spot_img

เนื้อคู่ประตูถัดไป ซิทคอมสุดโบ๊ะบ๊ะ ในตำนาน

เนื้อคู่ประตูถัดไป เชื่อเลยว่าคนที่อายุสักประมาณ 22-23 ขึ้นไปเนี่ยจะต้องจดจำ ซิทคอมอารมณ์ดี ที่ไม่มีความเครียดใด ๆ มีแต่ความอะไรก็ไม่รู้อยู่เต็มไปหมดเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งนี่คือ ซิทคอมที่เต็มไปด้วยตำนาน และดาราหลาย ๆ ท่านเริ่มมีชื่อเสียงจาก ซิทคอมเรื่องนี้นี่แหละ

ฉะนั้น วันนี้เราจะมาเล่าถึงตำนานของสุดยอดซิทคอมเรื่องนี้กันครับ

เนื้อคู่ประตูถัดไป

เนื้อคู่ประตูถัดไป ซิทคอมที่ฮาแบบ อะไรก็ไม่รู้

สำหรับซิทคอมเรื่องนี้นั้นจริง ๆ แบ่งออกเป็น 3 ภาค ภาคแรกคือ เนื้อคู่ประตูถัดไป ภาคสองคือ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร และภาคสุดท้ายคือ เนื้อคู่ The Final Answer

โดยเรื่องย่อของภาคแรกนั้นคือ ธิดา หญิงสาวผู้มีนิมิตพิเศษที่ฝันอะไรมักจะเป็นจริงเสมอ ได้ฝันว่า เนื้อคู่ของ ขวัญใจ สเตลล่า พรมประทาน เพื่อนสนิทนั้นจะอยู่ประตูถัดไปจากห้องของทั้งคุ่ แต่ประเด็นคือ ไม่รู้ว่ามันอยู่ถัดไปทางซ้าย หรือทางขวา ที่ห้องหนึ่งก็มี โจศักดิ์ ชาญนารี หนุ่มนักดนตรีมาดซกมก กับ คุณวี สวัสดีครับผม ชายหนุ่มสุดเนิร์ด

ซึ่งบอกตรง ๆ ขวัญใจไม่โอเคสักคน จึงวิ่งหนีโชคชะตาทันที “ไม่มีทาง ไม่มีทางเป้นไปได้” แต่ว่าเนื้อคู่แล้วมันแคล้วกัน ทีนี้แหละขวัญใจจะต้องเลือกแล้ว

ส่วนภาคต่อมาคือ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ในภาคนี้เริ่มมีตัวละครเพิ่มเข้ามากขึ้น ขวัญใจ มีโอกาสได้ชิดกับโจมากขึ้น และสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้คบกันจริงจัง แต่แล้วด้วยอุปสรรคร้อยแปดพันประการที่เกิดขึ้นในภาคนี้ แถมจะเรื่องที่ไม่คาดคิดในท้ายภาคอีก ยิ่งเติมความเข้มข้นไปในภาคสุดท้ายของซิทคอม

หรือ เนื้อคู่ The Final Answer รักสี่ห้าเส้าของเพื่อนแก๊งเดียวกัน ขวัญใจ โจ คุณวี ภูผา ธิดา เริ่มต้นจากนิมิตสุดประหลาดของธิดา ที่ได้ตีความว่าทั้งหมดอาจเป็นเนื้อคู่กัน!! เส้นทางรักของทั้งห้ากำลังดุเด็ดเผ็ดมัน เมื่อขวัญใจและคุณวีได้ตกร่องปล่องชิ้นเป็นของกันและกัน

ในขณะที่ธิดาก็เริ่มยอมเปิดใจรับภูผาไว้พิจารณาในฐานะคนรักอีกด้วย ซึ่ง โจ กลายเป็นหมาหัวเน่าและเพิ่งรู้ใจตัวเองว่ายังคงรักขวัญใจ แฟนเก่าเสมอมา และนั่นแหละบทสรุปสุดป่วนจริงได้เริ่มขึ้น

คือเรื่องนี้นอกจากพล็อตเรื่องสุดฮา น่าสนใจ ชวนติดตามแล้ว ในระหว่างทางของเรื่องมันยยังมีตำนาน ซึ่งเป็นที่จดจำมาจวบจนปัจจุบัน ซึ่งเราจะมาย้อนกันสักหน่อยก่อนกลับไปย้อนดูแบบเต็ม ๆ

เนื้อคู่ประตูถัดไป

ตำนานคุณรุจน์ นี่คือตำนานของสุดยอดการแสดง ที่พลิกวงการ หนึ่งคนเล่น 3-4 บทบาท ไม่ว่าจะคุณรุจ ป้ารุจ พี่รุจ หรือจ่ายรุจ ซึ่งนี่คือตำนรานที่สมควรจะได้ออสการ์เลยด้วยซ้ำ

ตำนานภาษามะละกอ ปุ่มละอองกอ ชื่อของจริง ภูผา แกร่งดั่งภูผา หรือเฮียผาของเรา ก็ภาษาชนเผ่าของเขา สัญลักษณ์มืออะไรต่าง ๆ ที่บอกเลยว่า โคตรจะยูนีค

ตำนานท่าเต้น Super Good หลายคนคงจะรู้จักร้านขายของร้านนี้เป็นอย่างดี ร้านขายตรงที่มีเฮียผา เป็นพนักงาน และขวัญใจเป็นลูกมือ และมีอยู่ตอนหนึ่งที่เปิดมาด้วยท่าเต้น Super Good ที่แบบโคตรว้าว เอาเป็นว่าไปหาดูกันเอง

ตำนานเสื้อ It’s ME ส่วนตำนานเสื้อตัวนี้ตือเสื้อที่ โจ พระเอกของเรื่องใส่ และใส่มันอยู่อย่างนั้น ในทุก ๆ ตอน…

ตำนานตอนจบที่จบไปแบบดื้อๆ ส่วนอันนี้คือ ตอนจบของภาคแรกที่จบแบบโดนจัดจบ เพราะโดนถอดออกจากฝัง ก่อนที่จะมีการฉายในโรงภาพยนตร์ และใส่ไว้ในรูปแบบ DVD

และตำนานเหล่านี้สามารถไปหาย้อนดูได้ที่ ที่ OneD ดูฟรี! แค่มีเน็ตก็ดูได้

เนื้อคู่ประตูถัดไป 23 ตอนรวด / เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร 50 ตอนรวด ตาม Inzpy ไปดูกันให้ไวเลยจ้า

Related Post

Most Popular

Recommended