โมเมนต์ของ ลิซ่า ในคอนเสิร์ต Taylor Swift ที่สิงคโปร์

  Swifties

  การปรากฏตัวของ ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง BLACKPINK ศิลปิน K-POP ระดับโลกในคอนเสิร์ต The Eras Tour ของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) ศิลปินสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ ได้จัดแสดงคอนเสิร์ตขึ้น ณ National Stadium ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับทั้ง 2 ฝั่งเป็นอย่างมาก

  และการปรากฏตัวของ ลิซ่า ในคอนเสิร์ตที่หลาย ๆ คน รอคอยก็ยิ่งเพิ่มกระแสความฮอตให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เธอเข้าร่วมเทรนด์ระหว่างชมคอนเสิร์ต The Eras Tour ทำให้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์และกำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้

  ซึ่งการไปชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้นั้น ลิซ่า ไม่ได้ไปเพียงลำพังแต่เธอไปพร้อมกับเพื่อน ๆ และศิลปิน K-POP อย่าง ศร จากวง CLC และการปรากฏตัวของ ลิซ่า และเพื่อน ๆ ของเธอได้สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ที่ต่างรอคอยที่จะเห็นศิลปินระดับโลกมาสนุกสนานไปด้วยกัน

  นอกจากนี้ ลิซ่า BLACKPINK และ ศร CLC ยังได้มีโอกาสพูดคุยกับ ซาบรีน่า คาร์เพนเตอร์ นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งพวกเธอเป็นแขก VIP สุดพิเศษของ Taylor Swift โมเมนต์เหล่านี้ยิ่งเติมเต็มความทรงจำมิตรภาพอันแสนวิเศษในค่ำคืนที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี

  ทั้งนี้ได้มีภาพบางส่วนในคอนเสิร์ต The Eras Tour ที่สิงคโปร์ โดยพวกเธอได้มีการพูดคุยกับแฟนคลับและยิ่งไปกว่านั้น แฟน ๆ ยังประทับใจในตัวลิซ่า เมื่อเธอเข้าร่วมเทรนด์ Swifties ที่กำลังเป็นกระแส ด้วยการแลกเปลี่ยนและมอบกำไลข้อมือมิตรภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเพลงของ Taylor Swift

  และในระหว่างการชมคอนเสิร์ต BLINK และ Swifties ผู้โชคดีได้มีโอกาสมอบกำไลมิตรภาพนี้ของตัวเองให้กับ ลิซ่า ซึ่งถือเป็นประเพณีอันล้ำค่าและมากไปกว่านั้นลิซ่ายังได้เข้าร่วมเทรนด์นี้ด้วยความกระตือรือร้น ไม่เพียงแสดงถึงความผูกพันกับแฟน ๆ เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงบุคลิกที่อบอุ่นและเป็นกันเองของเธออีกด้วย โดยมีแฟนคลับออกมาแชร์โมเมนต์น่ารักของ ลิซ่า ผ่านทางโลกออนไลน์ว่า

  “เธอน่ารักมาก ๆ เลย! ลิซ่านี่เป็นศิลปินที่ติดดินและเข้าถึงได้ง่ายสุด ๆ เธอก็เป็นแฟนคลับเหมือนกันนะเนี่ย รักเธอมาก ๆ นะลิซ่า!
  “เธอเป็นคนน่ารักที่สุด และภาพลักษณ์ของเธอเป็นเด็กสาวที่บริสุทธิ์ตามวัยของเธอ รักเธอนะ
  “กำไลมิตรภาพเป็นไอเดียที่ดีและเจ๋งสุด ๆ มันทำให้ทุกคนได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ โดยไม่คำนึงว่าคนนั้นเป็นศิลปินและอีกคนเป็นแฟนคลับ เพราะในช่วงเวลาที่ทุกคนเข้าไปชมคอนเสิร์ตของ Taylor Swift ทุกคนกลายเป็นเพื่อนกัน
  “การที่ศิลปินสามารถเชื่อมโยงกับแฟน ๆ ในพื้นที่สาธารณะระหว่างชมคอนเสิร์ตเป็นอะไรที่พิเศษเสมอ และท่าทางของลิซ่าคงมีค่ามากสำหรับ BLINK ผู้โชคดีคนนั้น ที่กำลังชมคอนเสิร์ต The Eras Tour ของ Taylor Swift ที่สิงคโปร์

  ทั้งนี้ ลิซ่า ยังเป็นแฟนคลับตัวยงของ Taylor Swift หลังจากที่คอนเสิร์ตเสร็จสิ้น เธอได้มีโอกาสถ่ายรูปร่วมกับศิลปินที่เธอชื่นชอบ ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมาทางอินสตาแกรมทำเอาแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นศิลปินระดับท็อปของโลกถ่ายรูปร่วมกัน

  Swifties

  Swifties

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended