More
  spot_img

  คืนนับดาว ซีรีส์สุดฟิน ที่นักแสดงเคมีสุดเข้ากัน!

  มาแรง ตามคาด สำหรับซีรีส์ที่หลายคนรอชมอย่าง คืนนับดาว ทางช่อง GMM 25 ที่งานนี้ได้พระเอกสุดฮอต สุดหล่อ สุดน่ารัก ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบาย อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ นางเอกคนสวยที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องอะไรนก็ปังไปซะหมดอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มานำแสดง

  คืนนับดาว

  คืนนับดาว ซีรีส์ดี บทเยี่ยม นักแสดงก็เลิศ

  ร้อนแรงจนติดเทรนทวิตเตอร์ ไม่ว่าจะกระแปสของละคร หรือนักแสดงเอย แต่ต้องยอมรับว่า นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตาม และ Inzpy เองก็รู้สึกยินดีเหลือเกิน ที่ว่าวงละคร หนัง ซีรีส์ ของไทยเริ่มมีอะไรมากขึ้นกว่าเดิม พล็อตเรื่องที่น่าสนใจ การเลือกนักแสดง ที่ไม่ได้เน้นคู่จิ้นแบบเมื่อก่อน ที่เอะอะ เน้นจิ้นไว้ก่อน

  ซ๊รีส์เรื่องนี่เป็นเรื่องของ “คิมหันต์” (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว” (ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ “คิมหันต์” เป็นฝ่ายเดียวที่จำ “นับดาว” ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มพัฒนาจากการที่ “คิมหันต์” ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ “นับดาว” เป็นพิธีกรและแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้งเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว”

  อีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์” คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า กลางเมษา แต่ “คิมหันต์” ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน ”พีท” (นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน “น้ำมนต์” (ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของ “นับดาว” คือแฟนตัวยงผลงานของกลางเมษา เมื่อ “น้ำมนต์” รู้ว่า “พีท” คือกลางเมษา เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่า “พีท” คือกลางเมษาตัวปลอม

  หลังจากนั้นไม่นาน “ มินจุน” (เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่ “นับดาว” เป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว” ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ” (ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของ “นับดาว” แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน” ได้ “แทนคุณ” จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจ “นับดาว” อยู่ห่าง ๆ

  ส่วน “คิมหันต์” ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ “นับดาว” เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด” บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว” เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อน “นับดาว” สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร

  เรียกว่าพล็อตเรื่องฟังดูก็วุ่นวายแล้วครับ ซ้อนในซ้อน หลายบทบาท หลายความสัมพันธ์ แต่ด้วยความน่ารักของคู่พระ-นาง ตัวซีรีส์มันเลยชวนฟินอยู่ ที่สำคัญเหล่านักแสดงส่งบท ส่งอารมณ์กันได้ดีมาก ๆ ครับ ไว้มีโอกาส จะหาภาพเบื้องหลังมาให้ชมกัน โดยซีรีส์นั้นออกอากาศวันแรกไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนยาน 2565 ช่อง GMM25 โดยสามารถติดตามได้ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.30 ครับ

  เรื่องนี้นอกจาก ใหม่ ดาวิดกา และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ แล้วยังมี นิกกี้ ณฉัตร, ก้อย อรัชพร, เฟย ภัทร และออฟ จุมพล ที่รับบทของหลากหลายความสัทพันธ์ที่เกี่ยวโยงกันมั่วซั่วไปหมด ส่วนตัว Inzpy ได้ดูแล้วครับ และก็รู้สึกว่า เออมันน่ารักดี เป็นซีรส์คุณภาพที่ต้องติดตามยาว ๆ

  สำหรับใครที่ยังไมได้สามารถติดตามได้ที่ TRUE ID ครับผม แล้วก็อย่าลืมฟังเพลงประกอบซีรีส์ด้วยนะครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended