More
  spot_img

  หัวใจในสายลม Dangerous Romance ซีรีส์วายที่หลายคนรอคอย

  เป็นซีรีส์วายอีกหนึ่งเรื่อที่แฟน ๆ หลายคนรอค่อย สำหรับ “หัวใจในสายลม (Dangerous Romance)” ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องใหม่จากค่าย GMMTV ที่กำกับโดยสองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ผดุง สมาจาร” “วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ” ในส่วนของนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้คือ เพิร์ธ-ธนพนธ์ และ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ ที่เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกอีกด้วย

  หัวใจในสายลม

  หัวใจในสายลม

  เรื่องย่อ หัวใจในสายลม

  “เมื่อนักเรียนที่บ้านถังแตกอย่างสายลม ต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนรวยนิสัยเสียอย่างกังหัน ก่อเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นความรักที่สุดขมและแสนอันตราย เพราะชีวิตของทั้งคู่ทำยังไงก็ไม่สามารถมาบรรจบกันได้ ” สายลม นักเรียนทุน โรงเรียนเอกชนชื่อดังชั้น ม.5 มีฐานะยากจนเพราะพ่อแม่เสียชีวิตไปก่อนพร้อมกับหนี้หลายแสนบาท ทำให้สายลมต้องทำงานพิเศษหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน 

  วันหนึ่งสายลมเจอว่า กังหัน ลูกคนรวยนิสัยเสีย กำลังรังแก ออโต้ เพื่อนสนิทของสายลม สายลมจึงต้องช่วยเพื่อนไว้ และนั่นทำให้กังหันไม่พอใจจนเล็งเป้าหมายมากลั่นแกล้งสายลมแทน แต่สายลมก็ไม่ยอมแพ้แถมสู้กลับจนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต ในที่สุดเรื่องก็ไปถึง ย่ากิ่ง ย่าของกังหันที่คิดอยากจะดัดนิสัยหลานพอดี ย่ากิ่งตัดสินใจจ้างสายลมมาติวให้กังหันเพราะรู้ว่าสายลมจะคุมกังหันอยู่ ตอนแรกกังหันก็ไม่ยอมรับการติว 

  แต่สุดท้ายเขาก็ค่อย ๆ ยอมรับในตัวสายลม และเกิดเป็นมิตรภาพที่ดีขึ้นระหว่างติว จนรู้ตัวอีกทีกังหันก็รู้สึกดีกับสายลมไปเสียแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของเขากับสายลมก็ไม่ได้ราบรื่น เพราะเพื่อนของสายลมอย่าง กาย ออโต้ ก็ไม่ถูกกับกลุ่มของกังหันที่มี นาวา แม็กซ์ เอาเสียเลย แถมกังหันก็ชอบ พิมพ์ฟ้า ดาวโรงเรียนสุดสวยอยู่แล้วด้วย งานนี้กังหันจะทำอย่างไร เมื่อความรู้สึกที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นกับสายลมมันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเก็บไว้ไม่อยู่ ”

  หัวใจในสายลม

  นักแสดง

  • เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร รับบท กังหัน 
  • ชิม่อน – วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท สายลม
  • มาร์ค – ปาหุณ จิยะเจริญ รับบท กาย 
  • ภวินท์ – กุลการัณยวิชญ์ รับบท นาวา 
  • วิว – เบญญาภา จีนประสม รับบท พิมพ์ฟ้า 
  • จูน – วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท นับดาว 
  • เจเจ – ชยกร จุฑามาศ รับบท แม็กซ์ 
  • ยูโร – ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล รับบท ออโต้ 
  • ปาแปง – พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท สายฟ้า 
  • เปปเปอร์ – ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบท เนม

  สุดท้ายนี้เรื่องราวของซีรีส์โรแมนติกที่สุดแสนจะขมและอันตราย เมื่อชีวิตที่แตกต่างกันเกินไปทำให้ความรักของพวกเขาไม่สามารถบรรจบกันได้ จะจบลงอย่างไรสามารถติดตามได้ใน “หัวใจในสายลม Dangerous Romance ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22:30 น. ทาง VIU

  หัวใจในสายลม

  หัวใจในสายลมตัวอย่าง
  เพลงประกอบซีรีส์ หัวใจในสายลม

  อ้างอิง : GMMTV
  ภาพ : GMMTV


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended